4.9

รีวิว เบ๊ฮ้อยจ๊อ ของฝาก

3 ต.ค. 2019
หอยจ๊อปู ปูเป็นปู ชิ้นเป้งๆเลย อร่อยและสดมาก

แวะไปเที่ยวเกาะเกร็ดมา ขากลับแวะทานร้านป๋าทอง กุ้งเผาซีฟู๊ด แถวสะพานพระราม 4 ปากเกร็ด สั่งหอยจ๊อไป อร่อยมาก เลยแอบดูเมนูว่าเป็นหอยจ๊อที่มาจากบ้านบึง ชื่อ เบ๊ภัตตาคาร เมื่อมีโอกาสมาทำงานที่ระยองและต้องผ่านบ้านบึงก็เลยไปตามหา ร้านอยู่ห่างจากตัวอำเภอไป 2-3 กม. คือถ้าจะมาก็ไม่ค่อยสะดวกเท่าไหร่ แวะซื้อกลับบ้านมาทอดทานเอง ของเขาอร่อยจริงๆและราคาไม่แพง ตกชิ้นละ 16-17 บาท ปูเป็นปู เนื้อปูเป้งๆเลย สดมาก...อ่านต่อ

ขายเป็นกล่อง มี 20/30/50 ก้อนปูเป้งๆ
Jeep
25 ก.ย. 2016
หอยจ้อบ้านบึงยุคนี้ต้องร้านนี้ค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หอยจ้อ, หางหอยจ้อ

แต่ก่อน หอยจ้อบ้านบึงก็ต้องร้านตงเฮง แต่สมัยนี้ ตงเฮงไม่เจ๋งเหมือนก่อน และยังแพงมากด้วย สำหรับปัจจุบันขณะ หอยจ้อบ้านบึง เราขอยกให้หอยจ้อร้านเบ๊ เป็นมือวางอันดับหนึ่งค่ะ ร้านเบ๊ แต่ก่อนทำร้านอาหาร แต่หยุดไป เหลือแค่กิจการทำหอยจ้อขาย ยังใช้ชื่อ "เบ๊ภัตตาคาร" อยู่ หอยจ้อที่นี่ขายลูกละ ฿15 มีกล่องเล็ก 30 ลูก ฿450 กับกล่องใหญ่ 50 ลูก ฿750 จะซื้อมากซื้อน้อย ก็ลูกละ ฿15 เท่ากัน เคล็ดลับ: ถ้าไปเช้าๆ ...อ่านต่อ

ซื้อกลับเท่านั้นหอยจ้อลูกละ ฿15 คุณภาพเกินราคาหอยจ้อทอดหอยจ้อทอดหมู ปู แห้ว
OOFY
21 ม.ค. 2024