3.4

รีวิว Heads or Tails แฟชั่นไอส์แลนด์

Ployynp
15 พ.ย. 2019
ปังปิ้งสังขยาดีงามมากก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สังขยาใบเตย

เห็นร้านนี้แล้วอดไม่ได้ที่จะเดินเข้าไป ร้านสาขานี้อยู่ที่ชั้นล่างสุดของห้างแฟชั่นไอส์แลนด์ โซนหน้าห้าง เป็นครั้งแรกที่ได้ลอง สั่งมาแค่ขนมปังปิ้งสังขยาใบเตย คือทำดีแบบใช้ได้เลย ขนมปังมีกลิ่นไหม้อยู่อ่อนๆ กรอบนอกนุ่มใน สังขยาก็หอม ไม่หวานมาก ฉ่ำเยิ้มมากกดูเพิ่มเติม

G Y M
10 ก.ย. 2018
เฉยๆ ไปกินร้านอื่นเถอะจ้า

พนักงานบริการเนือยๆไม่ใส่ใจ อยากกินนมร้อนแต่นมร้อนหมด ราคาแพงเกิน ความอร่อยไม่คุ้มราคา นมสดเย็น - อันนี้อร่อยที่สุดจากที่เมนูที่สั่งมา นมสดเย็นรสหวาน โอเคอยู่ ให้คะแนน : 😋😛 อร่อยเฉยๆ ขนมปังพริกเผาหมูหยอง - ธรรมดามาก พริกเผารสเบาเหมือนไม่มีพริกเผาอยู่จริง ให้คะแนน : 😕 เฉยยยยย ขนมปังสังขยาใบเตย - ขนมปังมีความไม่ได้อุ่น สังขยาให้เยอะดีแต่รสชาติเฉยๆ หวานหน่อยๆ ให้คะแนน : 😕 เฉยยยยย สรุปแล้ว ...อ่านต่อ

KikaPu TawIwan
27 ก.ย. 2016
ขนมปังปิ้งรองท้อง

มีโอกาสได้มาเดินไปเดินมารอเพื่อนอยู่ในห้างแฟชั่นไอส์แลนด์สักพัก ก็เริ่มเมื่อยขาเลยต้องหาร้านนั่งทานไปด้วยนั่งรอไปด้วยกันซะหน่อยค่ะ ร้าน Heads or Tails นี้ ตั้งอยู่ชั้นล่างสุดของห้างใกล้กับร้านอาหารฟูจิค่ะ ที่ร้านเป็นแบบเปิดโล่ง ร้านเล็กๆ ที่นั่งมีไม่กี่ที่เองค่ะ ส่วนมากแล้วจะโดยยึดครองโดยเด็กที่มาอ่าน/ติวหนังสือกันค่ะ แหะๆ แอบสารภาพว่า แม้ว่าคนจะเยอะแต่ที่เราเลือกร้านนี้เป็นเพราะว่า ตรงนี้เป...อ่านต่อ

สมายด์ สายหวาน
9 มี.ค. 2017
ร้านเล็กๆ ขนมหวานชื่นใจราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปังเย็นแดงภูเขาไฟ

ทานคาวแล้วต้องทานหวาน เห็นร้านนี้อยู่ประจำแต่ไม่ยักจะลองซักที เพราะเห็นหน้าร้านเหมือนกับเป็นร้านขนมปังสังขยาไม่อยากทานแนวนี้ก็เลยไม่ได้ไปลอง วันนี้ลองเดินผ่านหน้าร้านดูเมนูมีเมนู ปังแดงเย็นภูเขาไฟ ที่พอจะเข้าเค้าอยากทาน จริงๆเมนูนี้ก็คือน้ำแข็งใสใส่น้ำแดงเฮลบลูบอยราดนมด้านล่างมีขนมปังนั่นเอง ราคา 75 บาท รวม VAT เมนูนี้โอเคมากตรงที่เค้าไม่หวงนมข้น ส่วนตัวแล้วการจะกินน้ำแข็งใสต้องราดนมข้นเยอ...อ่านต่อ

PPleng
28 ธ.ค. 2015
ปังเย็นภูเขาไฟ ใหญ่เบิ้มมม

ปังเย็นภูเขาไฟ 79บาท จานใหญ่สุดๆ แต่รสชาติธรรมดาสุดๆ หวานอย่างเดียว ไม่มีเครื่องอะไรมาก ประมาณว่าทำเองที่บ้านก็ได้5555 น้ำแข็งแบบละเอียดๆดี ราดนมข้นเยอะสุด มีขนมปังหั่นชิ้นๆรองเป็นฐาน โรยผงโกโก้ มันเยอะมากจริงๆ น่าจะทานได้ประมาณ3คนดูเพิ่มเติม

Mr.K
17 ส.ค. 2014
ขอลองอีกร้าน ในห้าง

ด้วยราคาที่แพงขึ้นมาร้านนมมนต์เล็กน้อย แต่เค้าก็จัดเต็มนะ ทั้งเนย ทั้งสังขยา รสชาดไม่หวานมาก พวกน้ำก็ไม่หวานมากเช่นกัน ราคาขนมปังแผ่นละ 25-30 บาท ก็แพงพอควร แล้วที่นั่งมีไม่มากนัก จัดเป็นโต๊ะเก้าอี้ธรรมดาครับ ซัด 3 คนกินไป 4 แผ่นดูเพิ่มเติม

DurainFamily cafe' -
DurainFamily cafe'-ห้วยขวาง