รีวิว ก๋วยเตี๋ยวต้มยำนัว(สวนพลู)

Pednoii AhHa
29 ต.ค. 2017
รสชาติเฉยๆ ปริมาณน้อยๆ

อีก 1 ร้านที่รู้สึกว่าทานแล้วเฉยๆกับร้าน “ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำนัว” ณ ถนนสวนพลู ร้านนี้เป็นตึกแถวห้องเดียว ติดกับทางเข้าตลาดสวนพลูเลยครับ ที่จอดรถที่ใกล้ที่สุดคงเป็นซอยตรงข้ามกับร้านครับ ดังนั้นแนะนำว่าจะมาร้านนั่งรถสองแถวเข้ามาจะดีกว่า ร้านนี้มีทั้งหมด 2 ชั้น โดยชั้นล่างจะร้อนๆหน่อย แต่ด้านบนจะเป็นห้องแอร์ครับ เรามาเริ่มกันดีกว่าครับว่าวันนี้จะมีเมนูอะไรบ้าง 1. บะหมี่หมูต้มยำพิเศษ ราคา 50 บาท:...อ่านต่อ

Nickktwf
22 พ.ย. 2019
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ แซ่บๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ

ก๋วยเตี๋ยวร้านนี้อยู่ใกล้ๆปากทางเข้าตลาดสวนพลู หน้าร้านดูเก่าๆไม่ค่อยน่าเข้า แต่เราอยากลองดูว่ารสชาติจะเป็นยังไง ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ เครื่องที่ใส่มาโอเคดีครับ น้ำซุปต้มยำปรุงมาได้กลมกล่อม เปรี้ยวเผ็ด ซี้ดปาก! เหงื่อไหล แต่ความสะอาดคงต้องปรับปรุงหน่อยดูเพิ่มเติม

5 มี.ค. 2015
หวานมากไปมั้ย

ติดใจร้านก๋วยเตี๋ยวที่มีไอเดียเก๋ไก๋ เซียมซีใต้ชาม เลยแวะมาทานอีกรอบ แต่ครั้งนี้ผิดหวังในรสชาติ เพราะเป็นต้มยำที่มีความเปรี้ยวต่ำ แต่ความหวานล้นมาก ถึงแม้เครื่องจะยังแน่น และเส้นเล็กเหนียวนุ่มเหมือนเดิม แต่ก็ไม่ประทับใจเมนูก๋วยเตี๋ยวน้ำเท่าครั้งก่อนค่ะ ส่วนเพื่อนที่ไปด้วยกันสั่งก๋วยเตี๋ยวหมกแห้ง ก็คือก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำนัว แบบแห้ง เสิร์ฟพร้อมน้ำซุป รสชาติกลางๆ ถือว่าไม่แย่ เพราะไม่ได้หวานเหมือน...อ่านต่อ

PPom
21 เม.ย. 2018
ใช้ได้อยู่นะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่ต้มยำ

คุ้มค่าอย่างบอกไม่ถูก สาขานี้เหมาะแล้วสำหรับคนออฟฟิศ ทั้งปริมาณ ราคา และที่ขาดไม่ได้คือต้องอร่อยครับ ให้หมูเยอะมาก น้ำซุปปรุงต้มยำมาแล้วกำลังดี ไม่ต้องปรุงเพิ่ม กินจนไม่เหลือน้ำเลย ราคาก็แค่ชามละ40-50บาท อร่อยแบบนี้ห้ามพลาดเลยครับดูเพิ่มเติม

17 ธ.ค. 2014
ไอเดียดี เซียมซีใต้ชาม

มาทานร้านนี้เพราะเห็นโฆษณาว่าได้ไปออกรายการทีวีมาทุกช่องแล้ว ร้านก็ไม่ใหญ่มาก ดูสะอาดสะอ้านพอใช้ พอดีไปตอนลูกค้าน้อย เสิร์ฟอาหารเร็วมาก โดยเฉพาะเมนูพวกก๋วยเตี๋ยว - ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำนัว เมนูหลักที่เป็นชื่อร้าน มีใส่หมูเด้ง ลูกชิ้น ไข่ต้ม สีสันน่าทาน เปรี้ยวแซ่บใช้ได้ แต่ใส่ถั่วป่นมาเยอะเว่อ บะหมี่ของที่นี่เป็นแบบเส้นแบน ส่วนใครสั่งเส้นเล็ก ให้รีบทาน เพราะอืดไวมากค่ะ - ข้าวหมูทอดนมสด หน้าต...อ่านต่อ

Alex Kolasak
853751k
21 ก.พ. 2015
เตี๋ยวต้มยำใช้น้ำมะนาวแท้ๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกี๋ยวหมูเด้งทอด, ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ

ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำนัว มีหลายสาขา วันนี้มาลองกินสาขาสวนพลู ทางร้านยังคง concept เดิมที่มีเซียมซีอยู่ใต้จาน และใช้น้ำมะนาวแท้ เพื่อรสชาติที่จัดจ้าน ยิ่งทานคู่กับบะหมี่เป๊าะ (บะหมี่ไข่เส้นแบน) ด้วยล่ะก็ อร่อยเข้ากันมากๆ แต่ถ้าใครไม่ชอบกินก๋วยเตี๋ยว ร้่านนี้ก็มีเมนูข้าวหลายๆ รายการให้เลือก ทั้งข้าวยำไก่แซ่บ ข้าวหมูทอดนมสด ราคาต่อจานก็ไม่แพงมาก แต่ถ้าเป็นผู้ชายก็คงต้องทานก๋วยเตี๋ยว 2 ชามถึงจะอ...อ่านต่อ

เล็กแห้งยำบะหมี่ต้มยำเกี๋ยวหมูเด้งทอด

SUSHI GINSARA
SUSHI GINSARA
ร้านซูชิพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น สดใหม่ทุกคำ ห้ามพลาดเมนูเบนโตะ 3 ชั้น