4.2

รีวิว ร้านซุ้มชาละวัน

Mormarzz
13 พ.ย. 2016
รสแซ่บแท้ๆ แม่ครัวคนเดียว แต่คุณภาพเน้นๆ

อาหารอีสาน รสชาติดี ซุ้มชสละวัน อร่อยทุกอย่างเด็ดๆเลย ต้องเสือร้องไห้ ลาบปลาดุกอร่อย เนื้อนุ่ม ผัดเผ็ดไก่บ้าน พริกแกงตำเองหอมอร่อย บรรยากาศโต๊ะไม้ สะอาด ร่มรื่น ลมพัดเย็นๆ โปร่งๆ ลืมภาพร้านอีสานข้างทางไปเลย และขอบอกว่าอาหาร(ถูกมาก ใครขับผ่านจะรู้ว่ารถเยอะตลอด ร้านเคยเปิดตรงใกล้ๆ แถวนี้มาก่อน แต่ทำใหม่ ย้ายที่ บรรยากาศดีเลย มากินซ้ำบ่อยมากๆดูเพิ่มเติม

kengjang
12098526
23 มี.ค. 2016
แนะนำให้ลองมาทานดู
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำข้าวโพดไข่เค็ม

มีเพื่อนมาทานแนะนำให้ลองมาทานดู..วันนี้เลยสนอง..อร่อยแซ่บถึงรสทีเดียว ไม่ต้องรอนาน ..ตำข้าวโฟดไข่เค็ม กับ ต้มแซ่มนี่ แนะนำให้ต้องสั่งค่ะ..จะเอารสชาดแบบไหนบอกคนตำได้เลย..ไก่ย่างก็เข้าเนื้อนุ่มชุ่ม เอาว่า..มาลองๆๆดูเพิ่มเติม

ร้านซุ้มชาละวัน
6 ต.ค. 2019
มาจ้าร้านซุ้มชาละวัน
เมนูเด็ด: ไก่ย่าง, เมี่ยงปลาทับทิม, กุ้งเผา, ต้มแซ่บหมูกระดูกอ่อน, จิ้มจุ่ม, ตำถาด, ปลาทับทิมทอด

ร้านอาหารแนะนำ ในศรีราชาค่ะ อาหารแซ่บ บรรยากาศดี ——————เปิด10.30-22.00—————— ‼️มีเมนูใหม่ของร้าน กุ้งเผาสด ตัวใหญ่ๆ‼️ •ที่ร้านขายอาหารลาบ ส้มตำ ไก่ย่าง ปลาดุกสมุนไพร •ปลาทับทิมเผาจ้า สะอาด สดใหม่ น้ำจิ้มรสเด็ด •มีน้ำยาขนมจีนด้วยจ้าทุกคน น้ำปั่นเย็นๆ ตกเย็นเหล้าปั่น •ส้มตำแซ่บๆมีเยอะเลย ต้มแซ่บกระดูกอ่อน •ลูกชิ้นย่าง น้ำจิ้มรสเด็ด ✨สนใจมากินที่ร้านจะได้บรรยากาศกว่าจ้า✨ ‼️จิ้มจุ่ม ทะเลเผา หม้อไฟ ...อ่านต่อ

Eakut Tosomboon
7 พ.ค. 2017
มาลองทาน ตามมาจากใน wongnai นี่หละครับ รสชาติอาหารพอใช้ได้ครับ แต่ยังไม่เด็ด
Saksit Pachanapul
31 ม.ค. 2019
ร้านเล็กๆ บรรยากาศ สลัวๆ เหมาะพาครอบครัวมานั่ง แนะนำเมี่ยงปลาทับทับคับ แซ่บมาก
เมนูเด็ด: เมี่ยงปลาทับทิม
ร้านซุ้มชาละวัน