3.9

รีวิว เจ้เล็กเย็นตาโฟ

Puifai
32043.8k
ร้านเจ๊เล็กเย็นตาโฟในหาดใหญ่🍜

ร้านเจ๊เล็กเย็นตาโฟในหาดใหญ่🍜 เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวที่มีชื่อเสียงมายาวนาน โดยเฉพาะเมนูเย็นตาโฟที่ขึ้นชื่อเรื่องรสชาติเข้มข้นและเครื่องแน่นจุใจ ซอสเย็นตาโฟของทางร้านมีความกลมกล่อม ไม่ต้องปรุงเพิ่ม เครื่องเคียงเน้นๆ กุ้งทอดกรอบ 🍤ปลาหมึกกรอบ หมูแดง ลูกชิ้นปลา และผักบุ้งไทยที่สดกรอบ ร้านตั้งอยู่ใกล้โรงเรียนศรีนคร บนถนนเทพสงเคราะห์ เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 11:00–19:00 น. ช่วงเที่ยงลูกค้าค่อ...อ่านต่อ

jChuu🐣
27 ก.ย. 2022
เจ้เล็กเย็นตาโฟ แถวหน้าธิดา

ร้านเจ้เล็กเย็นตาโฟ แถวหน้าโรงเรียนธิดา เป็นร้านเย็นตาโฟ เห็นเปิดมานานแล้ว สำหรับเย็นตาโฟนั้นเครื่องแน่น เครื่องเยอะ ชอบค่ะ อร่อยมาก ทานถ้วยเดียวอิ่มยาว ราคาไม่แพง ร้านเป็นแบบพัดลม แม่ค้าใจดี แนะนำค่ะดูเพิ่มเติม

Lek’s go
4 ธ.ค. 2021
เย็นตาโฟกุ้งทอด เจ้าดัง มาเที่ยงคนเยอะมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เย็นตาโฟต้มยำ

เย็นตาโฟกุ้งทอดกรอบ เจ้าดังเมืองหาดใหญ่ มาตอนเที่ยงตกใจคนเยอะมาก ทั้งคนมาซื้อกลับ ในร้านก็เต็มไปหมด ถ้าเลี่ยงช่วงเที่ยงได้จะดีกว่าค่ะ รอบนี้ลองเย็นตาโฟต้มยำ ไม่เผ็ดมาก เลี่ยนน้อยกว่าปกติค่ะ ส่วนของคุณแม่เย็นตาโฟปกติค่ะ น้ำอ้อยที่นี่ไม่หวานเกินไป อร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม

P I A N O 🎹🎵🎶🎼
9 มี.ค. 2021
ก๋วยเตี๋ยวเจ้าดังที่คนเข้าคิวยาว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมี่เหลืองน้ำเย็นตาโฟ

วันนี้คนข้างๆ พาแว้นมากินก๋วยเตี๋ยวที่คิวยาวที่สุดในหาดใหญ่ แต่วันนี้คิวไม่ยาวนะไม่ต้องยืนต่อคิว มีที่นั่งเลยแค่รอเสิร์ฟนานแค่นั้นเอง เพราะคนซื้อกลับ นั่งกินที่ร้าน อีกทั้งเดลิเวอรี่ก็รอกันเยอะอยู่ หมี่เหลืองน้ำเย็นตาโฟ (50.-) ชามโตมากกก เครื่องแน่นมากแม่เจ้าโว้ยยยย คือบับไม่หวงของ รสชาติอร่อยใช้ได้เลย ส่วนกุ้งทอดกรอบคือมีกุ้งนะ แป้งกรอบจริงจังด้วยดูเพิ่มเติม

Auditor Journey
21 พ.ค. 2020
กุ้งทอดกับเย็นตาโฟมันเข้ากันนะเออ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กุ้งทอด

📍พิกัด ร้านอยู่รอมถนนเส้นชีอุทิศ 📌 ภายใต้สถานการณ์โควิดร้านจัดที่นั่งเว้นระยะ ห่างมากเว่อ ปลอดภัยแน่นอน ร้านนี้เห็นกุ้งทอดเลยนะ เลยแวะมาลอง ตัวร้านกว้างขวาง มาถึงที่ร้านสิ่งแรกที่จะเห็นคือกุ้งทอดอันใหญ่มากอยู่ในตู้ ไม่รอช้าจัดไปสองเมนูครับ เกาเหลาเย็นตาโฟต้มยำ และ กุ้งทอดแยกมาอีกจาน ตัวก๋วยเตี๋ยวเนื่องจากเป็นต้มยำ ร้านเลยใส่ถั่วแล้วบีบมะนาวมาด้วย ไม่ได้เป็นเหมือนที่คิดไว้เท่าไหร่ ก็จะออ...อ่านต่อ

บรรยากาศร้านช่วง โควิด
Nong Thanat
7 ก.พ. 2020
เย็นตาโฟรสชาติเข้มข้น

ร้านเย็นตาโฟเจ้เล็กตั้งอยู่ใกล้กับโรงเรียนศรีนคร หาได้ไม่ยาก เพราะร้านอยู่ติดถนนและที่สำคัญจะเห็นลูกค้าออกันอยู่หน้าร้านเป็นจุดสังเกตง่ายๆ รสชาติเย็นตาโฟเข้มข้น ซอสเย็นตาโฟรสชาติกำลังดี ทานคู่กับน้ำซุปเข้ากัน เครื่องที่ใส่มาในเย็นตาโฟจัดเต็ม ที่ชอบอีกอย่างของร้านเย็นตาโฟเจ๊เล็ก คือ กุ้งทอดดูเพิ่มเติม

Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน) แยกไฟแดงราโด้
Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน)แยกไฟแดงราโด้
ไม่ต้องบินไปสิงคโปร์ ก็กินโจ๊กกบเจ้าดังได้ที่หาดใหญ่ ควรค่าแก่การลอง!
หอมจันทร์ ไดฟูกุ ข้าง ญว.
หอมจันทร์ ไดฟูกุข้าง ญว.
ร้านของหวานที่มีเมนูไดฟูกุยืนหนึ่งในหาดใหญ่! ซื้อฝากก็ดี กินเองก็ถูกใจ