- รวมรีวิว ร้านอาหาร เตี๋ยวเรือคุณชาย ถนนบางระมาด

รีวิว เตี๋ยวเรือคุณชาย ถนนบางระมาด
3 ม.ค. 2014
เตี๋ยวเรือสาขาใหม่ ถูกใจที่กากหมูเจียวกรอบๆ แห้งๆ ไม่มันเยิ้ม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กากหมูเจียว, มาม่าหมูน้ำตก
ร้านสาขานี้ ผมผ่านมาตอนเที่ยวตลาดน้ำคลองลัดมะยม เมื่อกลางเดือนที่แล้ว มาสะดุดสายตาผมเนื่องจากชื่อคุ้น และรถที่จอดหน้าร้านเต็มพื้นที่ ~ เล็กหมูสดตกพิเศษ 30 ฿. รสชาติค่อนข้างเผ็ดสำหรับผม ที่ไม่ชอบทานรสเผ็ดมาก แต่ถ้าดูจากภายนอกจะรู้สึกว่าไม่น่าจะเผ็ดมาก คนชอบเผ็ดน่าจะโดนใจ ~ หมี่หมูสดตกพิเศษ 30 ฿. คราวนี้บอกเผ็ดน้อย ทำให้กำลังความเผ็ดลดน้อยลงไปพอสมควร แต่โดยรวมยังไม่โดนใจสำหรับชามนี้ (ส่วนตัวเม...อ่านต่อ