รีวิว คุณยุ้ยเป็ดพะโล้ นครปฐม

สไตล์ของแม่
29 พ.ค. 2025
เป็ดนุ่ม น้ำจิ้มอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เป็ดพะโล้, เลือดเป็ด, บะหมี่แห้ง เป็ดพะโล้, เป็ดพะโล้ จานเล็ก, เส้นเล็กน้ำ เป็ดพะโล้, บะหมี่น้ำ เป็ดพะโล้

คุณยุ้ยเป็ดพะโล้นครปฐม อีกหนึ่งร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดพะโล้ ที่สามาถเก็บใส่ลิสต์ไว้เป็นตัวเลือกได้ ( ร้านเปิดแต่เช้า และปิดเร็วมาก ) เนื้อสัมผัสของเป็ดพะโลนุ่มดีทีเดียว น้ำจิ้มเป็ดก็อร่อย ส่วนน้ำซุป รสชาติครบรสแบบเบาๆ เหมาะสำหรับคนที่ชอบทานอาหารรสอ่อนนุ่ม สำหรับคนชอบรสจัดก็สามารถปรุงเพิ่มเองได้ อาหารอร่อยใช้ได้ ราคาไม่สูงมาก น้ำดื่ม-น้ำแข็งฟรี บริการตัวเอง ** รีวิวจากความชอบส่วนตัว ความชอบของท...อ่านต่อ

31 ต.ค. 2020
ก๋วยเตี๋ยวเป็ดเนื้อนุ่ม น้ำพะโล้อร่อยแบบใสๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเป็ด

🎪 ช่วงนี้จังหวัดนครปฐมมีงานประจำปีค่ะ นั่นคืองานเทศกาลนมัสการองค์พระปฐมเจดีย์นั่นเอง ใครยังไม่มีโปรแกรมไปไหนแวะมาเที่ยวงานได้นะคะ 😁 ถ้ามาแล้วก็อยากจะให้มาลองชิมอาหาร ทั้งในงาน นอกงานมีให้เลือกหลากหลาย 🚕 วันนี้จะพาไปชิมก๋วยเตี๋ยวเป็ดร้านอร่อยจ้า 🏠 คุณยุ้ยเป็ดพะโล้ นครปฐม เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ด และ เมนูที่ทำจากเป็ด สไตล์ก๋วยเตี๋ยวเป็ดจะเป็นน้ำพะโล้แบบใสค่ะ 🥢 ได้ลองชิมก๋วยเตี๋ยวเป็ด 2 ชา...อ่านต่อ

dusanee
9 ก.ย. 2017
ก๋วยเตี๋ยวเป็ด ข้าวหน้าเป็ด ชานเมืองนครปฐม

ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดร้านนี้อยู่ถนนเลียบทางรถไฟไปทางกรมการสัตว์ทหารบก ข้าง รร.เทศบาล 4 หยุดทุกวันที่ 1 และ 16 ของเดือนค่ะ ในร้านมีที่นั่งมากกว่า 10 ชุด ไม่มีที่จอดรถเฉพาะ แต่สามารถจอดข้างทางได้ ทางร้านนอกจากขายก๋วยเตี๋ยวเป็ด ข้าวหน้าเป็ด ยังมีก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นหมู หมูตุ๋น และข้าวขาหมู รายการที่สั่งทาน มีข้าวหน้าเป็ดกับก๋วยเตี๋ยวเป็ดค่ะ 🍜ก๋วยเตี๋ยวเป็ดพะโล้ เส้นก๋วยเตี๋ยวเหนียวนุ่ม ซุปกลมกล่อม เ...อ่านต่อ

Sorza's
1 มี.ค. 2014
เป็ด เป็ด เป็ด

ร้านนี้เราไปกันแบบไม่ได้ตั้งใจ ..แต่ดีใจที่ค้นพบร้านนี้ค่ะ อร่อยมากๆค่ะ เนื้อเป็ดนุ่มๆ น้ำจิ้มแซ่บ ที่สำคัญราึาไม่แพงเลยค่ะ คุ้ม เกินคุ้มมากๆค่ะ ..ร้านอยู่ริมทางรถไฟ ซึ่งเป็นร้านธรรมดาๆ ตั้งอยู่ร้านเดียวค่ะเลยค่ะ ..ถ้าไปนครปฐม คงต้องกลับไปทานอีกแน่ๆเลยค่ะดูเพิ่มเติม

เป็ดพะโล้ นุ่มได้อีก
Rittichai
2704202k
21 ก.พ. 2014
อาหารกลางวันเป็ดๆ

มากาญจนบุรี ถึงตอนเที่ยงตรงแวะใหว้พระปฐมเจดีย์ก่อน หลังจากใหว้เสร็จ บ่ายโมงเริ่มหิวแวะหาร้านทานมื้อกลางวัน ขับรถวนไปวนมาจนหิว เจอร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดข้างทาง จอดเลยครับ สั่งเลยเพราะหิวมาก เป็ดสับครึ่งตัว เกาเหลาเป็ด1ชาม ข้าวเปล่าอีก3จาน ปากเป็ดตุ๋น 1จาน เนื้อเป็ดนุ่มไม่เหม็นสาบอร่อย น้ำจิ้มเผ็ดอร่อยมากเข้ากัน ปากเป็ดตุ๋นเปื่อยยุ่ยอร่อยมากดูเพิ่มเติม

19 ส.ค. 2018
น้ำจิ้มอร่อย

ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์ -
ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์-
ข้าวผัดปูหอมกลิ่นคั่วกระทะ ดื่มคู่น้ำลำไยภูเขาไฟ ของเด็ดพระปฐมเจดีย์