5.0

Rabbit on the spoon
7.5k1.6k16k
15 ก.ย. 2022
อร่อย ไม่แพง บริการดี

ตอนแรกไม่ได้จะมาทานร้านนี้นะคะ แต่ทนรอคิวร้านข้างๆไม่ไหว 😅 ร้านนี้มองไวๆด้วยป้าย ด้วยสไตล์ร้านดูเป็นร้านนั่งดื่มเบียร์ กินเล่น แต่พอเข้ามากินจริงๆ อาหารเค้าจริงจังเลยค่ะ มาทานอบบคริบครัวกินจริงจังได้เลย เแนอาหารไทย-จีน หรือจะกินพวกส้มตำก็มีนะ ดีเกินคาดไปมากๆเลย ราคาดีมาก ถ้าเทียบกับปริมาณนะ ให้มาทุกจานจุกๆ แล้วก็อร่อยด้วย ติดหวานซักหน่อยตามสไตล์ร้านอาหารไทยค่ะ - ปลากระพงทอดราดน้ำปลา ปลาสด เน...อ่านต่อ

Kuliko Yetzdo
2 ก.ค. 2022
อาหารอร่อย ราคาไม่แพง และใกล้กรุงเทพครับ
เมนูเด็ด: ปลากระพงนึ่งมะนาว, เนื้อปูก้อนผัดผงกะหรี่, ไข่ตุ๋นหม้อไฟทะเล
อนันต์ชัย ขำไพโรจน์
เจ้าของสถานที่
19 ก.ค. 2022
ขอบคุณค่ะลูกค้า🥰

หนองคายป้าสุ สาขากัลปพฤกษ์ The City Connect
หนองคายป้าสุ สาขากัลปพฤกษ์The City Connect
หลากหลายเมนูอาหารเวียดนาม วัตถุดิบสดใหม่ มีพร้อมอาหารอีสาน ราคาไม่แพง
Sky High Restaurant  Sky High Restaurant
Sky High Restaurant Sky High Restaurant
ร้านข้าวต้มเตาถ่านเจ้าดัง เมนูครบครัน แนะนำเป็ดพะโล้ ซุปเปอร์ขาไก่