4.2
กำลังจะปิดจนถึง 23:30

รีวิว ครัวจันดี

Ⓜinℹz™
9 ม.ค. 2022
ร้านอร่อยในเมืองทอง บริการเป็นกันเองมาก

ร้านอาหารในเมืองทองพิกัด ตึกT7 เป็นร้านอาหารที่อร่อยริมฟุตบาทจะได้บรรยากาศดีมากยิ่งตอนเย็นๆจะได้บรรยากาศลมเย็นๆที่สำคัญในแต่ละเมนูราคาไม่แพงจับต้องได้สบายๆการให้บริการเป็นกันเอง ราคาหลักร้อยแถมอร่อยอีกต่างหาก ชอบในส่วนของลาบทอด จานละ 120 แต่ได้มาล้นจานมาก ต้มยำทะเลน้ำข้นก็อร่อยสะใจดีครับดูเพิ่มเติม

Slump up
3 ก.ค. 2017
อาหารรสชาติใช้ได้ ราคาไม่แพง ที่สำคัญเสริฟเร็วมาก (3.5 ดาว)
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปลากระพงทอดน้ำปลา, หอยแครงลวก

หาของกินย่านคอนโดเมืองทอง ก่อนดู concert เดินมาใกล้ ๆ นี่แหละบริเวณตึก T6 ซึ่งแถวนี้มีร้านอาหารอยู่หลายร้าน ร้านนี้มีขายหลายอย่างทั้งอาหารตามสั่ง อาหารทะเล และอาหารอิสานครับ น่าสนใจทีเดียว พิกัดร้านอย่างที่บอกตั้งอยู่ตึก T6 บรรยากาศเป็นร้านธรรมดา 2 คูหา (1 คูหาเป็นครัว อีก 1 คูหาเป็นห้องกระจก) มีที่นั่งทั้งริมถนน และห้องแอร์ด้านใน พนักงานที่นี่หลายคนมากจึงดูแลได้ดีและทั่วถึงครับ เค...อ่านต่อ

chanya
26 ม.ค. 2020
กะพงทอดน้ำปลาต้องร้านนี้
เมนูเด็ด: ปลากระพงทอดน้ำปลา

อร่อยมาก ไปกินหลายทีแล้ว เพราะอยู่ในเมืองทอง ปัญหาเดียวเลยเวลามากินที่นี่ หาที่จอดยาก 555 แต่รสชาดอร่อย กลมกล่อมจัดจ้าน โดยรวม อร่อยหมด สั่งอะไรมาก็หมด แต่ที่เด็ดสุดเลยคือ ปลากะพงทอดน้ำปลา ทอดกรอบบบบบบบ อร่อยมาก สั่งทุกครั้งที่มาดูเพิ่มเติม

Phatjira Sornwichai
2099305
27 ก.ย. 2014
อาหารทะเลสดๆ อร่อยราคาสบายกระเป๋า
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน, ออส่วน, ปลากะพงทอดน้ำปลา

ร้านอาหารทะเลสดๆ เหมือนไปกินริมทะเลจริงๆ แต่อร่อยแถมราคาถูก เหมาะสมกับพาครอบครัวเพื่อนฝูงไปรับประทาน แต่คนเยอะ ที่จอดรถจะหายากหน่อยด้วยข้อจำกัดของสถานที่ อาหารที่มักจะสั่งประจำๆต้องห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน ที่กลมกล่อมหอมหวาน และปลากระพงทอดน้ำปลาที่สดไม่คาวเลย แวะมาลองทานกันดูค่ะ อร่อยจริงๆดูเพิ่มเติม

18 ส.ค. 2017
อาหารทะเลสด รสชาติจัดจ้าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งเผาน้ำจิ้มเด็ด, หอยแครงลวก, หอยนางรมสด

ร้านอาหารทะเล สดใหม่ ราคาไม่แพง ตั้งอยู่ด้านล่างของอาคารคอนโดเมืองทอง T6 อาหารมีหลายชนิดให้เลือก รสชาติจัดจ้าน จะสั่งอาหารทะเล พนักงานก็จัดการให้สดใหม่มากๆ แต่ถ้าทานไม่เยอะจะสั่งแบบเป็นอาหารจานเดียวก็ได้ ราคาไม่แพงค่ะ... แต่ที่จอดรถค่อนข้างหายาก เพราะต้องจอดตามขอบข้างทางดูเพิ่มเติม

"fara_forever"
24 ส.ค. 2016
ปลากะพงทอดน้ำปลา ,ปูม้าดอง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ออส่วน, ปลากะพงทอดน้ำปลา

วันนี้ฝนตก กินอาหารบรรยากาศแสนดี รายการอาหารวันนี้มี6-7อย่าง ส้มตำ,ปลากระพงทอดน้ำปลา,ทอดมันกปลากรา,กุ้งอบวุ้นเส้น,ปลาหมึกทอดกะเทียม,แกงส้มชะอมกุ้ง,ปลาช่อนนอนสบาย,ปูทอด โหเยอะเกินอิ่มไปมัย แวะมานะ รับรองดูเพิ่มเติม

The Bibimbab สยามพารากอน
The Bibimbabสยามพารากอน (Siam Paragon)
บ้านยายเวียง บางขุนเทียน
บ้านยายเวียงบางขุนเทียน
คาเฟ่ริมน้ำย่านบางขุนเทียน ใกล้ชิดธรรมชาติ ห้ามพลาดซีฟู้ดสด ๆ
4.7