3.5

รีวิว โรงฮัก

17 ม.ค. 2016
แหล่งรวม คนวัยมันส์!!

คนเยอะมากเลยนะร้านนี้ เพิ่งเคยมาครั้งแรก แต่ละโต๊ะสั่งอาหารมาทาน เต็มโต๊ะทีเดียว เข้ามาข้างในร้านแล้ววันนี้มีวงดนตรีมาเล่น มันส์ทีเดียว ร๊อคมากกก มาดูอาหารแล้วเมนูไม่แพงนะ เริ่มต้น 90฿ โดยประมาณ คนถึงมานั่งทานข้าวกันได้ เบียร์ ช้างอยู่ที่ 80฿ ถือว่าไม่แพงรับได้ บรรยากาศริมน้ำ ชิลๆ เปิดโล่ง ทั้งแบบมีหลังคา และหลังคาเปิด สบายๆ แต่คนเยอะโต๊ะเยอะ ค่อนข้างแออัด แต่ไม่เหงาแน่นอน เห็...อ่านต่อ

โรงฮักน่ะสิคนเยอะมว๊ากกร๊อคมากจัดไปยาวๆ
Digital Taste
29 มี.ค. 2015
นัดเจอเพื่อนเก่า..ไม่เจอกันมา30ปี+
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่ยิปซี

- วันนี้มีนัดมาเจอเพิ่อนเก่าที่ไท่ได้เจอกันมานาน - ร้านนี้เจ้าของร้านก็คือหนึ่งในเพื่อนเรา - ร้านอยู่ริมแม่น้ำน่าน..ทางเข้าออกค่อนข้างแคบ - ร้านตกแต่ง..สไตล์ Junk Pub..มีดนตรีแสดงสด - บอกใว้ก่อนนะครับ..ดึกๆร้านนี้คนเยอะมาก - วันนี้ดื่มกะคุยซะเยอะ..กับแกล้มไม่ได้ทาน ?..ดาวสำหรับรสชาติ..คะแนนรวมทุกอย่างที่สั่งมาวันนี้ 5..ดาวสำหรับราคา..350B..หารกันท่านล่ะ(^^) 5..ดาวสำหรับบริการ..เป็นกันเ...อ่านต่อ

Zeab
16 ส.ค. 2015
โรงฮัก: ริมน้ำน่าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มแซ่บกระดูกอ่อน, แซ่บแห้ง

ตั้งใจมาพิษณุโลกหาซื้อเฟอร์นิเจอร์/ของแต่งร้าน เพื่อนของเพื่อนนัดทานค่ำที่นี่ หิวมากกกกใช้พลังงานช่วงตระเวนซื้อของเยอะ สำหรับที่นี่อาหารพอทานได้ค่ะ เหมาะสำหรับเป็นจุดรวมเพื่อนก่อนแฮงค์เอาท์ในค่ำคืนอันแสนยาวนานพนักงานเอาใจใส่ดูแลดีมากๆ ดนตรีสดมันส์มากค่ะหลายสไตล์ สนุกดีดูเพิ่มเติม

เชะภาพรวม หิวมาก
20 ม.ค. 2015
เพอเฟค อร่อยทุกอย่าง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำปลาดุกฟู ต้มซุปเปอร์

เหล้าไม่แพงอาหารหร่อยแรงทุกอย่างดูเพิ่มเติม

20 เม.ย. 2014
ไปบ่อยยยมากกก

ดนตรีสดเล่นเพราะ บรรยากาศดีมาก ช่วงเทศกาลคนจะเยอะต้องโทจองโต๊ะ. ยำสามกรอบ อร่อยยยยยอ่านต่อ

11 ม.ค. 2014
ยำโรงฮัก ต้มยำซุปเปอร์รสจัด ข้าวผัดโรงฮักอร่อย วัยรุ่นชอบนั่ง มีบอลcth ราคาโอเค ที่จอดรถเยอะ