- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวเรือ AEC

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือ AEC
คนเยอะมาก รสชาติโอเค ให้ความรู้สึกติดดินอย่างแรง
เคยผ่านมา 3-4 ครั้ง เห็นคนแน่นขนัด ปะเหมาะเคราะห์ดี เลยเลี้ยวเข้ามาจอดซะเลย โดยรวมรสชาติดี บริการใช่ได้ แม้พนักงานส่วนใหญ่จะ AEC แต่ควรสั่งรวดเดียวเลย พอจะสั่งเพิ่มแล้วช้าหน่อย เอกสารการสั่งมีระบุละเอียดเชียว ทั้งหมู และ เนื้อ ไม่ใช่แค่ก๋วยเตี๋ยวที่รสชาติดี พวกขนมที่ขายก็อร่อยใช้ได้นะ แถมติดๆ กัน ยังมีร้านขายของกินอื่นๆ ให้ซื้อติดกลับบ้านได้ด้วยดูเพิ่มเติม
รสชาติติดหวานนิดนึงแต่ก้ออร่อยดีค่ะ
ร้านอยู่ทางโค้งพอดี คนเยอะมากโดยเฉพาะตอนเที่ยงถึงบ่าย มีก๋วยเตี๋ยวเรือหมูและเนื้อ ไอศกรีม สั่งเส้นหมี่หมูทุกอย่าง อร่อยดีค่ะแต่ติดหวานไปนิดนึงแต่โดยรวมโอเคค่ะ ลูกชิ้นหมูนุ่มอร่อยเลยค่ะ ชามเล็กต้องสั่งหลายๆชามฟินดีค่ะ สิ่งที่ต้องสั่งขาดไม่ได้เลยคือแคปหมูแบบใส่ชามมา ร้านอื่นจะเป็นกากหมูในชามแต่ร้านนี้เป็นแคปหมู คำไม่ใหญ่ไม่เล็ก อร่อยเลยค่ะดูเพิ่มเติม
ความเป็น AEC ของพนักงาน
จะกินให้อร่อยต้องมาตอนคนน้อยๆ เพราะถ้ามาตอนคนเยอะ มันจะไม่อร่อยดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวเรือ
กากหมูอร่อยเวอร์ น้ำเข้มข้น หวานไปนิด ผักสด ถ้าผ่านมาแถวนี้ต้องแวะตลอดจริงๆ ตอนเที่ยงคนเต็มร้านเลยอ่านต่อ