3.3

รีวิว Sweety Secret เสนาเฟส เจริญนคร

art
31 ส.ค. 2015
เติมความหวานซะหน่อย

แวะไปซื้อของในsena festที่เจริญนครเดินผานหน้าร้านนี้ตรงชั้นหนึ่งเลยแวะซื้อมาทานที่บ้านเติมความหวานซะหน่อย เครปเค้กรสชาติหวานมันดีทานกับซ๊อสสตอเบอรี่ก็เข้ากันได้ดีแต่ไม่ค่อยเข้มข้นเท่าไหร่นัก เค้กอีกชิ้นก็นุ่มดีจำชื่อไม่ได้ ราคาก็กลางๆไม่แพงมากร้านนี้.ดูเพิ่มเติม

4 ม.ค. 2014
ร้านขนมเค้กรสละมุน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แมคคาเดเมีย

ร้านเค้กแบบ Take home. รสชาดใช้ได้ แต่ราคาค่อนค้างสูง แต่ว่าไม่ได้เพราะเค้าใช้ของดีเอามาเปนวัตถุดิบ ที่สำคัญเค้ามีโปรโมชั่นลดนั่นแถมนี่สรุปก้อตกอยู่ที่ชิ้นประมาณ 50 บาทครับ แต่ที่ชอบร้านนี้อีกอย่างคือกล่องใส่เค้กที่เปนขนาด 5 ชิ้น ทำบล็อกใส่มาเค้กไม่ดิ้นไม่ล้มถึงบ้านยังคงสภาพดีอยู่ ร้านนี้เค้ามีหลายสาขานะครับ ลองหาดูใน วงใน ใกล้ที่ไหนก้อไปลองซื้อทานครับอร่อยสมราคาดูเพิ่มเติม

namplaoya
27 มิ.ย. 2015
ใช้ได้ ราคาไม่แพง

ร้านอยู่ชั้นใต้ดินของเสนาเฟสต์ พอลงบันไดเลื่อนมาจะเจอเคเอฟซีให้เลี้ยวขวา เจอชานมไข่มุกแล้วเลยมา จะเจอร้านเค้ก เสียดายน่ามีที่นั่งให้กิน เลยซื้อกลับบ้านมา เค้กราคาไม่แพง รสชาดใช้ได้ ไม่หวานเกินไป ไม่เลี่ยนด้วยดูเพิ่มเติม

Ntk Taew
7 มิ.ย. 2015
ว้าว ว้าว ว้าว

ไม่รู้ว่าเป็นอะไร ไปเสนา เฟส ทีไร เป็นต้องแวะ และได้เค้กจาก ร้าน Sweet Secret ติดไม้ติดมือกลับมาทุกที ก็เค้กเค้าราคาเป็นกันเอง มีให้เลือกหลายแบบ หลายรสชาติ และที่สุดเลย คือ รสชาติที่แสนอร่อย แบบว่า กำลังดี กำลังโดนเลยค่ะ แล้วจะพลาดไม่แวะ ได้ไงล่ะคะดูเพิ่มเติม

2 ก.ค. 2014
Sweety Secret
11 ส.ค. 2016
อร่อยนุ่มนิ่ม หวานมันไม่เลี่ยนซักเท่าไหร่ กู้ด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แมคคาเดเมีย, เค้กช็อกโกแล็ค, เค้ก

ร้านนี้ตั้งอยู่ในเสนาเฟรส เจริญนคร แวะมาทานอาหารเลยซื้อกลับบ้านฝากลูกๆหน่อย เค้กมีหลายรสชาติ และ อร่อยเกือยทุกอย่าง ติดใจรสช็อกโกแล็คที่ไม่เหมือนที่อื่น หอมหวานเข้มข้นดี ใครอยู่ใกล้ฝั่งธนลองมาทานดูครับ สำหรับคนไหนที่ชอบเค้กลองมาทานได้เลย ไม่ผิดหวังดูเพิ่มเติม

Luck
21 ม.ค. 2022
เค้กอร่อย เด็กๆก็ชอบมากๆกินจนติด พนีกงานบริการดี

เค้กอร่อย เด็กๆก็ชอบมากๆกินจนติด พนักงานบริการดี 🥳🥳🥳เค้กอร่อย เด็กๆก็ชอบมากๆกินจนติด พนักงานบริการดี 🥳🥳🥳อ่านต่อ

Little Mermaid One Bangkok
Little MermaidOne Bangkok