- รวมรีวิว ร้านอาหาร บ้านตำยำเตี๋ยว

รีวิว บ้านตำยำเตี๋ยว
ทานง่ายๆ สบายท้อง
ร้านอยู่ริมถนน มีที่จอดรถด้านใน มีโต๊ะประมาณ 12 โต๊ะ รสชาติโดยรวมกล่อมกล่อมดีคับ แต่รสไม่จัด ยังไม่แซ่บมากสำหรับคนชอบเผ็ดคับ (ไม่เห็นมีเครื่องปรุงตามโต๊ะ) อาหารจานเดียวก้อมีนะคับ ข้าวผัด ผัดกระเพรา อาหารค่อนข้างรอนานนิดนึง แต่โดยรวมก้อถือว่าดีคับ 22/06/59ดูเพิ่มเติม
อิ่มได้ในราคาประหยัด
ร้านหายากตรงที่ป้ายจางค่ะ แต่มองป้ายแป๊บซี่ไว้ค่ะ จะเจอเอง เจ้าของร้านบริการดีมาก เป็นคนรุ่นใหม่ สุภาพ พูดจาดี อัธยาศัยดีค่ะ อาหารอร่อย ราคาประหยัด (ด้วยความที่ส่วนตัวทานไม่เผ็ด สีเลยเจือจางไปนิดนะคะ)ดูเพิ่มเติม
อร่อยไม่แพง
ต้องสังเกตร้านดีดีนะคะไม่เห็นเจอเลย อาหารอร่อยไม่เผ็ดจัดเหมาะสำหรับคนไม่ชอบทานเผ็ดราคาก็จานนึงก็ประมาณ 40 ถึง 50 บาท แต่อาหารให้น้อยไปนิดนึงค่ะ พ่อค้าแม่ค้าบริการดีน่ารักมากนั้น ภายในร้านดูสะอาด แต่ไม่เหมาะกับวันอากาศร้อนๆดูเพิ่มเติม
หลากหลายเมนูเผ็ดแซบ
ร้านอาหารนี้มีทั้งก๋วยเตี๋ยว อาหารอีสาน กาแฟสด เหล้าปั่นด้วยค่า วันนี้ที่ได้ๆไปกินช่วงเที่ยงพอดีค่า คนเยอะแน่นร้านเลยค่า รออาหารประมาณ 20 นาทีค่ะ อาหารออกเสริฟรัวเลยค่า โดยรวมแล้วรสชาติอร่อยนะคะ แซบนัว รสชาติคนเมืองค่า ราคาก็กลางๆค่าไม่แพงอ่านต่อ
อร่อยใกล้บ้าน รสชาติดี
ร้านอยุ่ใกล้บ้านมากเเต่เพิ่งเคยไปทานครั้งเเรก วันนี้สั่ง -- ตำข้าวโพด >> อร่อยพอใช้ ยังไม่ค่อยโดนสำหรับเรา เค็มไปนิด กุ้งเเห้งเเข็งไปหน่อย แต่ข้าวโพดก็อ่อนกำลังดี ⭐️⭐️⭐️ -- ลาบหมู เผ็ดน้อย >> อร่อยใช้ได้คะ ⭐️⭐️⭐️ -- ไก่ทอด >> อร่อยดีคะ กรอบนอกนุ่มใน มีรสชาติ ให้⭐️⭐️⭐️⭐️เลย -- มาม่าต้มยำรวมมิตรน้ำข้น >>อร่อย ชามนี้โดนเลย น้ำข้นรสชาติจัดจ้าน ไม่เผ็ดเกินไป ปลาหมึกสดกรอบ กุ้งสด แต่แอบเซ็งที่เส้...อ่านต่อ
ตำ ยำ เตี๋ยว ข้าว มีครบ
ร้านนี้มีครบ ทั้งตำ ยำ เตี๋ยว ข้าว ที่ชอบคือยำคอหมูย่าง หมูนุ่มมากรสชาติดี รวมกับน้ำยำเข้ากันมาก จานนี้ให้ เต็ม10 ส่วนเมนูอื่นๆจัดว่าอยู่ในเกณฑ์ดี ส้มยำ ยำสุ้นเส้น ไก่ทอด แต่ที่ชอบคือจานชาม ร้านดูสะอาดสะอ้านและที่สำคัญราคาถูกเลย ราคาพอๆกับร้านเพิงส้มตำ แต่ความสะอาดนี่ดีกว่ามากดูเพิ่มเติม