- รวมรีวิว ร้านอาหาร ถิ่นไทยลานลั่นทม

รีวิว ถิ่นไทยลานลั่นทม
ร้านอาหารริมน้ำเข็ดไม่ไกลจากน้ำตกแก่งซอง บนเส้นทางสายที่เลียบลำน้ำเข็ก มีร้านอาหารหลายร้าน ทั้งริมเขา ทั้งริมน้ำ วันนี้ขุนนันต์มากินกลางวันที่ร้านนี้ ด้วยความอยากได้บรรยากาศริมน้ำ ฟังเสียงน้ำไหลไป กินข้าวไป ร้านนี้ถ้ามาช่วงดีๆ จะมีเมนูลั่นทมทอดให้ชิมด้วยนะครับดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารสไตล์อาหารป่าริมทางวังทองพิษณุโลกหล่มสัก วิวน้ำเข็ก ราคาไม่แพงมากเทียบปริมาณ อร่อย แนะนำควรแวะอย่างยิ่ง
เมนูเด็ดสำหรับเราสายเนื้อ :เนื้อโคขุนคั่วแห้ง คั่วมาถึงเครื่อง อารมณ์ผัดกระเพรา+คั่วกลิ้ง จัดจ้านถึงเครื่อง รสชาติดี ไม่เค็มไม่หวานเกินไป อาจเผ็ดสำหรับผู้ไม่ทานเผ็ด มีพริกไทยสดเม็ดโรย เข้าท่าลงตัว จานนี้ 130บาท อิ่มๆ ปริมาณเยอะคุ้มราคา กินกับข้าวสวยนุ่มๆ อร่อยฟิน ซดแกงจืดสักถ้วยก็พอ เสียดายไม่มีเป็นจานเดียว สำหรับคนเดินทางคนเดียว และอาหารออกช้าหน่อย มีเมนูหลายเมนูให้ได้ลอง บรรยากาศดี แต่อาห...อ่านต่อ
ทานอาหารอร่อย ฟังเสียงน้ำตกเพลินๆ
ร้านอยู่แถวน้ำตกแก่งซอง อยู่ริมทางวิวดีเห็นแก่ง ได้ยินเสียงน้ำไหล ทานอาหารทานเครื่องดื่มเพลินดี ร้านไม่ใหญ่ แต่อาหารอร่อย มีเนื้อหลากหลายดี ทั้งปลากระเบน กวาง จระเข้ ปลากดคัง ปลาแซลม่อน อยากทานอาหารประเภทใดก็สั่งตามสบาย ราคาไม่แพงครับ ยำ ส้มตำก็มีดูเพิ่มเติม
ป้ายการันตีผ่านการพิสูจน์มาหลายช่อง หลายคน คงบอกถึงความอร่อยได้
ร้านโปร่งสบาย มีต้นลั่นทมใหญ่อยู่ 2-3 ต้น คงเป็นที่มาของชื่อร้าน เมนูอาหารมีไม่มากแต่รสชาติผ่านสบายๆทีแรกกดให้ไป 3 ดาว พออาหารตักเข้าปากไปแต่ละอย่างที่สั่ง ต้องแก้ดาวให้ บวกกับบรรยากาศ ราคา เอาไปเลยสี่ดาว นั่งกินข้าวฟังเสียงน้ำไหลผ่านโขดหิน เพลินตาเพลินใจไปเลย เจ้าของทำเอง มีลูกหลานมาช่วยงานหลังเลิกเรียน เป็นธุรกิจในครอบครัวที่สร้างเด็กด้วยการทำงานแลกเงิน อย่างรู้คุณค่าดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อย พร้อมบรรยากาศดี
ร้านนี้อยู่เส้นทางพิษณุโลก วังทอง (ทางผ่านที่จะขึ้นเขาค้อ) แต่จะต้องสังเกตดีๆ เพราะร้านอยู่ตรงทางโค้งพอดี มีป้ายร้านชื่อ ร้านถิ่นไทยลานลั่นทม .. อาหารรสชาติอร่อยทุกอย่างค่ะ ที่สำคัญจุดขายของร้านนี้คือ บรรยากาศที่อยู่ติดกับน้ำตกแก่งซองนั่นเอง นั่งทานอาหาร พร้อมฟังเสียงน้ำตกชิวๆ ^^ดูเพิ่มเติม