3.9

รีวิว Sakura House

KiMCHi WaSaBi
12 ก.พ. 2013
ร้านอาหารญี่ปุ่น ทางขึ้นน่ากลัววววสุดๆ?
เมนูเด็ด: เต้าหู้ทรงเครื่อง, สลัดมันฝรั่ง

ร้านนี้เคยมาทานหลายครั้ง ตั้งแต่ตอนท่มีการส่งอีเมล์คอมเม้นว่ามีร้านอาหารญี่ปุ่นอร่อย คุณภาพโอเค ราคาถูกซ่อนอยู่ในถนนข้าวสารค่ะ ตอนไปครั้งแรกนี่จำได้เลย ทางขึ้นน่ากลัวมากกกกก มืด แต่ไปกี่ครั้งทางขึ้นก็ดีขึ้นเรื่อยๆค่ะ ไม่มืดแล้ว แต่ลิฟท์ยังคงน่ากลัวเหมือนเดิมค่ะ จะขึ้นทางบันไดก็เอ่อ...น่ากลัวกว่าอีก ต้องตัดใจหยุดเดิน ขึ้นลิฟท์ดีกว่าค่ะ ร้านตั้งอยู่ชั้น4ของตึก ในซอยที่ด้านหน้าซอยมีสเวนเซ่นกับกั...อ่านต่อ

Potato SaladFried Egg with RiceFried Chicken with Rice and SoupTempura RamenFried Pork with Rice
Orain Tnn.
61.6k1k19.6k
19 ม.ค. 2014
แม้ทางเปลี่ยวเราก็ไม่หวั่น ภาค 2
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สลัดมันฝรั่ง

เคยรีวิวมาแล้วเมื่อ 3 ปีก่อน แต่ไม่ได้ใส่รายละเอียดอะไรเอาไว้เลย วันนี้เลยมาแก้มือค่ะ สำหรับคนที่มาย่านข้าวสาร บางลำภู น่าจะเคยได้ยินชื่อเสียงของซากุระเฮ้าส์บ้างไม่มากก็น้อย ไม่ว่าจะเรื่องทางขึ้นน่ากลัวเอย เรื่องอาหารญี่ปุ่นในหลืบ อาหารญี่ปุ่นราคาถูก อาหารญี่ปุ่นอร่อยๆในย่านข้าวสาร บลาๆๆ **location อยู่ตรงข้ามโรงแรมเวียงใต้ค่ะ เข้ามาในซอยรามบุตรีค่ะ อยู่ก่อนถึงถนนข้าวสาร 1 ซอย สังเกตโด...อ่านต่อ

28 พ.ย. 2011
แม้ทางเข้าเปลี่ยวเราก็ไม่หวั่น
25 มี.ค. 2013
อร่อย ราคาไม่แพง ควรมาลองครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ทงคัตซึชิโอราเมน, พิซซ่าญี่ปุ่น, ไก่คาราอาเกะ

วันนี้ผมอยากทานราเมนมากเลยทีเดียว แฟนผมก็เลยพาผมมาที่ร้านนี้ครับ ซึ่งเค้าก็การันตีมาว่า อร่อย ก็เลยลองมาซักหน่อยครับ เป้นเส้นตรอกข้าวสารครับ ติดเซเว่น และต้องขึ้นลิฟท์ไปด้านบนครับ(หน้าทางเข้าหายากครับพูดตรงๆ) บรรยากาศร้าน --- ร้านมีทั้งนั่งกับโต๊ะ กับนั่งกับพื้นไม้ครับ ได้บรรยากาศดีครับ เมนูมีทั้งราเมน พิซซ่าญี่ปุ่น ของทานเล่น อร่อยครับ ทงคัตซึชิโอราเมน --- เส้นเหนียวนุ่มดีครับ น้ำ...อ่านต่อ

