4.5

รีวิว บ้านยายเวียง บางขุนเทียน

Wit C Chin
ร้านริมน้ำ ดีดี ย่านบางขุนเทียน กทม.
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้พริกแห้ง, ปลากะพงซอสมะขาม

ร้านอาหารริมน้ำ บรรยากาศดีดี ย่านบางขุนเทียน กทม. ร้านอยู่ช่วง ถนน 4008 ร้านริมคลองสหกรณ์ - สปาเก็ตตี้เบคอนพริกแห้ง ทำมาได้ดี รสเข้มข้นเบคอนพอใช้ ทำมาแบบไม่กรอบ เส้นนุ่มๆ - ปลากะพงซอสมะขาม ชิันพอคำ ซอสหวานๆ ครับ - ยำวุ้นเส้นทะเล เปรี้ยว หวาน เผ็ดไม่มากครับ วัตถุดิบใช้ได้ #SeafoodSPL #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม

grnthé p.
17 ก.ค. 2025
บ้านยายเวียง — บางขุนเทียน 👵🏻🦞

✨ ใครกำลังมองหาร้านซีฟู้ดรสชาติดี วิวสวย เหมาะกับพาครอบครัวไปนั่งชิล ต้องร้านนี้เลย “บ้านยายเวียง — บางขุนเทียน” ปกติเราไม่ได้กินร้านนี้ แต่วันนั้นลองเปิดในแอปสีรุ้งดูแล้วเจอร้านนี้ บรรยากาศดูดี ริมน้ำด้วย เลยลองมาสักหน่อย เมนูของทางร้านเขามีหลากหลายมาก ทั้งของคาว ของหวาน กาแฟ น้ำหวาน และอื่น ๆ บอกเลยว่าครบจบในร้านเดียว เมนูที่สั่งจะเป็นตามนี้ (อาจจะไม่ได้จำชื่อเป๊ะ) • ปลากระพงทอดน้ำปลา (แบบชิ...อ่านต่อ

1 ธ.ค. 2024
บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: แกงคั่วปูเนื้อใบชะคราม

ร้านบ้านยายเวียง ก่อนมาเห็นรีวิว มีทั้งเขียนว่าเป็นคาเฟ่ และ ร้านอาหาร ดูจากรูปแล้วบรรยากาศดี เลยมาลองดู บริเวณร้านมีที่นั่งให้บริการหลายส่วนมาก ส่วนตัวเลือกนั่งริมน้ำ ซึ่งน่าจะเรียกคลองที่ติดป่าชายเลน ระหว่างทางเข้ามา เห็นรถสองเเถวเขียนว่า คลองพิทยาลงกรณ์ แต่ชื่อถนนใน maps เขียนเป็นอีกถนน เมื่อได้ที่นั่งแล้ว หยิบเมนูมาดู พร้อมฟังคำแนะนำอาหารจากพนักงาน ที่นี่เมนูค่อนข้างหลากหลายกว่าร้านอื่นท...อ่านต่อ

Cherry_BEE
5 ก.ค. 2024
วิวทะเลก่อนออกอ่าวไทยสวยมากๆ อยากให้มาลอง บ้านยายเวียง บางขุนเทียน

โดยรวมแล้วชอบมาก ประทับใจ มาตอนกลางวัน นั่งโซนด้านนอก ตอนแรกคิดว่าจะร้อนมั้ย แต่ไม่เลย อากาศดี เย็นสบาย ลมพัด ต้นไม้ร่มรื่น วิวทะเลๆ นั่งทานอาหารไป มีชาวบ้านขับเรือหาปลาล่องไปล่องมา เรื่องวิว บรรยากาศ คอนเซ็ปร้าน 10/10 ไปเลยจ้า เรื่องอาหาร รสชาติ 10/10 เหมือนกัน ทำใหม่ๆ เสิร์ฟร้อนๆ ความสด สะอาด รวดเร็ว 10/10 การบริการ น้องๆ พนักงานน่ารักค่ะ บรรยากาศดี วิวทะเลก่อนออกอ่าวไทย อยู่ใกล้กร...อ่านต่อ

3 ก.ค. 2024
บ้านยายเวียง ร้านอาหาร & คาเฟ่ริมน้ำ ย่านบางขุนเทียน

ร้านอาหาร คาเฟ่ริมน้ำ บ้านยายเวียง บรรยากาศดี สตไล์ธรรมชาติ กินอาหาร ชมวิวทิวทัศน์ชายทะเลบางขุนเทียน มาตั้งแต่เย็น นั่งทานอาหารได้ชิลๆ อาหารอร่อย มีเมนูให้เลือกเยอะมากครับ มีทั้งเมนูอาหารจานเดียว และเมนูอาหารกับข้าว ทานเล่น อาหารแนวซีฟู๊ด พิซซ่าโบราณที่นี่ขึ้นชื่อมากๆ รออาหารไม่นาน พนักงานบริการดีครับ 📍พิกัด: ถ.บางขุนเทียน-ชายทะเล แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ ⏱ เปิดเวลาทุกวัน...อ่านต่อ

Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
แวะชิลคาเฟ่รังนกกลางน้ำย่านบางขุนเทียน บรรยากาศดีเหมือนอยู่มัลดีฟส์
4.5
฿฿฿฿