3.8

รีวิว หวานละมุน Central Festival Chiangmai

Parichat Khantarak
หวานละมุน

สาขาเซนเฟสติวัล เชียงใหม่ ร้านอยู่ชั้น 2 ฝั่งทางเข้าห้าง มีทั้งขนมไทย อาหาร ของทานเล่น และเครื่องดื่ม รสชาติขนมไทยอร่อยไม่หวานจัด รสชาติเครื่องดื่ม และอาหารใช้ได้ค่ะ ราคาปานกลางค่อนข้างสูง บรรยายกาศร้านน่านั่งสบาย บริการดีดูเพิ่มเติม

ราคา 85 บาทราคา 95 บาทราคา 70 บาท
14 ต.ค. 2023
หวานละมุน เซนเฟส
Siri Olive 🦋
11 ส.ค. 2019
ร้านน่ารักดีนะ อาหารพอใช้ได้ ครั้งหน้าจะมาชิมเมนูอื่นบ้าง

เราเล็งร้านนี้มาหลายครั้งแล้วหละ อยากเข้าไปนั่งกินกะคุณสามีแบบกรุ๋งกริ๋ง >> ทุกทีจะแค่ซื้อขนมไทยที่วางขายหน้าร้าน ชอบขนมชั้น เราว่าอร่อยดี เหมาะสมกับราคา คือเราเป็นคนบ้านๆ นะ กินขนมตามตลาดทั่วไป ตลาดนัด หรือเดินเร่ขาย รสกลิ่นก็ตามราคาเนอะ นานๆ จะเจอของอร่อยราคาถูก แต่หายากมากค่ะ ^ ^ นี่เราแอบเขินนิดๆ เพราะร้านโล่งๆ คนเดินไปเดินมา ติด shop ขายเสื้อผ้าด้วย น้องพนักงานมาเสิร์ฟน้ำ เกร๋มาก น้ำแข...อ่านต่อ

แมงเม่า โง่
6 ม.ค. 2019
หวาน หวาน ละมุนละมัย

ร้านอาหารฟิวชั่น แบบวินเทจ ในห้างเซนทรัลเฟสติวัล นั่งสบายๆ มีเมนูอสหารให่เลทอกทั้งเป็นชุดและแยก หรือจะเป็นจานเดียว ได้หมด รวมงานบริการใบบิลเบ็ดเสร็จ แพงนิดนึง แต่ถ้าชอบนั่งทานแบบสบายๆ เลือกร้านนี้ คนไม่พลุกพล่าน อาหารรสชาติกลางๆ อร่อยพอทานได้ดูเพิ่มเติม

11 พ.ค. 2018
ขนมหวาน อย่างหวานละมุน
Ap Ple
18 พ.ย. 2017
ขนมไทยราคาแรงแต่อร่อยสมราคา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมเปียกปูนสด

ร้านขนมไทยชื่อดังในเชียงใหม่ที่ขึ้นชื่อว่าราคาค่อนข้างสูงแต่ความอร่อยก็สมราคาค่ะ วันนี้แวะซื้อขนมเปียกปูนสดกับขนมเหนียวกลับบ้าน ขนมเนื้อนุ่ม หอมมันกระทิสด รสหวานน้อยกำลังดี กินแล้วหวานละมุนสมชื่อร้านเลยค่ะดูเพิ่มเติม

T'LIT
21 มิ.ย. 2018
4 ดาว : หวานละมุนสมชื่อร้าน

ร้านตั้งอยู่ระหว่างทางออกไปลานจอดรถชั้น 2 พอดี เลยซื้อขนมหวานกลับบ้านครับ หน้าตาดูดีมาก แต่ราคาก็ไม่ใช่เล่นเลยทีเดียว - ซื้อขนมสอดไส้ (50.-) กุ้ยช่าย (65.-) และขนมเปียกปูนกะทิสด (60.-) ขนมสอดไส้เป็นกะทิสอดไส้มะพร้าวทึนทึก หอมกลิ่นอบเทียนรสชาติหวานมัน อร่อยใช้ได้ทีเดียว แต่ที่โดนใจเป็นพิเศษคือ ขนมเปียกปูนกะทิสด เห็นว่าที่นี่เป็นหนึ่งในร้านต้นตำรับที่ร้านอื่นๆ ถึงกับต้องลอกเลียนแบบกันเลยทีเดียว ...อ่านต่อ

แซ่บซ่าห์
29 มิ.ย. 2018
ร้านอาหารไทย

ร้านอาหารไทยที่อยู่ชั้น 2 เซ็นทรัลเฟสติวัล เป็นอีกร้านหนึ่งที่ต้องหาจังหวะดี ๆ มาลิ้มลอง เพราะคนมักจะเต็มตลอด ร้านเงียบๆ เรียบหรู เป็นอาหารไทยชาววัง สั่งเป็นจานๆได้ วันนี้ได้ลอง แกงเผ็ดเป็ดย่าง รสชาติละมุนลิ้นจริง ๆ เสริฟพร้อมปลาแนมด้วย ข้าวแกงส้มชะอมไข่ปลาทอด ก็เสริฟพร้อมปลาดุกฟู และข้าวผัดมันกุ้งก็ เสริฟพร้อมกุ้งแม่น้ำตัวใหญ่ รสชาติอร่อยมาก ๆ ส่วนขนมหวานไม่ได้ลองเพราะอิ่ม แต่ก็ขึ้นชื่ออยู่แล้วดูเพิ่มเติม

ไฮโซหมูกระทะ
ไฮโซหมูกระทะ
บุฟเฟต์หมูกระทะในห้องแอร์ที่เชียงใหม่ เมนูหลากหลาย สดใหม่ ไม่จำกัดเวลา
3.7