1. รวมรีวิว ร้านอาหาร Tamarind

รีวิว Tamarind

พร้อมพูล ชอบเพื่อน
1.8k3k48.4k
15 ก.ค. 2022
ร้านอาหารแบบหลวงพระบาง บรรยากาศนั่งสบายๆ ชิวๆ รสชาติอสหารใช้ได้

ร้านอาหารแบบหลวงพระบาง เป็นร้านอาหารสไตล์คลาสสิก ไม่มีแอร์ ใช้พัดลม ลูกค้าเป็นชาวต่างชาติ (ฝรั่ง) มีพวกเราเป็นชาวเอเซีย โต๊ะเดียว ร้านปิดไป 2 ปี เพิ่งเปิดได้เดือนเดียว อาหารรสชาติอร่อยใช้ได้ พนักงานบริการดี พูดจาแนะนำอาหารตลอดดูเพิ่มเติม

Akita Tijtus
4 เม.ย. 2016
ความพยายาม 2 วันในการมากิน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ตะไคร้, ไส้อั่ว

หลังจากเดินไปหนึ่งรอบแล้วพบว่าร้านปิด วันนี้ก็ได้กินสมใจอยาก แต่รสชาติบางอย่างก็ไม่ได้ลงตัว เพียงแต่บรรยากาศและการนำเสนอมันใช่ กับการอธิบายรายละเอียดวัตถุดิบและความเป็นมา. จนทำให้รู้สึกว่า ดูมีรายก่อนน้อยกว่าที่ควรจะเป็น มาดูหน้าตาอาหารกันดูเพิ่มเติม

Setthapong
9.5k1.2k8k
23 ธ.ค. 2013
ร้านอาหารพื้นเมืองลาวระดับต้นแบบ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

tamarind เป็นร้านอาหารลาวและ cooking school อาหารลาว เป็นร้านดังคนแน่นตลอดวันครับ บรรยากาศ: ร้านอยูริมน้ำคาน เสียดายที่คนแน่นไปหน่อยครับ 3.5 ดาว อาหาร: เริ่มด้วย trio sticky rice ช้าวเหนียวนึ่ง กับแจ่วบอง คล้ายๆน้ำพริกเผาแต่น้ำมันจะน้อยกว่า และจะใส่หนังควายตากแห้ง เหนียวหนึบไว้ด้วย พร้อมกับไคแผ่น เป็นสาหร่ายน้ำจืดตากแห้ง แล้วเอาทอดกับพริกและงา ทานคู่กันกับ ข้าวเหนียวนุ่มๆหอมๆ อร่อยดีครับ หมก...อ่านต่อ