รีวิว Forest Coffee Camp ฟอร์เรส คอฟฟี่ แคมป์ นครปฐม

14 ก.พ. 2022
⛺️คาเฟ่สไตล์แคมป์ กาแฟดี ราคาไม่แรง (นครปฐม)
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน

👉มีคาเฟ่ กาแฟดี ราคาไม่แรง ในนครปฐมมาแนะนำอีกที่ค่ะ 🏠Forest Coffee Camp ฟอร์เรส คอฟฟี่ แคมป์ คาเฟ่สไตล์แคมป์ เปิดมาแล้วปีกว่าๆ พี่เพิ่งว่างมาลองค่ะ 🥤ครั้งนี้ลองกันแค่เครื่องดื่ม เพราะมีภารกิจ (ตะลุยกิน) ต่ออีกเยอะ 👍เมนูแนะนำ คืออเมริกาโน เลยลองแบบเพียวๆ และ อเมริกาโนน้ำผึ้งมะนาว ดีทั้งคู่ แถมราคาดีมาก 55.-/60. - ตกใจระคนดีใจ‼️ (อีกแล้ว) 🤣 ☕️ถ้าจะเน้นเมล็ดกาแฟคุณภาพสูงอีกหน่อย ก็เพิ่...อ่านต่อ

ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่ Event EMSPHERE
ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่Event EMSPHERE
ไส้กรอกอีสานเจ้าดัง ใครลองก็ต้องเลิฟ ไว้ใจทั้งรสชาติและมาตรฐานการผลิต
The Flask Cafe' By Air Orchids
คาเฟ่บรรยากาศโฮมมี สบาย ๆ เสิร์ฟกาแฟเลิศรส แถมมีกล้วยไม้ให้เลือกซื้อ