3.0
กำลังจะปิดจนถึง 21:30

รีวิว ข้าวเหนียวมะม่วงแม่อารีย์

NanNan
23 ต.ค. 2021
ข้าวเหนียวหวานมะม่วงเปรี้ยวนิดหน่อย

เดินเล่นตลาดหัวหิน ตลาดฉัตรไชย ตอนกลางคืน ช่วงวันหยุดนักขัตฤกษ์ คนพอประมาณไม่แน่นมากและอากาศก็ดีไม่ร้อนอบอ้าว ตลาด ฉัตรชัยหรือตลาดกลางคืนแบ่งเป็น 2 ช่วงมีถนนพาดกลาง ช่วงที่ 2 สั้นกว่าช่วงแรกเยอะ สินค้าหลักที่ขายคือ ของกินเล่นและอาหารจานเดียว หรืออาหารทะเล รองลงมาเป็นเสื้อผ้าของเล่น เดินผ่านร้านข้าวเหนียวดูน่าทาน ข้าวเหนียวมะม่วงชุดเล็ก 50 บาท สั่งใส่กล่องกลับมาทานที่โรงแรม ข้าวเหนียวรสชา...อ่านต่อ

Qu Sang
5 มี.ค. 2015
พอไปวัดไปวาได้อยู่...
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเหนียวมะม่วง

ในหัวหิน มีร้านขายข้าวเหนียวมะม่วงอยู่เยอะนะ รสชาตก็แตกต่างกันออกไป แล้วแต่คนชอบ ร้านแม่อารีย์ก็เป็นหนึ่งในนั้น จะขายอยู่ที่ตลาดโต้รุ่ง ถ้าเดินจากทางด้านหน้าสุด เดินตรงยาวไปจนถึงถนนตัดขวางอีกเส้นหนึ่ง ร้านอยู่ซ้ายมือครับ ตรงสี่แยกนั้นเลย ติดกับร้านขายข้าวโพดย่าง มะม่วง ขายกิโลละ 120 บาท ข้าวเหนียวมูล ขายกิโลละ 130 บาท ซื้อเป็นชุด ขายชุดละ 60 บาท (ทานได้ 1-2 คน) แต่ถ้าซื้อมะม่วงเป็นกิโล แม่ค้า...อ่านต่อ

Euston
9.4k8k62.4k
26 ม.ค. 2015
ข้าวเหนียวมะม่วงลูกโตๆ

ร้านข้าวเหนียวมะม่วง ท้ายตลาดโต้รุ่งติดถนน ป้ายสีแดง มีมะม่วงโชวเต็มแผงหาไม่ยากครับ เค้าเลือกมะม่วงลูกใหญ่ๆฉ่ำน้ำหวานๆมากันเลย รับลองอร่อยถูกใจกินกับข้าเหนียวมูลน้ำกะทิ ข้าวเหนียวก็นุ่มกำลังดีครับ ราคาไม่แพงครับซื้อกินซื้อฝากถูกใจครับดูเพิ่มเติม

Aut Peace
11 ธ.ค. 2013
มะม่วงหวานไม่เลี่ยน กะทิหวานมันกำลังดี แต่ข้าวเหนียวแข็งไปนิด

ร้านข้าวเหนียวมะม่วงแม่อารีย์ อยู่ในตลาดโต้รุ่ง ตรงสี่แยกกลางตลาดครับ ราคากล่องละ ๕๐ บาท (ถูกกว่าร้านข้าวเหนียวมะม่วงท่านขุนครึ่งต่อครึ่งเลยครับ) มะม่วง กับ น้ำกะทิ อร่อยมากๆครับ ไม่เลี่ยน แต่ข้าวเหนียวผมว่ามันแข็งไปหน่อยครับดูเพิ่มเติม

Narongrach Pitsaard
13 ส.ค. 2019
ข้าวเหนียวมูน อร่อย ปราศจากคำใด ๆ ทั้งปวง ข้าวเรียงเม็ดสวย หวาน หอม กำลังดี มะม่วงหวานมาก ๆ

สำรับทองถนิม สาขาหัวหิน หัวหิน
สำรับทองถนิม สาขาหัวหินหัวหิน
แวะชิมขนมไทยและเครื่องดื่มสุดว้าวที่คาเฟ่สุดน่ารัก บรรยากาศดีในหัวหิน
฿
ครัวอารายา Araya Cafe and Restaurant
ร้านอาหารเพชรบุรี อาหารอีสาน หมูกระทะ แจ่วฮ้อนมีหมด คาวหวานจบที่เดียว