3.7
407 เรตติ้ง (363 รีวิว)
ราเมง฿฿฿
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

รีวิว Bankara Ramen สยามพารากอน

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Babe Pays
221.1k9.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 131
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ราเมนน้ำซุปเข้มข้น ต้นตำรับแท้จากญี่ปุ่น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Bankara Ramen, Tonkaysu Ramen

Bankara Ramen สาขา Siam Paragon Ep 1028 🌸 5 / 2567 (1) บังคาระ ราเมน ร้านราเมน สูตรต้นตำรับแท้จากประเทศญี่ปุ่น ด้วยเส้นที่เหนียวนุ่ม และน้ำซุปกระดูกหมูที่เข้มข้น วันนี้เรามาอุดหนุนกันที่ สาขา สยามพารากอน เป็นการซื้อแบบ Takeaway นั่งรอคิวที่หน้าร้านไม่นานพนักงานก็นำสินค้ามาให้ สินค้าอุ่นร้อนกำลังดี ซื้อกลับมามาทานที่บ้านก็อร่อยเหมือนทานที่ร้านเลยล่ะ 📍 พิกัด ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น G ตร...อ่านต่อ

photo
Pinnfooddiary
354894k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 311
Quality Review
ร้านเมนรสเข้ม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Kakuni Tonkotsu .

บังคาระราเมน เป็นราเมนที่มีน้ำซุปเข้มข้นมากๆ ร้านตั้งอยู่ชั้นG ตรงข้าม MKค่ะ สิ่งที่สั่งไปมี •Tonkotsu Ramen ราเมนซุปกระดูกหมูน้ำข้น ข้นจริงค่ะ ใครชอบสายนี้มาเลย รสเค็มนำเลยนะคะ หอมมาก บดกระเทียมเพิ่มเข้าไปยิ่งหอมตีขึ้นมาเลยค่ะ เส้นหนึบนุ่ม หมูชาชูคือดีเช่นกัน •Kakuni Bankara ราเมนซุปกระดูกหมูที่ใสกว่าอันแรก ชามนี้มีหมู3ชั้นตุ๋น3วันนุ่มๆมาด้วยจ้า นุ่มละลายกันไปเลย •Ebi Aga Harumaki หรือเปาะ...อ่านต่อ

photo
สมบูรณ์​ โ​ตมา​กิน​
433244.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 356
Quality Review
Bankara Ramen ร้านราเมนสุดเข้มข้นจากโตเกียว เมนูเยอะ เส้นหลายแบบ มีทั้งเล็กเรียวซู้ดแบบคล่องคอ และ หนาหยิกเด้งๆเคี้ยวมัน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูสามชั้นตุ๋น, Tonkatsu Ramen, Kakuni Bankara .

อีกหนึ่งราเมนร้านโปรดของบูรณ์ ซึ่งร้านนี้ถ้าคนชอบจะชอบมาก แต่คนที่ไม่ชอบก็คือไม่ชอบเลย จะร้องว่ามันเข้มข้นเกิน เค็มเองมันเอย อย่างบูรณ์เองยังให้ฉายาร้านนี้ว่าราเมนขาหมูเลย เพราะน้ำซุปเค้าทั้งข้นทั้งมัน 😅 แต่ถามว่าชอบมั้ย บอกเลยว่ามาก เรามันคน ไฮโซ(เดียม) อยู่แล้ว🫣 . Bankara Ramen ร้านราเมนสุดเข้มข้นจากโตเกียว เมนูเยอะ เส้นหลายแบบ มีทั้งเล็กเรียวซู้ดแบบคล่องคอ และ หนาหยิกเด้งๆเคี้ยวมัน จริงๆใค...อ่านต่อ

photo
Niw
544427
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 42
Quality Review
Bankara Ramen ที่สุดและเป็นอันดับ 1 ในใจตลอดกาล
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชาชูเมง, Bankara Ramen, Tsukemen, หมูสามชั้นตุ๋น, Kakuni Bankara .

นาทีนี้ขอยกให้ Bankara Ramen เป็นร้านราเมงที่กลมกล่อม รสชาติดี ถูกปากที่สุด น้ำซุปเข้มข้น หอม ส่วนเส้นหนึบหนับ หมูชาชูให้ชิ้นใหญ่ เครื่องต่างๆ ในราเมง ทำให้รสชาติโดยรวมของแต่ละชามอร่อยขึ้นไปอีก ถูกต้องตามแบบฉบับของราเมง ไก่ทอดของที่นี่ก็ยังเป็น No.1 แป้งกรอบ เนื้อไก่ข้างในยังมีความ Juicy พอบีบมะนาวเข้าไปอีกหน่อย ลงตัวสุดๆ ที่ร้านสามารถเลือกระดับความมันและความเค็มได้ด้วยนะ ใครชอบซดน้ำซุปแบบเช็ง...อ่านต่อ

photo
Mrs.Tuckham
1.6k2k14.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ส.ค. 2023
ดูแล้ว 674
Quality Review
ราเมนน้ำซุปกระดูกหมูสูตรต้นตำรับจากญี่ปุ่น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Bankara Ramen

Bankara Ramen สยามพารากอน อีกหนึ่งราเมน ยอดนิยม Bankara ramen สาขา สยามพารากอน ชั้น G zone food gallery เมนูราเมนมีหลากหลายแบบให้เลือก แต่วันนี้อยากลอง ราเมน ออริจินัล ของ bankara ดูค่ะ - Bangkara original 205 ฿ ราเมนต้นตำรับ เสิร์ฟพร้อมหมูชาชู หน่อไม้ญี่ปุ่น รสชาติน้ำซุปกระดูกหมูปรุงรสด้วย โชยุ ลดความเค็ม รสชาติอร่อย เส้นราเมนนุ่มกำลังดี หมูชาชูติดมันหน่อยๆ - Gyoza 100฿ อร่อยโอเค - ปอเปี๊...อ่านต่อ

1 พ.ค. 2023
ดูแล้ว 1,013
Quality Review
หมูสามชั้นตุ๋นอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูสามชั้นตุ๋น, Tonkatsu Ramen

ราเมงร้านดังเปิดมานานแล้วหลายปี สาขาแรกอยู่สุขุมวิท39 แต่ที่ทานประจำคือสาขาพารากอน ร้านมีคิวคนเยอะตลอด แต่เมื่อได้โต๊ะ อาหารมาเร็วรอไม่นาน ราเมงที่นี่จะเข้มข้นมันเค็มถึงใจ สามารถสั่งลดมันเค็มได้ตามใจชอบ แต่ที่ห้ามพลาดคือ kakuni หมูสามชั้นตุ๋น หมูสามชั้นหมักได้นุ่มกำลังดี มีรสหวานเค็มกลมกล่อม สั่งมาทานกับข้าวอร่อยมาก #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

KIN KAFFE -
Ad ·
KIN KAFFE-
ร้านกาแฟเล็ก ๆ ใจกลางเมืองกับบรรยากาศร้านแสนอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน
฿
Tenko Omakase Bangkok
Ad ·
Tenko Omakase Bangkok
โอมากาเสะกลางสวน พิถีพิถันทุกคอร์ส ผสานศิลปะการปรุงแบบต้นตำรับคัปโปะ
4.2
15 รีวิว
฿฿฿฿฿