3.8

รีวิว Sasori Chu

พร้อมพูล ชอบเพื่อน
เมื่อ 4 วันที่แล้ว
ร้านอาหารญี่ปุ่นแบบอีซากายะ บรรยากาศดี บริการดี อาหารรสชาติพแทานได้
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Baby Corn Parmesan, Grill Shiitake

ร้านอาหารญี่ปุ่น ปิ้งย่างแบบอิซากายะ บรรยากาศร้านตกแต่งแบบญี่ปุ่น น่านั่งดื่ม พนักงานบริการดี แต่อาหารรสชาติ ฝีมือทำยังไม่มาตรฐาน การหั่นเนื้อของพนักงาน ยังไม่ดีเท่าที่ควร รสชาติอาหาร เลยผิดความคาดหวังไปหน่อยดูเพิ่มเติม

aui_anuchart
Izakaya สไตล์ japanese-brazilian สุดฮิป ในซอยอารีย์
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านนี้จะตั้งอยู่ในซอยอารีย์ เข้ามาเกือบจะถึงกรมสรรพากรเลยนะครับ ตัวร้านจะตั้งอยู่ตรงข้ามลานจอดรถเอกชนเลยครับ ที่มีจอดสะดวกสบาย เมนูแนะนำของที่นี่จะเป็น เนื้อPicanha ย่างสไตล์บราซิล(Churassco) สามารถสั่งสัปปะรด และแอปเปิ้ลย่างมาเป็นเครื่องเคียงได้ ตอนแรกคิดว่าไม่เข้ากัน แต่พอมาทานคู่กับเนื้อย่าง ตัดเลี่ยนได้ดีมากอร่อยมากๆครับ เข้ากันสุดๆ นี่ก้อเป็นอีกร้านที่อยากให้เพื่อนๆได้มาลองทานกันครับ #...อ่านต่อ

Ekasit Ja
6 มี.ค. 2023
อาหารอร่อย แต่เมนูมีไม่มาก

ร้านอยู่หน้าอารีย์ซอย 4 ฝั่งตรงข้ามร้านมีที่จอดรถ กินกับที่ร้านจะจอดได้ฟรี 1 ชั่วโมง อาหารค่อนข้างอร่อย ข้าวผัดลิ้นวัว ไก่บัฟฟาโล่วิงซ์ และอะโวคาโก้กุ้งอร่อยดี รสชาติเข้มข้น แต่โซบะผัดค่อนข้างจืด ราคาค่อนข้างไปทางสูงดูเพิ่มเติม

Jomjam
22 ก.ค. 2023
ร้านชิวๆ บรรยากาศดี

ร้านอิซากายะ ย่านอารีย์ ครั้งนี้มาเป็นครั้งที่2 เป็นร้านอิซากายะอันดับ1 ที่เลือก ถ้าได้แวะไปย่านอารีย์ ร้านบรรยากาศดี แอร์เย็น เหมาะแก่การมานั่งชิวๆ เม้ามอยกับเพื่อน พนักงานสุภาพ บริการดี เมนูที่พนักงานแนะนำให้ชิม • ท้องปลากระเบนทอด อร่อยย เคี้ยวเพลิน กิน1จานไม่พอแน่ๆ555555 • ไส้… จำชื่อไม่ได้ คือดี ต้องสั่ง การเดินทาง ลง bts อารีย์ แล้วเดินเข้าซอยมาประมาณ 500 m ร้านปิด 00.00 น. #lmwnดูเพิ่มเติม

Rainny Fonrsu
17 ก.พ. 2022
อิซากายะสไตล์บราซิลเลียนอร่อย ๆ

ร้านอิซากายะสไตล์บราซิลเลียนที่อารีย์ จานเล็ก ๆ กินได้หลายเมนู ราคาแรงไปนิดบางเมนู แต่ก็คุณภาพคุ้มราคาอยู่นะแซลมอลคือเนื้อดี อร่อยทุกจานนะ ถ้ามีเครื่องดื่มม็อคเทลบ้างจะฟินเลย ให้บัตนไปหักค่าจอดรถได้ด้วย รับแต่เงินสดกับโอนนะอ่านต่อ

Bow
9 มิ.ย. 2023
ร้านอาหารญี่ปุ่นแนวอิซากายะ อารีย์
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Brazillian Renown Picanha with salt n pepper

ร้านอาหารญี่ปุ่นแนวอิซากายะซอยอารีย์ อยู่ตรงข้ามลานจอดรถเลยค่ะ พนักงานบริการดี น่ารัก อาหารรสขาติอร่อย เมนูแนะนำ: mentaiko spaghetti, ลิ้นวัวย่าง เนื้อพิคานย่าก็นุ่มค่ะ ที่จอดรถ อยู่ฝั่งตรงข้าม สะดวกค่าดูเพิ่มเติม

Kinroll -
Kinroll-
มาอารีย์ต้องแวะ ซูชิแฮนด์โรลสไตล์โอมากาเสะ วัตถุดิบดี คุณภาพเกินราคา
4.5
฿฿฿฿฿
Kinroll -
Kinroll-
Handroll Sushi ระดับพรีเมียมย่านอารีย์ ชิ้นใหญ่เต็มคำ ฟีลโอมากาเสะ
4.5
฿฿฿฿฿