4.6

รีวิว โยกุรุโตะ (Yoguruto) มหาดไทย

Riang Supod
21 ก.พ. 2025
ชอบแบบอาโวคาโดที่สุด

ร้านโยเกิร์ตสมูทตี้ที่เนื้อเนียนนุ่มสั่งแบบไม่หวานได้ด้วยเราเลือกแบบไม่หวานเลยก็ทานอร่อยแล้วก็ดีต่อสุขภาพใส่อาโวคาโดในราคาถ้วยละ 89 บาทคุ้มค่าคุ้มราคาเพราะว่าให้อาโวคาโดมาเยอะมากเนื้อเนียนนุ่ม เย็นฉ่ำมาถึงแล้วยังไม่ละลาย #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

Art Thanyathorn
26 มี.ค. 2022
โยเกิร์ตเนื้อนุ่ม อร่อยโดน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: MIXED BERRY

เพิ่งเคยลองทานร้านนี้ครั้งแรก อยู่บริเวณซอยมหาดไทย มีพื้นที่จอดรถบริเวณหน้าร้าน ในร้านมีที่นั่งพอสมควร นั่งอ่านหนังสือได้สบายๆ เมนูก็มีให้เลือกเยอะครับ เมนูที่สั่ง - Mixed Berry 70฿ - Passion Fruit 59฿ - Strawberry 69฿ ลองทานครั้งแรกก็ชอบเลย เนื้อเครื่องดื่มนุ่มๆ ผสมกับเนื้อผลไม้อย่างละตัว ผลิตจากโยเกิร์ตสดหอมๆด้วย แนะนำมาลองกันครับดูเพิ่มเติม

Akapatr
30 มี.ค. 2022
โยเกิร์ตปั่นแสนอร่อย

เครื่องดื่มโยเกิร์ตปั่น รสชาติเข้มข้นกลมกล่อมมาก มีเมนูให้เลือกทานหลากหลายมาก เข้าใจว่าอีกสักพักเจ้าของคงขยายไปอีกหลายสาขา ยังไงก็ลองหาทานกันนะครับ ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : -/5 สถานที่ : -/5 ความคุ้มค่า 5/5ดูเพิ่มเติม

22 ส.ค. 2023

อร่อยมากค่ะ กินตลอดเลยร้านนี้ไม่ว่าสาขาไหน แต่สาขานี้วันก่อนกินละเปิดแก้วดูเจอหนังยางอยู่ในแก้ว ไม่โอเคเลยค่ะ;-;อ่านต่อ

10 เม.ย. 2022
อร่อยดี กินแล้วสดชื่นมากมาก ไม่รู้จะอธิบายยังไงแต่ต้องลองสักครั้ง😆😆😆
เมนูเด็ด: โยเกิร์ต, อร่อย
อร่อยไร้คำบรรยาย ต้องลองจริงจริง