3.6
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 1 พ.ย. 2025 เวลา 10:00

รีวิว CoCo Fresh Tea & Juice สยามพารากอน

🌴LeeLee LifeStyle🍵🎂🍜
ชาไทย 45 บาท
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาไทย

เดินไปเดินมาหาของกิน เลยคิดว่าซื้อชากลับบ้านกินดีกว่า พอดี ทางร้าน Coco มีจัดโปรโมชัน 7 วัน 7 เมนู วันที่เราไปเป็นวันเสาร์ ตรงกับเมนูชาไทย 45 บาท ซื้อกลับบ้านไม่ใส่น้ำแข็งคือได้มาเต็มถ้วยแบบจุกๆ ชาไทยของที่ร้าน รสชาติออกหวานมาก นมเยอะ แต่เราชอบ 555555 อร่อยมากๆ เลยค่ะ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

13 มี.ค. 2022
ถือว่าเป็นร้านที่น่าสน ร้านนึงเลย
EATaday
9 พ.ย. 2023
Coco Fresh Tea🧋สยามพารากอน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานมเผือก, ชานมไข่มุก

แวะมาลองโปรโมชั่นร้านชานมร้านโปรด >> CoCo Fresh Tea & Juice สาขาสยามพารากอน🧋โปรดีจาก Shopee Food คือคุ้มสุดๆ เริ่มต้นแค่ 52 บาทต่อแก้วเองนะ ลองเมนู Signature Black Tea made with KITKAT ตัวชานมหอมอร่อยเข้มข้นเหมือนเดิม ได้ความกรุบกรอบจากคิทแคท อร่อยลงตัว แนะนำทานเลย ไมงั้นตัวช็อกโกแลตจะกรอบน้อยลง ถ้าใครไม่ชอบชา แนะนำตัว Chocolate Crunchy made with KITKAT แทนนะ ชอบสุดๆ ชานมครีมมัคคิอาโต L 2 แ...อ่านต่อ

30 พ.ย. 2023
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานมไข่มุก

Coco Fresh Tea and Juice Siam Paragon Ep 619 (1) ร้านชานมไข่มุก แบรนด์ดัง โคโค่ เฟรช ที แอนด์ จุ๊ยซ์ สาขา ศูนย์การค้า สยามพารากอน ตั้งอยู่ชั้น G บริเวณ กูร์เมต์ 🧋 ชานมไข่มุกหนึบหนับ เคี้ยวเพลิน ชารสชาติลงตัว กลิ่นหอมเฉพาะตัว ทานเพลิน 😋👍👍👍ดูเพิ่มเติม

น้องถั่วพากิน
16 ก.ค. 2022
อะไรเอ่ย? ชื่อเป็นมะพร้าว แต่ตัวเป็นชานม

CoCo แหม่ ตอนแรกนึกว่าร้านขายมะพร้าว แต่จริงๆเป็นร้านชานมนะเธอ สาขาสยามพารากอนนี้อยู่ชั้น G ตรงที่มีซุ้มร้านค้าเยอะๆ ชานมร้านนี้เน้นความหอมมันเป็นหลัก สามารถเลือกความหวานได้ นอกจากนี้ก็มีชาอื่นๆ เช่น ชาเขียว ชาผลไม้ ช็อกโกแลต กาแฟ ก็มี ใส่ท้อปปิ้งได้ตามใจ ราคาเริ่มต้นแก้วละ 50.-ดูเพิ่มเติม

Tiger Cry
20 พ.ค. 2022
ขั้นตอนการทำสกปรกครับ

✏️ review สกปรกมากครับเห็นกับตาล้างมือแล้วสะบัดมือน้ำกระเด็นลงแก้วผม กดน้ำเชื่อมตามด้วยน้ำเกินก็เทออกเลอะมือ รับไม่ได้ จะไม่ซื้อสาขานี้แล้วครับ 📍ร้านตั้งอยู่ พารากอน 🚙การเดินทาง 🚘🚆🚖🛵🛴 🍴เมนูเด็ด เยลลี่เสาวรส 🛎service ❌ห้ามนำรูปไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาตเด็ดขาด ❌ดูเพิ่มเติม

Tikamporn Munyukong
24 ส.ค. 2020
ใช้ Rabbit Line Pay ลด 10 บาท
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานมพุดดิ้ง

กำลังหาชานมพุดดิ้งที่ราคาไม่แพงมาก ใน Siam Paragon นึกได้ว่ามีร้าน Coco ที่เคยกิน ก็เลยมาสั่งร้านนี้ เราสั่งชานมพุดดิ้งหวาน 70% ไซส์ M ราคา 60 บาท แต่เห็นว่ามี Line Pay ได้ลด 10 บาท เลยจ่ายแค่ 50 บาท รอไม่นาน รสชาติชาเข้มข้น หอมมัน กำลังดีเลย ไม่ผิดหวังค่ะดูเพิ่มเติม

ชานมเข้มข้นดี หวาน 70% กำลังดี พุดดิ่งหอมอร่อย

3.6
PIMS Tea วัน แบงค็อก