3.7

รีวิว โจ๊ก 7 ดาว & ตามสั่งเก๋เก๋

Katiesle🐷
12 ส.ค. 2017
ร้านโจ๊ก 7 ดาว ที่ไม่ได้มีแค่โจ๊ก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวอบสับปะรด

ร้านอาหารตั้งอยู่ใกล้เชิงสะพานซังฮี้ใกล้ทางกลับรถสามารถจอดรถริมถนนได้ เมนูอาหาร - ข้าวอบสับปะรด ข้าวผัดใส่แฮม กุนเชียง ไก่ เนื้อสับปะรด ผัดได้รสชาติเปรี้ยวอมหวานทานคู่กับข้าวแล้วเครื่องต่างๆ โรยหน้าด้วยเม็ดมะม่วงหิมพาน -หมูสะเต๊ะ เนื้อหมูหมักได้กลมกลอมนุ่ม ทานคู่กับน้ำจิ้ม และผัก หากคนที่ชอบทานขนมปังปิ้งสามารถสั่งขนมปังปิ้งเพิ่มได้ค่ะดูเพิ่มเติม

Irin
29 ก.พ. 2016
อาหารหลากหลายไทยจีน โจ๊กเจ็ดดาวความอร่อยได้เต็มเจ็ดดาวจริงๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไข่กะทะ, มักกะโรนีผัดไก่, หมี่ซั่วผัดกุ้ง

ร้านเล็กก่อนขึ้นสะพานซังฮี้ ถ้ามาจากฝั่งธนนะคะ เมนูหลากหลายไทยจีน พ้วงเวียดนามมาด้วยเมนูไข่กะทะ ผ่านมาแถวนี้ต้องแวะ ด้วยความคิดถึงค่ะ :) วันนี้สั่งแนวจืดๆ คือผัดหมี่ซั่วกับกุ้ง ออกมารสเข้าข้นค่ะ เค็ม มัน ตัดด้วยรสหวาน พอเติมพริงป่นกับน้ำปลาเข้าไปรสชาติยิ่งเข้มข้น นะคะ 555 รุ่น้องที่มาด้วยทานข้าวราดหน้าผัดไข่เยี่ยวม้ากระเพรากรอบค่ะ เห็นนางว่ากระเพราไหม้ไปนิ๊ดนึง โดยรวมโอเครเลยค่ะ หนึ่งในความภ...อ่านต่อ

Lhingie
16 ต.ค. 2014
ไข่กระทะอร่อยค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไข่กระทะ

ร้านเปิดขายตั้งแต่เช้าเลยค่ะ มีโจ๊ก ไข่กระทะ ขนมปังแบบเวียดนาม ส่วนตัวชอบทานไข่กระทะ ใส่เครื่องเยอะดี มีอาหารตามสั่งขายด้วยนะคะ รสชาติโอเคเลย มีที่จอดรถอยู่ในซอยข้างร้าน หรือจะจอดริมถนนหน้าร้านก็ได้ค่ะดูเพิ่มเติม

ไข่กระทะ
Donruetai Kovathanakul
21 ต.ค. 2014
ร้านโจ๊ก 7 ดาว ขายอาหารเช้า สไตล์เวียดนาม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไข่กระทะ, ขนมปังสอดไส้

ร้านโจ๊ก 7 ดาว ขายอาหารเช้าเป็นหลัก สไตล์เวียดนาม เช่น ขนมปังสอดไส้หมูยอและกุนเชียงทาเนย ไข่กระทะ ทานคู่กันกับ ไข่ลวก โอวัลตินร้อน ยิ่งทำให้เพิ่มอรรถรสในการทานอาหารเช้ามากขึ้น แต่จริงๆแล้วสามารถมาทานได้ทั้งวัน มีขายอาหารตามสั่งดูเพิ่มเติม

ข้าวผัดไก่
13 ก.ค. 2014
ร้านอาหารเช้าสไตล์เวียดนาม ตีนสะพานซังฮี้
🐷무민..MooMint🐷
27 ธ.ค. 2013
ร้านโจ๊ก 7 ดาว รสชาติ คุณภาพ คับราคา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำกุ้ง

ด้วยความหิวเพราะไม่ได้ทานมื้อเช้า รุ่นพี่เลยพามาทานร้านนี้ ร้านนี้อยูตีนสะพานซังฮี ร้านอยูหัวมุม สามารถไปจอดรถที่เดียวกะร้านขนาบน้ำ เป็นร้านไม่ใหญ่ ทำกันเอง เมนูก็มีหลากหลาย อาทิ เมนูอาหารเช้า โจ๊ก แบบต่างๆ ขนมปังปิ้ง หนักท้องหน่อย ก็เป็นอาหารจานเดียว เช่นกระเพรา ผักผัก ผัดพริก etc. ข้าวอบสับปะรด ข้าวผัดต้มยำ สปาเก็ตตี้หรือมักโรนีผัดซอส นอกจากนี้ยังมีอาหารตามสั่ง ไอติมและของหวานไว้ตบท้าย ด้วยค...อ่านต่อ

ข้าวอบสับปะรดราดหน้าเต้าซี่มักโรนีผัดซอสกู้งน้ำชามะนาวเกี๋ยวซ่า
Su Su
25 ส.ค. 2019
เป็นลูกค้าร้านนี้มายี่สิบปีแล้วละ
เมนูเด็ด: ไข่กระทะ, ขนมปังสอดไส้, โจ๊ก

เป็นลูกค้ามาตั้งแต่ลูกเรียนชั้นประถม จนลูกเรียนจบหลายปริญญาและทำงานแล้วร้านนี้ก็ยังอยู่ สมัยก่อนลูกค้ามื้อเย็นส่วนใหญ่เป็นเด็กนักเรียน เดี๋ยวนี้ยังเหมือนเดิมหรือเปล่าไม่รู้ ร้านเคยย้ายสถานที่ไปตึกข้างๆ อยู่พักหนึ่งแล้วจึงย้ายกลับมา แต่รสชาติอาหารยังอร่อยเหมือนเดิม ครั้งนี้ไปตอนเช้าจึงสั่งโจ๊ก ไข่กะทะ และนมสด โจ๊กเนื้อข้นมีหลายชนิดให้เลือก ไข่กระทะสุกกำลังดีมีหมูมาพูนๆ กินกับขนมปังสอดไส้กรอบนอ...อ่านต่อ