- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวต้มยำปลาสด รสมะนาว Food Court Terminal 21

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวต้มยำปลาสด รสมะนาว Food Court Terminal 21
อยากได้น้ำซุปร้อนๆ แซ่บๆ ไปกินกับข้าวผัดหมูแดง
#RainySeason2025 #NoodleSPL 3.5 ดาว ซื้อข้าวผัดหมูแดงจากร้านน่ำเทียน by knanta ใน PIER21 บนชั้น 5 ของ Terminal 21 อโศก แต่ไม่มีน้ำซุปให้ อยากได้น้ำซุปมากินคู่กับข้าวผัด เล็งร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำปลาสดรสมะนาวไว้แล้ว เห็นมีเกาเหลาลูกชิ้นแคะขาย ชอบลูกชิ้นแคะอยู่แล้ว เอาเมนูนี้แล้วกัน สั่งพนักงานขายว่าเกาเหลาลูกชิ้นแคะ ราคาถูกมาก ชามละ 35 บาท เป็นไปได้ยังไง ปรุงเองแซ่บๆ ในชามมีลูกชิ้นแคะ 4 ...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำปลาสด แต่ไม่สดจริง
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำปลาสดมะนาวสด Pier21 Food Court Terminal21 เกาเหลาต้มยำรวมมิตร 40 บาท เกาเหลาต้มยำเครื่องครบ ถูก ลูกชิ้นปลา ฮื่อก้วย ลูกชิ้นกุ้ง เส้นปลา เกี๊ยวปลา ใช้ได้ เนื้อปลา ไม่สด คาว ต้มยำธรรมดามาก รสชาติ6 ราคา8.5 วัตถุดิบ6 ความสะอาด8อ่านต่อ
ร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาใน food court ของ terminal 21
(Terminal 21) ถ้ามาย่านอโศกแล้วอยากหาทานอาหารง่ายๆ ราคาไม่แพงมาก ก็จะนึกถึงฟู้ดคอร์ทของเทอร์มินัลนี่หละค่ะ เลือกลองร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำปลาสด สั่งเกาเหลาแห้งยำ ชามละ 40B ราคามิตรภาพดีค่ะ ลูกชิ้นปลาก็อร่อยตามมาตรฐาน รสชาติยำกลางๆ ต้องปรุงรสเพิ่มค่ะดูเพิ่มเติม
ต้มยำเผ็ดซี๊ดค่ะ
11/5/60 🍴 ก๋วยเตี๋ยวต้มยำรวมมิตรปลาสด 45 🍴 เย็นตาโฟ 35 ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำที่ศูนย์อาหารนี้มี 2 ร้านนะคะ อยู่เยื้องกันเลยค่ะ คราวที่แล้วทานอีกร้านนึงไป น้ำซุปต้มยำอร่อย (ลูกชิ้นยังไม่โดน) แต่ร้านนี้ถูกใจทั้งน้ำซุปต้มยำและลูกชิ้นค่ะดูเพิ่มเติม
รสชาติไม่มะนาวสมชื่อ
ถ้าพูดถึงศูนย์อาหารที่เทอมินอลแล้ว ก็ขึ้นชื่อว่าถูก ได้เยอะ และอร่อย ... วันนี้ลองมาชิมเล็กต้มยำ ลูกชิ้นปลาสด รสมะนาวดูบ้าง (ถ้าเอาเตี๋ยวธรรมดา25บาทเองจ้าาา) รสชาติก็ใช้ได้อยู่ค่ะ แต่ยังไม่ถึงรสมะนาวตามชื่อร้าน555 ส่วนเนื้อปลาไม่เหม็นคาว แต่แข็ง (จริงๆเนื้อปลาน่าจะนิ่มนะ) ส่วนน้ำพริกที่ใส่เป็นต้มยำ มันลอยเมื่อมเลย>.< ร้านนี้คนมาต่อคิวเรื่อยๆค่ะดูเพิ่มเติม
ใหญ่โฟน้ำ@ก๋วยเตี๋ยวต้มยำปลาสด รสมะนาว
วันนี้รถไฟฟ้าใต้ดินเกิดเสียขึ้นมา ก็เลยต้องขึ้นมาหาไรทานฆ่าเวลา (ระหว่างซ่อม)ที่ Terminal 21 ค่ะ...ก็มาหาอะไรที่มันง่ายๆ สะดวกไม่ยุ่งยากทาน ก็จบที่ Food Court ค่ะ สะดวก รวดเร็ว ทันใจดีจริง ไม่ต้องต่อคิวนานๆ ด้วยค่ะ แถมมีให้เลือกเยอะแยะมากมายด้วยทั้งของคาวของหวาน ทั้งข้าวทั้งก๋วยเตี๋ยว..พอเดินไปเดินมาเห็นร้านนี้น่าทาน เลยต้องแวะซะหน่อยค่ะ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำปลาสด รสมะนาว ชื่อร้านเค้าเลยค่ะ แต่วรัญขอ...อ่านต่อ