3.5

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวต้มยำปลาสด รสมะนาว Food Court Terminal 21

Zebra Bravo
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
อยากได้น้ำซุปร้อนๆ แซ่บๆ ไปกินกับข้าวผัดหมูแดง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาลูกชิ้นแคะ

#RainySeason2025 #NoodleSPL 3.5 ดาว ซื้อข้าวผัดหมูแดงจากร้านน่ำเทียน by knanta ใน PIER21 บนชั้น 5 ของ Terminal 21 อโศก แต่ไม่มีน้ำซุปให้ อยากได้น้ำซุปมากินคู่กับข้าวผัด เล็งร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำปลาสดรสมะนาวไว้แล้ว เห็นมีเกาเหลาลูกชิ้นแคะขาย ชอบลูกชิ้นแคะอยู่แล้ว เอาเมนูนี้แล้วกัน สั่งพนักงานขายว่าเกาเหลาลูกชิ้นแคะ ราคาถูกมาก ชามละ 35 บาท เป็นไปได้ยังไง ปรุงเองแซ่บๆ ในชามมีลูกชิ้นแคะ 4 ...อ่านต่อ

Kalphapon Polwacharapat
29 ก.ค. 2022
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำปลาสด แต่ไม่สดจริง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาต้มยำ

ก๋วยเตี๋ยวต้มยำปลาสดมะนาวสด Pier21 Food Court Terminal21 เกาเหลาต้มยำรวมมิตร 40 บาท เกาเหลาต้มยำเครื่องครบ ถูก ลูกชิ้นปลา ฮื่อก้วย ลูกชิ้นกุ้ง เส้นปลา เกี๊ยวปลา ใช้ได้ เนื้อปลา ไม่สด คาว ต้มยำธรรมดามาก รสชาติ6 ราคา8.5 วัตถุดิบ6 ความสะอาด8อ่านต่อ

29 ก.ค. 2022
ใบหม่อน 🐲 🐲
23 มิ.ย. 2020
ร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาใน food court ของ terminal 21

(Terminal 21) ถ้ามาย่านอโศกแล้วอยากหาทานอาหารง่ายๆ ราคาไม่แพงมาก ก็จะนึกถึงฟู้ดคอร์ทของเทอร์มินัลนี่หละค่ะ เลือกลองร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำปลาสด สั่งเกาเหลาแห้งยำ ชามละ 40B ราคามิตรภาพดีค่ะ ลูกชิ้นปลาก็อร่อยตามมาตรฐาน รสชาติยำกลางๆ ต้องปรุงรสเพิ่มค่ะดูเพิ่มเติม

Foodiary
1.7k2.2k26k
18 พ.ค. 2017
ต้มยำเผ็ดซี๊ดค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำรวมมิตรปลาสด, เย็นตาโฟ

11/5/60 🍴 ก๋วยเตี๋ยวต้มยำรวมมิตรปลาสด 45 🍴 เย็นตาโฟ 35 ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำที่ศูนย์อาหารนี้มี 2 ร้านนะคะ อยู่เยื้องกันเลยค่ะ คราวที่แล้วทานอีกร้านนึงไป น้ำซุปต้มยำอร่อย (ลูกชิ้นยังไม่โดน) แต่ร้านนี้ถูกใจทั้งน้ำซุปต้มยำและลูกชิ้นค่ะดูเพิ่มเติม

ฮะแหมว แช้ะๆ
19 ก.ค. 2014
รสชาติไม่มะนาวสมชื่อ

ถ้าพูดถึงศูนย์อาหารที่เทอมินอลแล้ว ก็ขึ้นชื่อว่าถูก ได้เยอะ และอร่อย ... วันนี้ลองมาชิมเล็กต้มยำ ลูกชิ้นปลาสด รสมะนาวดูบ้าง (ถ้าเอาเตี๋ยวธรรมดา25บาทเองจ้าาา) รสชาติก็ใช้ได้อยู่ค่ะ แต่ยังไม่ถึงรสมะนาวตามชื่อร้าน555 ส่วนเนื้อปลาไม่เหม็นคาว แต่แข็ง (จริงๆเนื้อปลาน่าจะนิ่มนะ) ส่วนน้ำพริกที่ใส่เป็นต้มยำ มันลอยเมื่อมเลย>.< ร้านนี้คนมาต่อคิวเรื่อยๆค่ะดูเพิ่มเติม

Aeyjajar Aey
2 ธ.ค. 2013
ใหญ่โฟน้ำ@ก๋วยเตี๋ยวต้มยำปลาสด รสมะนาว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ, เย็นตาโฟ

วันนี้รถไฟฟ้าใต้ดินเกิดเสียขึ้นมา ก็เลยต้องขึ้นมาหาไรทานฆ่าเวลา (ระหว่างซ่อม)ที่ Terminal 21 ค่ะ...ก็มาหาอะไรที่มันง่ายๆ สะดวกไม่ยุ่งยากทาน ก็จบที่ Food Court ค่ะ สะดวก รวดเร็ว ทันใจดีจริง ไม่ต้องต่อคิวนานๆ ด้วยค่ะ แถมมีให้เลือกเยอะแยะมากมายด้วยทั้งของคาวของหวาน ทั้งข้าวทั้งก๋วยเตี๋ยว..พอเดินไปเดินมาเห็นร้านนี้น่าทาน เลยต้องแวะซะหน่อยค่ะ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำปลาสด รสมะนาว ชื่อร้านเค้าเลยค่ะ แต่วรัญขอ...อ่านต่อ

ใหญ่โฟน้ำร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำปลาสดรสมะนาวเครื่องปรุงพร้อมหน้าร้านค่ะ

3.7
PIMS Tea วัน แบงค็อก