รีวิว ครัวดาบชาติ

Pangeataround
28 พ.ย. 2019
อาหารตามสั่ง รสแซ่บจริง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คะน้าผัดน้ำมันหอย, ปลาช่อนผัดพริกแกง

ไปทำงานแถวนั้นค่ะ พองานเสร็จเลยขอแวะกินข้าวเย็นเลย ร้าน ดาบชาติ พิกัดร้าน อยู่แถวๆ เขาหินซ้อน ฝั่งขาเข้ากรุงเทพ ร้านจะอยู่ ปตท เขาหินซ้อนมาหน่อยเดียว เมนูก็เป็นอาหารตามสั่ง มีส้มตำ ไก่ย่าง ด้วย = ส้มตำปูปลาร้า:40B= ลืมบอกเขาว่าไม่ต้องเผ็ดมาก พริกจริงจังมาเลยค่ะ เขาให้พริกแห้ง เลยทวีความเผ็ดเข้ามาอีก แต่รสแซ่บมากจริง คือกินกันจดหมด ทั้งที่เผ็ดก็ทน = ต้มยำไก่บ้าน: 100B = ต้มยำชามใหญ่ แล้วเข...อ่านต่อ

Irin
22 มิ.ย. 2017
ครัวดาบชาติ ท่ฝากท้องยามดึกแถวเขาหินซ้อนค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำผักกาดดอง, ข้าวต้มใบเตย, แขนงหมูกรอบ, กุนเชียงทอด, ไข่เยี่ยวม้ากระเพรากรอบ, ลาบปลาดุก, ต้มยำปลาเคล้า, เเขนงปลาเค็ม

ร้านออกเป็นกึ่งร้านอาหารป่า กึ่งร้านข้าวต้มนะคะ รสชาติแซ่บมากอย่างไม่ผิดหวังที่ตามวงในมาเลยค่ะ ชอบมากที่ข้าวต้มใส่ใบเตยด้วยนะคะ ช้อบชอบ ลาบปลาดุกร้านนี้ ใส่ปลากดุกทอดเป็นชิ้นๆค่ะ แปลกแต่อร่อยมาก ต้มยำปลาคล้าวแซ่บเว่อร์ รสชาติเข้มข้น ยำไข่เค็ม ยำผักกาดดองรสชาติจัดจ้าน ทำจานต่อจานค่ะ ตอนนี้ในกรุงเทพมีแต่น้ำยำสำเร็จรูป แล้วนะคะ เจอปรุงจานต่อจานนี่บอกได้คำเดียวเลยค่ะ ว่าฟินน มาก กุนเชียง ทอด อร...อ่านต่อ

6 ธ.ค. 2016
ข้าวต้ม และอาหารตามสั่ง

ร้านข้าวต้มและอาหารตามสั่ง หากินง่ายๆ อยู่ริมถนนเส้น 304 เขาหินซ้อน ติดกับเทสโก้โลตัส เมนูมีให้เลือกเยอะ อาหารออกเร็วทันใจ รสชาติดี อาหารประเภทผัดทำน้ำเจิ่งไปหน่อย แต่ก็อร่อย เหมาะสำหรับหากินง่ายๆ ราคาไม่แพง สะดวกทันใจ อร่อยดีครับดูเพิ่มเติม

Aae
6 ม.ค. 2014
ร้านข้าวต้ม อาหารตามสั่ง รวมถึงไก่ย่างส้มตำ
เมนูเด็ด: ไข่เจียวหมูสับ, เเขนงปลาเค็ม

ร้านอยู่ริมถนนเส้น 304 ระเเวกเขาหินซ้อน เมนูเยอะมาก ทั้งกับข้าว ข้าวต้ม ไก่ย่าง ส้มตำ รสเเซบเลย ฝากท้องได้สบายๆ ราคากสางๆ รับได้ดูเพิ่มเติม

ต้มเเซบกระดูกอ่อนยำไข่เยีวม้าเเขนงปลาเค็มไข่เจียวหมูสับเมนู