- รวมรีวิว ร้านอาหาร เวฬา ขนมหวาน🍧

รีวิว เวฬา ขนมหวาน🍧
13 เม.ย. 2022
น้ำกะทิ คืองานดีมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ทับทิมกรอบ, เต้าทึงน้ำลำใย, บัวลอยร้อน
ในยามบ่ายของถนนเส้นนี้ป่ามะพร้าว ข้างๆ ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อ นายเลี้ยก คงจะมีแค่ร้านขนม ร้านนี้ที่ช่วยคลายร้อนได้ เมนูทับทิมกรอบ ใส่เผือกนุ่มๆ ทับทิมกรอบกรอบๆ กับน้ำแข็งใส่ เย็นๆ น้ำกะทิสดๆ คืองานดีมากชามนี้ เต้าทึงน้ำลำใย นี่ก็เครื่องมาเต็มไม่หวานมาก บัวลอยร้อน บัวลอยลูกใหญ่ ไส้งาด้านใน ไม่หวาน เนื้อสัมผัสนุ่ม ไม่เหนียว บรรยากาศ ผู้คนแวะมาเยี่ยมเยียนอยู่เรื่อยๆ มีโอกาสแวะมา...อ่านต่อ
17 ก.ย. 2022
มาตามรีวิวอีกแล้ว
พอกินได้ครับ สำหรับผมรสชาติไม่โดดเด่นเท่าไหร่(ย้ำว่าสำหรับลิ้นผมครับ) ไอติมพอกินได้ครับ แต่แปะก๊วยขมครับดูเพิ่มเติม

The Old Town AyutthyaOld Town Beefร้านเด็ดที่อยุธยา เป็นทั้งคาเฟ่ขนมไทยและร้านหม้อไฟเนื้อ เมนูหลากหลาย
฿฿