3.3

รีวิว ปาท่องโก๋งา

PookEats
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ปาท่องโก๋เจ้าดังแถวสวนลุม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปาท่องโก๋

ร้านปาท่องโก๋เจ้าดังแถวสวนลุม ขายช่วงเช้า เปิดในแอพ รีวิวค่อนข้างดี เลยกดสั่ง delivery ข้อเสียคือแม้จะทอดใหม่ ถ้าปิดปากถุง ก็จะได้มาแบบไม่กรอบ แป้งของเจ้านี้ เนื้อเหมือนเปาทอด ออกแนวนุ่มๆ มากกว่า ผิวมีความกรอบไม่มาก อาจต้องอุ่นซ้ำในเตาอบ แต่ texture ไม่เหมือนเดิมแน่นอน ส่วนตัวไม่แนะนำให้สั่ง delivery ทานหน้าร้านน่าจะดีสุด #pookeats #StreetfoodSPL #localsupport #17ดูเพิ่มเติม

ning
30 พ.ย. 2019
ปาท่องโก๋กรอบอร่อยมากสมคำล่ำลือ 3.5⭐

มาวิ่งที่สวนลุม เสร็จแล้วเปลี่ยนที่หามื้อเช้ากินบ้าง เดินออกประตู 6(สารสิน) ก็จะเจอปาท่องโก๋เจ้าดังที่หลายคนบอกอร่อย เคยมาครั้งนึงอดกินหมดซะก่อน วันนี้มาถึงยังเหลืออยู่แถมเพิ่งเอาขึ้นมาจากกระทะร้อนๆ เลยไม่พลาดต้องลองชิม ปาท่องโก๋และซาลาเปาอย่างละ 2 ชิ้น ราคา 8 บาท ปาท่องโก๋ร้อนและกรอบอร่อยมากจริงๆ ไม่อมน้ำมัน ส่วนซาลาเปากรอบไม่อมน้ำมันเหมือนกัน เสียแค่มีกลิ่นแอมโมเนียติดมานิดๆ เลยหักคะแนนตรงนี...อ่านต่อ

KiMCHi WaSaBi
5 ธ.ค. 2013
ปาท่องโก๋งาร้อนๆตอนเช้าๆค่าาาาา

-บรรยากาศ- ร้านนี้ตั้งอยู่ริมถนน นอกรั้วสวนลุมค่ะ ไม่มีโต๊ะเก้าอี้ให้ ซื้อเสร็จก็เอาไปทานคู่น้ำเต้าหู้ที่ออฟฟิต หรือที่บ้านเอาค่ะ ร้านเปิดตั้งแต่เช้าค่ะ ซัก7-8โมงก็น่าจะเก็บแล้วค่ะ -เมนู- ปาท่องโก๋งา และเปาทอดงา มีขายนมข้นเป็นกระปุกๆด้วยค่ะ -อาหารที่สั่ง- 1. "ปาท่องโก๋งา" (ตัวละ2บาท) ปาท่องโก๋ชิ้นเล็ก ขนาดกำลังดีคลุกกับงาแล้วนำไปทอด กรอบนอก นุ่มใน หอมงาดีค่ะ แต่อมน้ำมันไปหน่อย 2. "เป...อ่านต่อ

woody
4 ต.ค. 2019
อร่อยมาก กรอบนอกนุ่มใน ปาท่องโก๋งาดีๆหากินยาก โทรสั่งแล้วโฉบรับ ไม่ต้องหาที่จอดรถครับ ตัวเล็กแต่คุ้ม แนะนำอย่างยิ่ง
ไกวริน ตันละมัย