- รวมรีวิว ร้านอาหาร ครัวจันดี

รีวิว ครัวจันดี
ร้านอร่อยในเมืองทอง บริการเป็นกันเองมาก
ร้านอาหารในเมืองทองพิกัด ตึกT7 เป็นร้านอาหารที่อร่อยริมฟุตบาทจะได้บรรยากาศดีมากยิ่งตอนเย็นๆจะได้บรรยากาศลมเย็นๆที่สำคัญในแต่ละเมนูราคาไม่แพงจับต้องได้สบายๆการให้บริการเป็นกันเอง ราคาหลักร้อยแถมอร่อยอีกต่างหาก ชอบในส่วนของลาบทอด จานละ 120 แต่ได้มาล้นจานมาก ต้มยำทะเลน้ำข้นก็อร่อยสะใจดีครับดูเพิ่มเติม
อาหารรสชาติใช้ได้ ราคาไม่แพง ที่สำคัญเสริฟเร็วมาก (3.5 ดาว)
หาของกินย่านคอนโดเมืองทอง ก่อนดู concert เดินมาใกล้ ๆ นี่แหละบริเวณตึก T6 ซึ่งแถวนี้มีร้านอาหารอยู่หลายร้าน ร้านนี้มีขายหลายอย่างทั้งอาหารตามสั่ง อาหารทะเล และอาหารอิสานครับ น่าสนใจทีเดียว พิกัดร้านอย่างที่บอกตั้งอยู่ตึก T6 บรรยากาศเป็นร้านธรรมดา 2 คูหา (1 คูหาเป็นครัว อีก 1 คูหาเป็นห้องกระจก) มีที่นั่งทั้งริมถนน และห้องแอร์ด้านใน พนักงานที่นี่หลายคนมากจึงดูแลได้ดีและทั่วถึงครับ เค...อ่านต่อ
กะพงทอดน้ำปลาต้องร้านนี้
อร่อยมาก ไปกินหลายทีแล้ว เพราะอยู่ในเมืองทอง ปัญหาเดียวเลยเวลามากินที่นี่ หาที่จอดยาก 555 แต่รสชาดอร่อย กลมกล่อมจัดจ้าน โดยรวม อร่อยหมด สั่งอะไรมาก็หมด แต่ที่เด็ดสุดเลยคือ ปลากะพงทอดน้ำปลา ทอดกรอบบบบบบบ อร่อยมาก สั่งทุกครั้งที่มาดูเพิ่มเติม
อาหารทะเลสดๆ อร่อยราคาสบายกระเป๋า
ร้านอาหารทะเลสดๆ เหมือนไปกินริมทะเลจริงๆ แต่อร่อยแถมราคาถูก เหมาะสมกับพาครอบครัวเพื่อนฝูงไปรับประทาน แต่คนเยอะ ที่จอดรถจะหายากหน่อยด้วยข้อจำกัดของสถานที่ อาหารที่มักจะสั่งประจำๆต้องห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน ที่กลมกล่อมหอมหวาน และปลากระพงทอดน้ำปลาที่สดไม่คาวเลย แวะมาลองทานกันดูค่ะ อร่อยจริงๆดูเพิ่มเติม
อาหารทะเลสด รสชาติจัดจ้าน
ร้านอาหารทะเล สดใหม่ ราคาไม่แพง ตั้งอยู่ด้านล่างของอาคารคอนโดเมืองทอง T6 อาหารมีหลายชนิดให้เลือก รสชาติจัดจ้าน จะสั่งอาหารทะเล พนักงานก็จัดการให้สดใหม่มากๆ แต่ถ้าทานไม่เยอะจะสั่งแบบเป็นอาหารจานเดียวก็ได้ ราคาไม่แพงค่ะ... แต่ที่จอดรถค่อนข้างหายาก เพราะต้องจอดตามขอบข้างทางดูเพิ่มเติม
ปลากะพงทอดน้ำปลา ,ปูม้าดอง
วันนี้ฝนตก กินอาหารบรรยากาศแสนดี รายการอาหารวันนี้มี6-7อย่าง ส้มตำ,ปลากระพงทอดน้ำปลา,ทอดมันกปลากรา,กุ้งอบวุ้นเส้น,ปลาหมึกทอดกะเทียม,แกงส้มชะอมกุ้ง,ปลาช่อนนอนสบาย,ปูทอด โหเยอะเกินอิ่มไปมัย แวะมานะ รับรองดูเพิ่มเติม