3.8

รีวิว สเต็กกาลาโต้ บ้านโป่ง

Arex
5 ต.ค. 2014
สเต็กราคาปานกลาง ชอบที่มีอาหารอื่นๆด้วย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มันบดอบชีส

ร้านธรรมดาตึกแถวไม่มีแอร์ครับ เหมือนร้านก๋วยเตี๋ยว น้าสลัดหวานมาก ไม่ชอบ แก้วน้ำแบบใช้แล้วทิ้งเลย มันบดอบชีส 55.- สเต็กเนื้อ 80.- สเต็กไก่60.- รสชาดใช้ได้ มีน้ำเกรวี่ให้ทุกเมนู แม้กระทั่งมันบดยังให้แถมมาเลย แต่สปาเกตตี้คาโบนาร่าเลี่ยนมากๆเลย อย่าสั่งเลยนะ จัดร้านไม่ค่อยเป็นระเบียบแก้ไขสักนิดนะครับ..ติเพื่อก่อครับดูเพิ่มเติม

สปาเกตตี้คาโบนาร่ามันบดอบชีสสเต็กเนื้อเมนู หน้า1เมนู หน้า2
Enadiz Kaitoon
12 ม.ค. 2014
สเต็กแบบประหยัด กินแก้อยากได้ดี
เมนูเด็ด: ผักโขมอบชีส, สเต็กไก่ทอด

ร้านนี้ขายสเต็กในราคาไม่แพงมากนัก รสชาติก็อร่อยพอใช้ได้ สำหรับพื้นที่ตัวอำเภอต่างจังหวัดแบบนี้ที่ตัวเลือกไม่มากนัก ก็ถือว่าทำได้ไม่เลว มีเมนูสเต็กและของกินเล่นอื่น จำพวก นักเก็ต, ปีกไก่นิวออลีน, เกี๋ยวซ่า, เฟร้นฟรายส์ ฯลฯ ซึ่งส่วนใหญ่ก็เป็นของแช่้แข็งแบบที่ขายตามห้างนำมาปรุง พนักงานในร้านบริการดี เป็นกันเอง เสิร์ฟอาหารเร็ว ถือว่าเป็นร้านสเต็กขวัญใจเด็กๆ บ้านโป่ง ทางร้านรับสั่งอาหารทาง...อ่านต่อ

ขวัญ
28 มี.ค. 2021
อร่อยมากค่ะแนะนำเลย หมูจานร้อนเหนือกว่าคุ้มคืออร่อย
เป็นเมนู จานร้อนสั่งทีเดียวอิ่มจุกๆ  มีทั้งเส้นสปาเก็ตตี้ไข่ดาวแครอทต้มบล๊อคโคลี
25 มี.ค. 2021
มาร้านนี้ แนะนำ สเต็กจานร้อน และแฮมเบอร์เกอร์รับลองไม่ผิดหวัง

The Sky Garden Cafe and Brasserie The Sky Garden Cafe and Brasserie
The Sky Garden Cafe and BrasserieThe Sky Garden Cafe and Brasserie
อย่าพลาดเช็กอิน! คาเฟ่กาญจนบุรี วิวดีมุมถ่ายรูปเพียบ เมนูคาวหวานครบ
เรือนชายน้ำ  cafe&restaurant
เรือนชายน้ำ cafe&restaurant
ร้านเด็ดริมแม่น้ำท่าจีน อาหารดี บรรยากาศโดน พร้อมที่พักสวยสุดประทับใจ
4.3