- รวมรีวิว ร้านอาหาร Swensen's Esplanade รัชดา

รีวิว Swensen's Esplanade รัชดา
Social Distancing @Swensen's
หลังจากเราไปประเดิม Bar B Que Plaza ชั้นใต้ดินมาเรียบร้อย ก็อยากได้ของหวานซะหน่อย เดิมขึ้นบันไดเลื่อนมา เจอ Swensen's ก็ขอจัดเลย ที่นี่ต้องนั่งโต๊ะละคนเท่านั้น ก่อนเข้าก็ต้อง check-in ด้วย barcode ก่อน ตอนออกก็ต้อง check-out เราสั่งเมนูมะม่วงแบล็คดูโอ (ข้าวเหนียวดำแข็งไปนิด ไม่งั้นจะดีมาก) กับ มินิโทส เลือกไอศกรีมเป็นมอคค่าอัลมอนด์ฟัดจ์ (ขนมปังแข็งๆขมๆไปหน่อย) โดยรวมเราชอบไอศกรีมมะม่วงของเค...อ่านต่อ
มาลองชิมเมนูบิงซูกันค่ะ
Swensen สาขานี้อยู่ใน เอสพลานาดชั้น 1 พอดีอยากหาอะไรทานดับร้อนเลยมาแวะที่นี่ เห็นช่วงนี้ที่นี่มีบิงซู เป็นเมนูเก่าแต่ปรับใหม่ อยากจะลองหลายรอบแล้วแต่ก็กลัวจะไม่ถูกใจ แต่เพื่อนเคยทานแล้วบอกว่าอร่อย เราเลยลองสั่งดูสักครั้งค่ะ เมนูที่สั่งคือ Strawberry Smoothies (109THB) สตรอเบอรี่สมูทตี้หน้าตาธรรมดาๆ แต่อร่อย ทำจากไอศกรีมสตรอเบอรี่ รส Very Strawberry ทานแล้วรู้ได้เลย เนื้อข้นๆ เหมือนทานไอศกรีมที...อ่านต่อ
หลังมื้ออาหาร
หลังจากทานอาหารจากร้านมานี มีหม้อ เด็กๆก็ยังอยากจะทานไอศกรีมกันต่อ เราเลยจัดไปตามคำขอ สั่งมาหลายอย่างแต่บางอย่างก็ถ่ายรูปไม่ทันเด็กๆ - Frosted Choc Malt Fantasy - Christmas Chocolate Dome - Banana Caramel Cerpe ไอศกรีมรสชาติอร่อย ตามมาตรฐานดูเพิ่มเติม
ดับร้อน ด้วยไอศกรีมเย็นๆ ชื่นใจ
ไอศกรีมกะทิข้าวเหนียวอัญชันดีไลท์ ข้าวเหนียวสีม่วงอ่อนสวยสดงดงาม ใครเห็นเป็นต้องโดน ไอศกรีมกะทิเข้มข้น หวานมัน หอมๆ ไอศกรีมบับเบิลกัม สีสวย เด็กๆชอบ มีเม็ดที่โดนน้ำลายแบ้วมันจะแตกในปาก สนุกดี ย้อนวัยไปอีก อิอิดูเพิ่มเติม
ฟรีครับ ใช้ BBL Buang Luang App. ได้ฟรี 1 ลูก
เหมือนฟลุ๊ค กะลังทำรายการโอนเงินใน BBL Buang Luang App. อยู่ มันก็ป๊อบขึ้นมาเลยว่า App. แจก Swensen's ฟรี 1 ลูก จำนวนจำกัด รีบวิ่งไปที่ร้านที่ Esplanade ทันที รับ Sticky Chewy Choc มาใส่โคน 1 ลูก ดีจริงๆ ขอบคุณมากนะครับดูเพิ่มเติม
ไอติมมะม่วงมาแล้ว
สถานที่: Esplanade ชั้น 1 บรรยากาศ: ที่นั่งมีทั้งด้านนอกและด้านใน คิวไม่เยอะ การบริการ: 1. เช็ดโต๊ะไม่สะอาด อาจจะรีบไปทำอย่างอื่น 2. พนักงานเยอะแต่serve ช้า ยังทำงานไม่เป็นระบบ ปรับปรุงหน่อยก็จะดีเลยนะคะ 😊 เมนูโปรดในใจตลอดกาลของเราคือ 🍨ไอศครีมข้าวเหนียวมะม่วงอกร่องนั่นเอง รสชาติเหมือนเดิม ไม่เคยเปลี่ยน อยากให้มีเมนูนี้ตลอดปีเลย 😊 ให้ 3 เพราะเรื่องการบริการที่ต้องปรับปรุงต่อไปค่าดูเพิ่มเติม