1. รวมรีวิว ร้านอาหาร Kihyoe ร้านอาหารญี่ปุ่น คิโฮวเอะ - แม็กซ์แวลูพัฒนาการ (ติดธนาคารกสิกร) -

รีวิว Kihyoe ร้านอาหารญี่ปุ่น คิโฮวเอะ - แม็กซ์แวลูพัฒนาการ (ติดธนาคารกสิกร) -

Mojito
14 พ.ย. 2025
ทานอาหารญี่ปุ่นแบบได้บรรยากาศพร้อมเมนูหลากหลาย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แฮมเบิร์กหมู, ไก่ย่างยากิโทริ

อาหารญี่ปุ่นที่อยู่ในบริเวณของ Max value พัฒนาการภายในร้านเป็นแบบสไตล์ญี่ปุ่น แสงสลัวเล็กน้อย อาหารมีหลากหลายประเภทเมนูให้เลือก วันนี้สั่งไก่ย่างยากิโทริ และแฮมเบิร์กหมูมาทาน อร่อยดีครับ แฮมเบิร์กหมูทำน้ำซอสและสุขกำลังดี ส่วนราคาก็โอเคครับดูเพิ่มเติม

Akapatr
3 ก.ย. 2024

มาทานรอบที่ 2 ร้านอาหาที่นั่งแบบสไตล์ญี่ปุ่น ร้านอยู่ใน Max value มีที่จอดรถค่อนข้างสะดวก มีอาหารญี่ปุ่นครบครัน ทั้งสุกี้ยากี้ ราเมน รวมถึงข้าวแกงกะหรี่ ทงคัตสึ สุกี้ยากี้เนื้อรสชาติค่อนข้างอ่อนไปหน่อย หมูทงคัตสึชิ้นใหญ่ แนะนำโคโรแกะครีมกุ้งกับทาโกยากิ #WongnaiJapaneseSpecialist #CurrySpecialist #TonkatsuSpecialist #SukiShabuSpecialist ราคา : 3/5 คุณภาพ : 3/5 ความอร่อ...อ่านต่อ

3 ม.ค. 2015
ร้านอาหารญี่ปุ่น ราคาเบาๆหน้า Max Value
Supphawat
4 มี.ค. 2022
ให้เยอะ ราคาไม่แพงครับ

ร้านอยู่ maxvalue ศรีนครินทร์ จอดรถสะดวกดีครับ ร้านมืดไปนิดนึงครับ - ทงคัตสึ 179.- ให้เยอะมากและราคาไม่แพง หมูทอดมากรอบใช้ได้ อมน้ำมันนิดนึงครับ ข้าวและซุปอร่อยดีครับ ถ้ามีโอกาสจะลองเมนูอื่นอีกทีครับผมดูเพิ่มเติม

Sineenath Oar
23 ส.ค. 2020
ร้านอาหารญี่ปุ่นอร่อยๆย่านพัฒนาการ
เมนูเด็ด: สลัดไก่ทอด / Fried Chicken Salad, สลัดมันบด / Potato Salad, มะเขือม่วงผัดมิโสะหมูสับ / Stir fried Pork Eggplant with pork miso

ตอนนี้แยกพัฒนาการทำรถไฟฟ้าทำให้รถติดมากๆ อย่าหิ้วท้องหิวๆอยู่เลย ลองแวะเข้ามาทานอาหารญี่ปุ่นร้านนี้นะคะ รับรองจะติดใจ วันนี้เรามากัน 5 คน เลยถือโอกาสสั่งกันมาซะเต็มโต๊ะ บรรยากาศง่ายๆ เหมาะนั่งทานกับเพื่อนๆและครอบครัว เมนูอาหารก็เยอะแบบตำรับร้านญี่ปุ่นทั่วไป อาหารอร่อย คุณภาพสมกับราคามากๆ สลัดไก่ทอด ผักสดๆกรอยๆกับได่ทอดชิ้นเล็กๆพอดีคำ อร่อยลงตัว สลัดมันบด อร่อยไม่เลี่ยน ส่วนผสมแตงกวาแครอทอร่อย...อ่านต่อ

Roongrat Jantasoke
4 ก.พ. 2019
อาหารสดมาก อร่อยสมราคา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เต้าหู้เย็น / Tofu, ปลาไข่ย่าง / Grilled Shishamo

มีเพื่อนแนะนำมาว่าร้าน อาหารญี่ปุ่นร้านนี้ อร่อย รสชาติ ถูกปากมากข้างในเป็นโต๊ะนั่งแบบญี่ปุ่นที่ต้องถอดรองเท้าและ หย่อนขาลงไปในช่อง พอมาถึง ตอนเที่ยงพบว่าคนในร้านค่อนข้างเยอะ สิ่งที่แนะนำก็คือ ปลาซาบะย่างเกลือปลาไข่ย่างไก่ทอดนัมบัง ไก่ทอดนิ่มมากค่ะ ไม่แข็งเหมือนไก่ทอดที่อื่น หมักได้ดี ทานรสชาติอาหารญี่ปุ่นแท้ๆชอบเต้าหู้เย็นมาก ปลาไข่อร่อยที่สุดคราวหน้าแวะมาชิมอีกนะคะจอดรถสะดวกสบายค่ะดูเพิ่มเติม

Nathayada Saengklin
13 ต.ค. 2018
อาหารญี่ปุ่นราคาไม่แพง รสชาติดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ทงคัตสึมิโซะ

🍜ทงคัตสึ หมูทอดอร่อยมากกรอบ มีงาให้บดเองหอมมาก เครื่องเคียงมีทั้งซุป สาหร่าย สลัดผัก มาพร้อมเพรียง ส่วนน้ำจิ้มก็อร่อยค่ะ ร้านนี้บอกเลยแนะนำให้มาทานค่ะ ส่วนราคาก็ไม่แพง 👩‍🍳 บริการดีมาก บรรยากาศดี 🏎 ที่จอดรถมีบริการ ร้านอยู่ใกล้ Max Value หาไม่อยากเลยค่ะดูเพิ่มเติม

Kifune Premium Restaurant
Kifune Premium Restaurant
ครบจบในที่เดียว อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม มีทั้งซูชิ ซาชิมิ ชาบู ยากินิกุ
4.2
฿฿฿฿
Kenji's Lab ทองหล่อ
Kenji's Labทองหล่อ (Thonglor)
ร้านลับทองหล่อ จัดเต็มอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชัน ทีเด็ดปลาซันมะรมควัน
4.2
฿฿฿฿