รีวิว Three Dots & A Dash Huahin

สเปียร์เม้ว
30 ส.ค. 2024
Three Dots & A Dash Huahin
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Guava Ale’, ไก่กรอบซอสมะนาว, ไก่ย่างพริกแห้ง, ไส้กรอกแดงเฟรนช์ฟรายด์, มาม่าผัดแหนมคั่วพริกแห้ง, เอ็นข้อไก่ทอด, เบียร์กล้วยตาก

ร้านสายชิลด์ สายคราฟท์เบียร์ในย่านหัวหิน ใครที่นำรถมา สามารถเปิด Google Maps มาตามทางและหาที่จอดรถข้างทางได้เลย จุดเด่นของร้านนี้คือมีเบียร์คราฟท์ที่เราสามารถไปขอชิมก่อนสั่งได้ เราสั่งเป็น Guava Ale ราคา 240 บาท รสชาติดีเลย ทานง่าย นอกจากคราฟท์เบียร์แล้ว เมนูอาหารของร้านนี้ก็ดีไม่แพ้กัน เราสั่งมาค่อนข้างเยอะ เมนูก็จะมี - ไก่กรอบซอสครีมมะนาว - ไส้กรอกแดงเฟรนช์ฟรายด์ - เสือร้องไห้ - เอ็นข้อไก่...อ่านต่อ

สำรับทองถนิม สาขาหัวหิน หัวหิน
สำรับทองถนิม สาขาหัวหินหัวหิน
แวะชิมขนมไทยและเครื่องดื่มสุดว้าวที่คาเฟ่สุดน่ารัก บรรยากาศดีในหัวหิน
฿
ครัวอารายา Araya Cafe and Restaurant
ร้านอาหารเพชรบุรี อาหารอีสาน หมูกระทะ แจ่วฮ้อนมีหมด คาวหวานจบที่เดียว