- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๊ยว เจ๊ฮวย

รีวิว ก๋วยเตี๊ยว เจ๊ฮวย
ก๋วยเตี๋ยวชื่อดังเส้นสามขัย
เป็นร้านที่เรากินมาตั้งแต่เด็กๆ เพราะนอกจากก๋วยเตี๋ยวอร่อยๆ แล้วยังตบท้ายด้วยของหวานให้หายชื่นใจอีกด้วย หลังจากไม่ได้มากินซะหลายปี วันนี้อยู่แถวๆ นี้พอดีเลยแวะมากินให้หายคิดถึง หมี่เหลืองต้มยำรวมมิตรประกอบไปด้วย หมูทุบแผ่น ลูกชิ้น หมูแดง ลูกชิ้นปลาแผ่น และตับ รสชาติยังแซ่บอร่อยเหมือนเดิม มีมะนาวสดฝานให้บีบเอง ซึ่งทำให้ก๋วยเตี๋ยวอร่อยขึ้นอีกจากทุนเดิมดูเพิ่มเติม
ร้านเย็นตาโฟเปิดเช้า เอาใจคนรักเส้น
ร้านเจ๊ฮวย เปิดขายตั้งแต่เช้าเลยค่ะ ใครอยากทานก๋วยเตี๋ยวตอนเช้าๆ ต้องที่นี่เลย ก๋วยเตี๋ยวมีทั้งแบบต้มยำและเย็นตาโฟนะคะ ชอบตรงที่มีมะนาวสดหั่นไว้ให้บีบใส่ก๋วยเตี๋ยวต้มยำด้วย ส่วนเย็นตาโฟรสชาติกลางๆ ปลาหมึกกรอบชิ้นใหญ่ เสิร์ฟมากับเผือกทอดค่ะ ไม่มีกุ้งทอดนะแต่ก็โอเคอยู่ ใครชอบกินก๋วยเตี๋ยวมาลองกันดูค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านนี้มีดีทั้งก๋วยเตี๋ยวและขนมปากหม้อ
เป็นร้านที่แวะมากินบ่อยเลย เนื่องจากว่าอยู่ใกล้ๆ กับที่ทำงาน ก๋วยเตี๋ยวของที่ร้านให้ปริมาณมาค่อนข้างเยอะ อิ่มเลยค่ะ สำหรับสายแข็งอย่างเรา รสชาติดีด้วย แทบไม่ต้องปรุงเพราะมีรสชาติในตัวอยู่แล้ว ส่วนขนมปากหม้ออร่อยดีงามทั้งคู่ ขนมปากหม้อไส้เค็ม ไส้อร่อยราดมาด้วยกระเทียมเจียว กินคู่กับผักและพริกคือฟิน ขนมปากหม้อไส้หวาน ไส้เป็นมะพร้าวอ่อน หวานน้อย คือกินได้เรื่อยๆ เลย ก๋วยเตี๋ยวราคา 50-55 บา...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวโบราณ รสชาดแซ่บ ไม่ต้องปรุง
วันนี้มีเพื่อนแนะนำมาให้มาทานร้านนี้ ได้รับคำล่ำลือมาว่าก๋วยเตี๋ยวเด็ด ก็จัดไปเมนูเด็ดของที่ร้าน หมี่เหลือต้มยำแห้ง อาหารมาด้วยความรวดเร็วมาก หน้าตาดี น่ากินสุดๆ รสชาดถือว่าดี กินได้เลยแหละ แทบจะไม่ต้องปรุง เราใส่น้ำส้มสายชูเพิ่มไปนิสนึงเพื่อเพิ่มความแซ่บ. ที่สำคัญชามค่อนข้างใหญ่เลยล่ะ มื้อนี้กินไป 70 บาท. ก๋วยเตี๋ยว 55 บาท โอเลี้ยง 15 บาท และๆๆ เขามีขนมหวานด้วยหลายชนิดเลย มีนวมมิตร ลอดช่อ...อ่านต่อ
357 ร้านดูเก่าแก่ แสดงถึงความขลัง รสชาติกลางๆ
ร้านนี้อยู่ที่ถนนสามชัย เยื้องๆกับร้านsalita ดูจากป้ายร้านและบรรยากาศโดยรวมของร้านแล้ว น่าจะเปิดมานานแล้ว นอกจากจะขายก๋วยเตี๋ยวแล้ว ร้านเจ๊ฮวยยังมี ข้าวเกรียบปากหม้อขายด้วย แต่ยังไม่ได้ชิม รอบนี้ขอมาชิมก๋วนเตี๋ยวก่อน สั่งเส้นเล็กต้มยำ เส้นลวกมาได้กำลังดี ส่วนน้ำซุปก็อร่อยนะแต่ยังไม่ที่สุด เรื่องความสะอาดของร้านจะไม่ขอพูดถึง ราคาไม่แพงทั่วๆไป มาลองชิมดูเพิ่มเติม
ร้านประจำที่ทานมาตั้งแต่เด็กๆเลยนะเนี่ย
ทานร้านนี้มาตั้งแต่เด็กๆเลยนะ ตั้งแต่สมัยคุณพ่อเขารับออเดอร์ หมี่เหลืองต้มยำที่นี่จัดว่าอร่อยมาก เส้นนุ่มถั่วคั่วเอง ปรุงมาแบบไม่ต้องปรุงเพิ่มแถมมีมะนาวสดวางที่โต๊ะให้บีบเองอีก แต่ความที่กินแต่เด็ก เราก็จะสั่งอาหารเด็กนั่นคือ เล็กแห้งไม่ใส่ผัก ร้านนี้เราชอบมาตอนก่อนเที่ยงไม่ก็เลยช่วงบ่ายไป นั่งสบายๆดีไม่แออัด แถมพี้เจ้าของร้านแกจำเราได้ตลอด ทักกันประจำ สมัยก่อนซัดทีละสองถ้วยเลยแต่เดี๋ยวนี้ไ...อ่านต่อ