- รวมรีวิว ร้านอาหาร บ้านยายเวียง บางขุนเทียน

รีวิว บ้านยายเวียง บางขุนเทียน
ร้านริมน้ำ ดีดี ย่านบางขุนเทียน กทม.
ร้านอาหารริมน้ำ บรรยากาศดีดี ย่านบางขุนเทียน กทม. ร้านอยู่ช่วง ถนน 4008 ร้านริมคลองสหกรณ์ - สปาเก็ตตี้เบคอนพริกแห้ง ทำมาได้ดี รสเข้มข้นเบคอนพอใช้ ทำมาแบบไม่กรอบ เส้นนุ่มๆ - ปลากะพงซอสมะขาม ชิันพอคำ ซอสหวานๆ ครับ - ยำวุ้นเส้นทะเล เปรี้ยว หวาน เผ็ดไม่มากครับ วัตถุดิบใช้ได้ #SeafoodSPL #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม
บ้านยายเวียง — บางขุนเทียน 👵🏻🦞
✨ ใครกำลังมองหาร้านซีฟู้ดรสชาติดี วิวสวย เหมาะกับพาครอบครัวไปนั่งชิล ต้องร้านนี้เลย “บ้านยายเวียง — บางขุนเทียน” ปกติเราไม่ได้กินร้านนี้ แต่วันนั้นลองเปิดในแอปสีรุ้งดูแล้วเจอร้านนี้ บรรยากาศดูดี ริมน้ำด้วย เลยลองมาสักหน่อย เมนูของทางร้านเขามีหลากหลายมาก ทั้งของคาว ของหวาน กาแฟ น้ำหวาน และอื่น ๆ บอกเลยว่าครบจบในร้านเดียว เมนูที่สั่งจะเป็นตามนี้ (อาจจะไม่ได้จำชื่อเป๊ะ) • ปลากระพงทอดน้ำปลา (แบบชิ...อ่านต่อ
บรรยากาศดี
ร้านบ้านยายเวียง ก่อนมาเห็นรีวิว มีทั้งเขียนว่าเป็นคาเฟ่ และ ร้านอาหาร ดูจากรูปแล้วบรรยากาศดี เลยมาลองดู บริเวณร้านมีที่นั่งให้บริการหลายส่วนมาก ส่วนตัวเลือกนั่งริมน้ำ ซึ่งน่าจะเรียกคลองที่ติดป่าชายเลน ระหว่างทางเข้ามา เห็นรถสองเเถวเขียนว่า คลองพิทยาลงกรณ์ แต่ชื่อถนนใน maps เขียนเป็นอีกถนน เมื่อได้ที่นั่งแล้ว หยิบเมนูมาดู พร้อมฟังคำแนะนำอาหารจากพนักงาน ที่นี่เมนูค่อนข้างหลากหลายกว่าร้านอื่นท...อ่านต่อ
ร้านอาหารทะเลบรรยากาศดีงาม อาหารทะเลสดอร่อย
ร้านอยู่ทำเลดีมาก ริมคลองก่อนออกปากอ่าวไทย วิวสวยแบบธรรมชาติจริง ๆ อาหารทะเลสด รสชาติดี บริการเป็นกันเอง รู้สึกเหมือนมากินข้าวบ้านญาติ มากกว่ามาร้านอาหารใหญ่ ๆ ใครชอบความเรียบง่ายแต่คุณภาพดี แนะนำเลยคค่ะดูเพิ่มเติม
มากินครั้งแรกก็ประทับใจมากๆ
มาครั้งแรกแต่ประทับใจตั้งแต่บรรยากาศจนถึงอาหาร นั่งกินข้าวริมคลอง ลมพัดเย็นสบาย เห็นวิถีชีวิตชาวประมงผ่านไปมา อาหารทะเลสด รสชาติอร่อยทุกจาน ราคาเทียบกับคุณภาพถือว่าคุ้มมาก เป็นร้านที่อยากกลับมาอีกแน่นอนดูเพิ่มเติม