3.4

รีวิว วิ ข้าวต้มกุ๊ย

Mydear
22 ก.ย. 2019
ร้านข้าวต้มข้างทาง ราคาภัตรคาร
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไข่ตุ๋น

วิ ข้าวต้มกุ๊ย พิกัดถนนศรีราชา หนองค้อ ไร่กล้วย เป็นอีกร้านที่ผ่านมาแล้วเห็นคนนั่งทานอยู่ค่อนข้างเยอะ เลยลองมาแวะทานดู เมนูที่ร้านก็ไม่ต่างจากร้านทั่วๆไป แต่ราคาอาหารแต่ละเมนูค่อนข้างแพง วันนี้เราสั่งหมึกไข่นึ่งมะนาว (พอมาถึงนึกว่าจะได้เป็นหม้อไฟ แต่ที่ไหนได้มาเป็นจาน น้ำคลุกคลิกอีก กับราคา 160 บาท เออนะ ที่สำคัญรสชาติขาดความแซบ ไม่เปรี้ยว ไม่เผ็ด ไม่กลมกล่อม ไม่มีน้ำซดด้วย เมนูต่อไป ไข่ตุ๋นหมู...อ่านต่อ

MooWan KaiToon
12 พ.ย. 2019
🥗ร้านข้าวต้มในซอยอัสสัมชัญ🥗
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำปลาสลิด, ผักบุ้งหมูกรอบ, ไข่เจียวหัวใชโป้ว

🌈ร้านข้าวต้มกุ๊ย ร้านดังในซอยอัสสัมชัญ🌈 🥗ถ้าเป็นคนพื้นที่ละแวกบ้านแถวหลังโรงเรียนอัสสัมชัญเป็นต้นมา ส่วนใหญ่จะเป็นขาประจำร้านนี้ ด้วยความรวดเร็วของอาหาร รสชาติดี สถานที่นั่งโล่งสบาย ลมเย็น คือหลายครอบครัวมักจะมาทานอาหารกันเป็นประจำ แต่ถ้ามาช่วงค่ำต้องทำใจเรื่องที่จอดรถ เพราะถนนเส้นนี้ขึ้นชื่อเรื่องรถติด ร้านอาหารเยอะ บางครั้งมาอาจจะหาที่จอดยากสักหน่อย แนะนำให้มาหัวค่ำ หรือวันธรรมดาจะโอเคมาก...อ่านต่อ

Mormarzz
31 ก.ค. 2018
ช้า รสชาติธรรมดา

อาหารออกนาน คนพอสมควร แต่ละเมนูทำงานไม่เหมาะเป็นโต้รุ่งเลย รสชาติเฉยๆ มาก บรรยากาศเหมือนร้านข้าวต้มทั่วไป ที่จอดรถริมถนน จอดได้หลายคัน อาหารเยอะ ราคาไม่แพงเท่าไหร่ ปริมาณที่ได้ก็เหมาะสมดี แต่ความรอนานกับรสชาติที่ไม่โดดเด่นดูเพิ่มเติม

💙poopay💙
9 มี.ค. 2016
ผ่านมาหาข้าวรองท้อง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดยอดมะระหมูกรอบ, ยำปลาสลิด, ผัดเผ็ดปลาช่อน

ผ่านมาจากทางศรีราชา ตรงไปสวนเสือ ร้านอยู่ขวามือตรงข้ามกับร้านข้ามต้มบางปะกง อาหารสชาติปกติ เป็นร้านข้าวต้มกุ๊ย สั่งยำปลาสลิด ผัดยอดมะระหมูกรอบสำหรับตัวเราเราโอเคกะรสชาตินะแต่คนข้างๆบอกว่าธรรมดา ถ้าหิวก้อลองแวะทานได้ค่ะที่นั่งมีเยอะเลย ปริมาณกับราคาค่อนข้างเหมาะสมดูเพิ่มเติม

ขอซีอิ๊วเพิ่มยำปลาสลิดผัดยอดมะระหมูกรอบ
Yut Yut
9 มี.ค. 2016
พอทานได้ อาหารถูกมากกก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดเผ็ดปลาช่อน

ลองเปลี่ยนบรรยากาศมาทานร้านนี้บ้าง พิกัดร้านอยู่ตรงข้ามกับข้าวต้มบางปะกง ตรงไร่กล้วย "ยำปลาสลิด" รสชาติดี แต่ปลามีกลิ่นตุๆนิดนึง "ผัดยอดมะระหมูกรอบ" รสชาติปานกลาง แต่ปริมาณเยอะมาก "ปลาช่อนผัดเผ็ด" รสจัดจ้าน ปริมาณเยอะมาก สรุปร้านนี้อาหารรสชาติปานกลาง แต่ปริมาณเยอะมาก และรอไม่นานดูเพิ่มเติม

ผัดเผ็ดปลาช่อน(100฿)ผักยอดมะระหมูกรอบ(70฿)ยำปลาสลิด(55฿)
6 ก.ค. 2016
ร้านนี้เอาไปเลย5ดาว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูตุ๋นมะระ, ยำไข่เยี่ยวม้า, กระเพราเป็ด, ยำปลาสลิด

อร่อยทุกอย่างจริงๆลองมาเกือบหมด แถมราคาไม่แพงด้วย วันนั้นบังเอิญผ่านไปพอดีเลยลองแวะดู เพราะระแวกนั้นก็มีร้านข้าวต้มอยู่หลายร้าน เลยลองตัดสินใจเข้าร้านนี้ ปรากฏว่าโดนมากๆเป็นร้านประจำไปแล้ว ได้อาหารไวด้วย โดนครับโดนจัดเลยดูเพิ่มเติม