3.4
กำลังจะปิดจนถึง 14:30

รีวิว โจ๊กก๋วยเตี๋ยว อร่อยอยู่ บางโพ

Ning Laksana
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
นอกจากข้าวต้มอร่อยแล้ว ข้าวเหนียวปิ้งก็อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวต้มหมูสาหร่ายญี่ปุ่น (วากาเมะ), ข้าวเหนียวปิ้งไส้กล้วย / ไส้เผือก

หาเมนูโจ๊ก-ข้าวต้มกินตอนเช้า แล้วบังเอิญมาเจอร้านนี้ขายทั้งโจ๊ก ข้าวต้ม และก๋วยเตี๋ยว ดูน่ากินและรีวิวดี ก็เลยลองสั่ง "ข้าวต้มหมูสาหร่ายญี่ปุ่น (วากาเมะ)" ราคา 74 บาท มาชิมดู เค้าจะแพ็คข้าวต้มหมูมาถุงนึง แล้วก็แพ็คสาหร่ายวากาเมะแยกมาอีกถุงนึง พอจะกินก็เอามาเทรวมกัน จะเทน้ำสาหร่ายลงไปด้วยก็ได้นะคะ อร่อยดี หอมสาหร่าย โดยรวมเมนูนี้รสชาติดีค่ะ ข้าวต้มหมูหอมดี หมูไม่ติดมันเยอะ ออกแนวหมูบะช่อ เนื้อสั...อ่านต่อ

ราคา 74 บาทราคา 35 บาทราคาชิ้นละ 16 บาท
Pednoii AhHa
30 ม.ค. 2022
ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำลับริมทางรสชาติดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่ต้มยำ, บะหมี่แห้ง

ร้านก๋วยเตี๋ยวด้านหลังโรงพยาบาลบางโพ ที่ขายตั้งแต่เช้าจนถึงช่วงบ่ายๆ โดยเฉพาะช่วงกลางวันที่เต็มแทบทุกโต๊ะต้องสั่งไว้ก่อนแล้วรอโต๊ะว่าง จึงจะได้ทาน ด้วยความที่มาตั้งในซอยด้านหลังที่เป็นแค่ one way หากมาทานควรจอดรถที่ห้าง Gateway Bangsue แล้วเดินข้ามถนนมาจะง่ายที่สุดครับ หรือจะนั่ง MRT ลงสถานีบางโพ แล้วเดินมาอีกสักหน่อย ก็ได้เหมือนกัน เมนูอาหารที่ร้านจะเป็นเมนูก๋วยเตี๋ยวทั้งสิ้นครับ มีให้เลือกทุ...อ่านต่อ

LunnyToon
8 ส.ค. 2019
โจ๊กข้น เครื่องแน่น รสชาติอร่อย อิ่มๆในราคาสบายกระเป๋า!!

ร้านนี้บังเอิญเดินผ่าน เห็นคนต่อคิวกันยาวเยียด เราเลยแวะเข้าไปลองต่อดูบ้าง ปรากฏว่าเป็นร้านขายโจ๊กกับข้าวต้ม ตักขายง่ายๆเลยค่ะ พิกัดร้านอยู่หลังโรงพยาบาลบางโพ เริ่มขาย 07.00 น. ขาย 2 ชม. ก้อหมดแล้วค่ะ ใครอยากทานโจ๊กต้องไปเร็วๆ ไม่งั้นเหลือแต่ข้าวต้มค่ะ ราคาไม่แพง ใส่ทุกอย่าง 35฿ มีไข่ หมู ไส้ ตับ มีโจ๊กเด็กใส่หมูอย่างเดียว 20฿ เท่านั้น ส่วนรสชาติเราชอบนะ เหมือนโจ๊กที่ทานตอนเด็กๆข้นๆหอมๆนุ...อ่านต่อ

พยามผอม
22 พ.ย. 2021
เตี๋ยวบ้านๆเครื่องแน่น อิ่มสุดๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลา

เจอร้านจาก RBH - เกาเหลาเครื่องปลา พิเศษ (50฿) สมความพิเศษ แบบเยอะจริง น้ำซุปก็มาแบบร้อนๆเลยจ้า (แต่ลูกชิ้นปลาเราสั่งเพิ่มเองนะ 20฿ ได้มา 7 ลูกจร่ะ หนึบๆ อิ่มสุด) - เย็นตาโฟ เส้นใหญ่ (40฿) เส้นมาหนึบๆ อันนี้ยังไม่ได่แกะถุง พอดีสั่งให้น้อง - ร้านมีขายโจ๊กด้วย แต่สมชื่อโจ๊กต่อแถว 10 โมงก็หมดแล้วจ้าาาา จะกินกดไวไวๆเลยนะฮ้าฟ รวมๆอร่อยดีจ๊ะ ทำไวดูเพิ่มเติม

R'mouy Chanoknan
1 เม.ย. 2015
เย็นตาโฟป้าอยู่เยอะและถูกกก

ได้ทานสักที ร้านก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟป้าอยู่ เพราะตั้งใจมาทานกี่ครั้งป้าก็ปิดร้านทุกครั้งเลยคะ มาวันนี้ป้าเพิ่งเปิดหลังจากหยุดยาวไป อิอิ ร้านนี้อยู่ร้านเย็นตาโฟป้าอยู่ ร้านตั้งอยู่หลังโรงพยาบาลบางโพคะ ตั้งอยู่ในซอย ลักษณะร้าน : เป็นร้านปกติ ลักษณะเป็นบ้านนำมาเปิดร้านอาหารทางชั้น 1 เปิดเป็นที่นั่งใหกั้บลูกค้าคะ ร้านเป็นร้านพัดลงมีโต๊ะรองรับประมาณ 10 กว่าโต๊ะคะ ตอนเที่ยงคนจะค่อนข้างเยอะคะ ต้องรีบ...อ่านต่อ

เกี้ยวอี๋โฟยำ
suki_dayo
21 ส.ค. 2015
น้ำซอสเย็นตาโฟเค็มไปหน่อย

ลองมากินสักครั้ง เนื่องจากอยากลองก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ เมนูที่สั่งเป็นเส้นเล็กแห้งเย็นตาโฟแบบธรรมดา หน้าตาดูใช้ได้ แต่พอกินแล้ว พบว่าน้ำซอสเย็นตาโฟเค็มเต้าหู้ยี้มากกกกกกกก กินคำแรกชะงักไปเลย เลยลองไปกินลูกชิ้น ก็ถือว่ากินได้ ลูกชิ้นกุ้งค่อนข้างโอเค เกี๊ยวกรอบ กรอบ ไม่หืนดี ปริมาณของก๋วยเตี๋ยวถือว่าเยอะ ราคาก็ถูกมากดูเพิ่มเติม