รีวิว ตี๋ เต้าหู้ เต้าฮวย วิภาวดี 64

15 ม.ค. 2014
น้ำเต้าหู้ ถุงโต เครื่องแน่น

วันนี้ผมพาเพื่อน ๆ มาแนะนำเครื่องดื่มร้อน ๆ อย่างน้ำเต้าหู้ เพื่อสุขภาพ ครับ ร้านตี๋ น้ำเต้าหู้ เต้าฮวย ร้านนี้เพื่อนผมชอบซื้อมาให้กินบ่อย ๆ ร้านตี๋ น้ำเต้าหู้ ตั้งอยู่ในซอยวิภาวดี 64 ท้ายซอยครับ ตรงข้าม 7-11 ในร้านมีขายทั้งน้ำเต้าหู้ เต้าฮวย น้ำฟักทอง และขนมปังสังขยา ครบครับ น้ำเต้าหู้ร้านนี้ จุดเด่นอยุ่ที่ ราคาถูก ปริมาณเยอะ กินอิ่มมากกก น้ำเต้าหู้ ถุงละ 7บาท มีเครื่องให้เลือก ...อ่านต่อ

Ploii Arampinyokul
18 ธ.ค. 2013
น้ำเพื่อสุขภาพ อุ่นๆ เคล้าลมหนาว

หน้าหนาววมาแล้วนะคะ... วันนี้พอยมาชวนเพื่อน ๆ ดื่มน้ำเต้าหู้ อุ่นๆ เพื่อสุขภาพกันดีกว่าา ร้าน ตี๋ เต้าหู้ เต้าฮวย เป็นร้านน้ำเต้าหู้ แถวบ้านพอยเองค้ะะ อยู่ท้ายซอยวิภาวดี 64 หน้าร้านเล่นเกมส์ อินเตอเนต ตรงข้าม 7-11 หาง่าย เป็นรถเข็น ป้ายชื่อร้านชัดเจน ร้านนี้เเม่ค้า มีสองคนค่ะ เป็นพี่น้องกัน พูดมะค่อยชัด เป็นชาวไทยใหญ่ นิสัยน่ารักค่ะ ยิ้มแย้มแจ่มใส อารมณ์ดี ช่างคุย ^^ เมนูที่ขายก็มีน้ำเต...อ่านต่อ

เครื่องน้ำเต้าหู้ สดๆ สะอาดค่าาหม้อน้ำเต้าหู้ ใหญ่มากกกน้ำเต้าหู้ เต็มถ้วยเลยย อิ่มมากค่ะ
9 ม.ค. 2014
อร่อยแท้ๆน้ำเต้าหู้ไทย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำเต้าหู้ใส่เครื่องหวานน้อย, บัวลอยงาดำต้มน้ำขิง, มันต้มขิง

อร่อยจริงๆค่ะ น้ำข้น เครื่องสะอาด บัวลอยน้ำขิงหร่อยมากๆ มันต้มขิงก้อฟินเว่อร์ ต้องมาลองอ่านต่อ

Suku Suku Sushi Buffet สะพานควาย
Suku Suku Sushi Buffetสะพานควาย
ร้านเด็ดสะพานควาย บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น มีครบซูชิ ซาชิมิ ชาบู คุ้มราคา
3.9
฿฿฿฿