- รวมรีวิว ร้านอาหาร Cg Residence

รีวิว Cg Residence
19 เม.ย. 2014
โคตรถูก โคตรอร่อย โคตรเป็นกันเอง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปิ่งย่างริมสระ ซีฟู๊ดตามสั่ง set menu
cg เป็นเซอร์วิสอพาร์ทเม้น ที่เป็นกันเองมาก ปกติไม่ขายอาหารแต่ถ้ามาพัก สามารถสั่งล่วงหน้าได้ ไม่ว่าจะเป็น สุกี้ ซีฟู๊ด ปิ้งย่างริมสระ บรรยากาศดี เงียบๆ จองคาราโอเกะได้ด้วย เก๋ๆ อาหาร ทำตามงบประมาน ของเราได้สบาย สอบถามได้ที่ 038-420123 เวลาทำการ (เป็นแฟมิลี่บิสเนสนะคะ จองนากนิดนุง แต่คุ้มผุดๆ ค่พ)ดูเพิ่มเติม
4 ม.ค. 2014
เนื้อๆเน้นๆ อร่อยทุกคำ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำปลาดอลลี่, หมึกยัดไส้นึ่งมะนาว
ที่บ้านเราเปิด รีสอร์ท มีครัว เล็กๆสำหรับลูกค้าที่อยากทาน คุณแม่กับคุณพี่สาว ทำอาหารอร่อยมากๆ อยากแบ่งปัน เราทานกันแบบครอบครัวกับลูกค้า ถ้ามีลูกค้าท่านใดสนใจจะมาพักที่พัทยา และ อยากทานอาหารเมนูพวกนี้หรือ บุพเฟ่ต์ เราก็จะจัดให้ตามคำขอเลยค่าดูเพิ่มเติม