ทงคัตซึชิโอราเมนพิซซ่าญี่ปุ่นไก่คาราเกะหน้าร้านเมนู1เมนู2
29 ก.ค. 2013
Sakura House
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เต้าหู้ทรงเตรื่อง

หลังจากที่เดินตากแดดหามาจนเหงื่อชุ่มเสื้อในที่สุดก็เจอซะที ทั้งที่ตั้งของร้านและทางเข้าและทางขึ้นสมดั่งคำร่ำลือของหลายๆท่านที่รีวิวมาก่อนหน้านี้เลยครับพอเจอประตูลิฟท์ก็เกิดอาการลังเลขึ้นมาในใจว่าคุ้มมั้ยถ้าจะเอาชีวิตมาเสี่ยงกับลิฟท์ตัวนี้ เลยเดินออกมาตั้งหลักแปบนึงก่อนจะตัดสินใจเดินเข้าไปพร้อมกับเอาพระในคอขึ้นมาไหว้ก่อนจะเข้าลิฟท์ หลังจากยืนใจตุ๊มๆต่อมๆอยู่ในลิฟท์ประมาณ1นาที พอประตูเปิดก็ต...อ่านต่อ

GobGap H.
20 เม.ย. 2013
อาหารญี่ปุ่นรสอร่อยราคาสุดถูกกกกกก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เย็น, ทงคัตสึ

เป็นอาหารญี่ปุ่นที่ราคาถูกและคุณภาพใช้ได้ สั่งอาหารมาสบายใจมากๆครับร้านค่อนข้างหายากนิดหน่อยอยู่ขั้น2 ในตึกช่วงกลางๆซอยครับ รสชาติค่อนข้างใช้ได้เลย มีทั้งราเมนข้าวโพดกลิ่นหอมมากๆครับ บะหมี่เย็นก็ทรงเครื่องน้ำหอมหวานมากครับ ทงคัตสึ ยำปลาแซลมอนรสชาติจี๊ดถูกใจคนไทยและคนทานรสจัดแน่นอนครับ ไก่ทอดอะไรเมนูง่ายๆทานง่ายๆมากมายครับที่นี่เน้นของทอดซะมากครับ แต่คุ้มค่าราคาและคุ้มกับการตามหามากครับ^^ดูเพิ่มเติม

Aof Mike : TikTok : Aof_mike88
27 ม.ค. 2013
ร้านลึกลับที่ซ่อนความอร่อยเอาไว้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวราดเต้าฮู้หมูสับ, ข้าวแกงกระหรี่, คัตสึดง, สุกี้ญี่ปุ่น, อูดง, เทมปุระ

ร้านอาหารญี่ปุ่นที่ซ่อนตัวอยู่ในจุดที่ใครๆ ก็คาดไม่ถึงว่าทำเลแบบนี้เออจะมีลูกค้าไหม ถ้าบอกว่าอยู่ข้าวสารก็สบาย คนเยอะขายดีแน่ๆ แต่ร้านนี้หลบตัวอยู่ในซอกมุม ตรงข้ามกับโรงแรมเวียงใต้นะครับ และต้องเข้าไปถึงชั้นที่ 4 ที่เดินๆ อยู่ก็เริ่มไม่แน่ใจว่ากำลังดูหนังสยองขวัญอยู่หรือเปล่า 555 แซวเล่นๆ นะครับ เมื่อเดินมาถึงชั้นสี่แสงสว่างก็เผยให้เราเห็นร้านอสหารญี่ปุ่นที่มีป้ายผ้าชื่อร้านที่น่าจะอาว่าซากุระ...อ่านต่อ

Irvin Brew and Beat เจริญกรุง 28
คาเฟ่กลางวัน แฮงก์เอาต์กลางคืน ครบที่ Irvin Brew & Beat ย่านเจริญกรุง
฿
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫 วังหลัง
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫Wanglang
หมาล่าทั่งสไตล์เกาหลี เผ็ดลิ้นชา เลือกวัตถุดิบได้ มีหลายระดับความเผ็ด