4.2

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูย่าง สวนกล้วย

Wit C Chin
3 ม.ค. 2024
ร้านก๋วยเตี๋ยวดังอีกแห่ง อ.บ้านโป่ง ราชบุรี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่ต้มยำ, เส้นเล็กแห้ง

ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูดังอีกร้านใน อ.บ้านโป่ง - บะหมี่ต้มยำ ซุปทำมาดีกลมกล่อม แทบไม่ต้องปรุง หมูสับหมักมาดี หมูย่างเป็นเอกลักษณ์ รสชาติดีมาก - เส้นเล็กแห้ง เส้นเหนียวนุ่มอร่อย ปรุงมาหวานนิดๆ ร้านติดแม่น้ำแม่กลอง แนะนำครับร้านนี้ดูเพิ่มเติม

ใบหม่อน 🐲 🐲
26 ส.ค. 2023
หมูย่างดี หมูบะช่อเด็ด ต้มยำเป๊ะไม่ต้องปรุงเพิ่ม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็กแห้งยำพิเศษ, เกาเหลาต้มยำพิเศษ

"ก๋วยเตี๋ยวหมูย่าง สวนกล้วย" ร้าน #ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ สุดโปรด พิกัด #บ้านโป่ง #ราชบุรี ร้านเล็กๆ ริมทาง ช่วงเที่ยงคนเยอะมากทั้งวันธรรมดาและวันหยุด จุดเด่นเค้าคือ #หมูย่าง หอมๆ กับ #หมูสับ บะช่อ ที่เป็นหมูเน้นๆ ไม่ใช่หมูเด้งผสมแป้ง และรสชาติต้มยำ/แห้งยำ ที่ปรุงมาเป๊ะไม่ต้องปรุงเพิ่ม มาแล้วก็ต้องจัดแห้งยำ ต้มยำ อย่างละชาม อิ่มอร่อย 😍😍 . 📍 ก๋วยเตี๋ยวหมูย่าง สวนกล้วย 📱 084 413 1450 🕰️ 10:00-14:30...อ่านต่อ

24 ก.ค. 2020
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ รสชาติเป๊ะปังไม่ต้องปรุงเพิ่ม
Yee_FullandFun
29 ธ.ค. 2020
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูย่าง หมูสับ (3.5 ดาว)

วันนี้ขับรถมาจากสามพรานตั้งใจมาทานก๋วยเตี๋ยวร้านเฮียแอ๊ดโดยเฉพาะ ร้านเพิงก๋วยเตี๋ยวติดริมแม่น้ำ ลมก็จะเย็นๆ หน่อย ลูกค้าเยอะรอค่อนข้างนาน ก็สั่งน้ำมะขามป้อมผสมน้ำผึ้งกินแก้หิวไปก่อน ก๋วยเตี๋ยวเครื่องเป็นหมูย่างกับหมูสับแผ่น หมูย่างหอมดี แต่วันนี้ทางร้านยำก๋วยเตี๋ยวได้หวานไปทุกชามเลย ก็เลยเฟลนิดหน่อย ถ้ายำแล้วมีรสเผ็ดเปรี้ยวมะนาวคงดีกว่านี้ดูเพิ่มเติม

สไตล์ของแม่
14 พ.ย. 2020
ถ้ามาถึงบ้านโป่ง แนะนำให้มาลอง

- เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวที่ใครๆเดินทางมาถึงบ้านโป่งก็ต้องหาโอกาสแวะมารับประทานให้ได้ - เอกลักษณ์ของร้านนี้คือ จะใส่หมูย่าง ชิ้นหนา ๆ เต็มปาก เต็มคำ - ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ เป็นเมนูเด็ดของทางร้าน ครบรสเลย มาถึงไม่ต้องปรุงเลยทีเดียว - เมนูอื่น ๆ จะเป็น เย็นตาโฟ หรือบะหมี่ ทุกชามถือว่าผ่านหมดดูเพิ่มเติม

Muummy
30 ธ.ค. 2019
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูย่าง อร่อยไม่ต้องปรุง!!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็กต้มยำ, เส้นเล็กแห้งหมูย่าง

มาซ้ำอีกค่ะหลังจากพลาดไม่ได้ทานมาหลายรอบ มาถึงอาหารหมด555 วันนี้รีบมาเลยค่ะแต่เที่ยงนิดๆเกี๊ยวหมดอีกแล้วไม่เคยทันทานเกี๊ยวซ้าที อ่ะเหมือนเดิมสั่งก๋วยเตี๋ยวกันคนละ2ชาม มากัน5คน รวม10 ชาม (ก๋วยเตี๋ยวชามละ30บาท) 1.บะหมี่ต้มยำแห้ง-น้ำ 2.เส้นใหญ่ต้มยำแห้ง 3.เส้นเล็กต้มยำแห้ง-น้ำ 4.เกาเหลาต้มยำ โดยรวมต้มยำอร่อยไม่ต้องปรุงเลยค่ะ หมูย่างคือทีเด็ดอร่อยจริงๆค่ะ แนะนำเหมือนเดิมผ่านมาบ้านโป่งแวะทานกันนะคะดูเพิ่มเติม

18 พ.ย. 2019
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำอร่อยสุดในสามโลก
น้องปอบ
8963k27k
2 ก.พ. 2017
ปอบตะลุยโป่ง #9
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กต้มยำ

ตอน: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำรสกลมกล่อมมากๆ น้องปอบมาถึงร้านนี้แต่เช้าละ แต่ร้านยังไม่เปิด เปิด 10:00 ถึง 14:30 เลยตระเวนไปกินขนมเบื้องฆ่าเวลา แล้วกลับมาตอนสิบโมงพอดี สั่งก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กต้มยำ ฿30 น้องปอบลองชิมน้ำซุปปรุงรสต้มยำ เปรี้ยวหวานเค็มเผ็ดมาครบรส ปรุงได้กลมกล่อม อร่อยมาก ไม่ต้องปรุงเพิ่มเลยค่ะ เส้นเล็กเหนียวนุ่ม แบบที่น้องปอบชื่นชอบ หมูสับลวกเป็นแผ่น เป็นเนื้อหมูบด ไม่ใช่หมูเด้งค่ะ หมูย่าง ย...อ่านต่อ

G&G Ratchaburi
G&G Ratchaburi
แลนด์มาร์กใหม่ราชบุรี คาเฟ่ & ที่พัก ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ บรรยากาศดี
The Pomelo Amphawa (ครัวส้มโอหวาน อัมพวา)
คาเฟ่และร้านอาหารฟีลธรรมชาติ เหมาะนั่งชิลชมวิวแม่น้ำ ถ่ายรูปสวยทุกมุม!
4.3