- รวมรีวิว ร้านอาหาร ราดหน้ารัตนาธิเบศร์
รีวิว ราดหน้ารัตนาธิเบศร์
พอใช้ได้ ไม่ว้าว
ชิมราดหน้าเส้นใหญ่กับปอเปี๊ยะสด...รสชาติราดหน้าธรรมดา ไม่ว้าวอะไร ตัวเส้นไม่ได้หอมกลิ่นกระทะมาก แต่หมูนุ่มดี ส่วนผักคะน้าค่อนข้างแข็งไปหน่อย รวมๆแล้วให้แค่ระดับพอใช้ ส่วนปอเปี๊ยะสด สอบไม่ผ่านนะ น้ำซอสที่ราดจืดมากส่วนตัวไส้ไม่มีอะไรให้น่าพูดถึงดูเพิ่มเติม
ราดหน้ารัตนาธิเบศร์ : รสชาติดีทั้งราดหน้า-ผัดซีอิ๊ว
เกิดอยากทานราดหน้าขึ้นมาเลยนึกถึงร้านนี้ที่เคยมาเมื่อนานแล้ว ร้านราดหน้ารัตนาธิเบศร์อยู่ติดถนนใหญ่สามารถจอดรถได้ริมฟุตบาทหน้าร้าน เราสั่งเส้นใหญ่ราดหน้าไข่ตีและเส้นใหญ่ผัดซีอิ้ว อร่อยทั้ง 2 อย่าง ลองสั่งปอเปี๊ยะสดมาด้วยแต่รสชาติยังไม่ค่อยผ่านเท่าไหร่ เน้นกินอาหารจานหลักของเขาอย่างราดหน้าและผัดซีอิ้วดีกว่า สำหรับคนที่ชอบเส้นแบบกรอบๆ ที่ร้านนี้มีเส้นใหญ่กรอบ,บะหมี่กรอบและเส้นหมี่กรอบให้เลือกด...อ่านต่อ
มาตรฐานดี บริการดี รสชาติใช้ได้
ไปร้านอาหารช่วง COVID-19 ระบาดหนัก รัฐบาลไม่ให้นั่งทานในร้าน ลูกค้าต้องสั่งห่อกลับบ้านเท่านั้นเพื่อความปลอดภัย ก็ไปบ่อยในระดับนึง รสชาติมีมาตรฐานดี เส้นใหญ่นุ่ม มีความหอมแบบไหมๆนิดนึงให้อร่อย เสียดายอย่างนึงคือเนื้อหมูที่นุ่มไม่พอ และความสะอาดไม่คงที่ดูเพิ่มเติม
ร้านราดหน้าที่เปิดขายมายาวนาน
ผ่านร้านนี้มาหลายปีครับ แต่เพิ่งจะได้ลองชิม ร้านราดหน้ารัตนาธิเบศร์ อยู่ใกล้ทางขึ้นสะพานพระนั่งเกล้า(เก่า)มุ่งหน้าไปบางบัวทอง ก่อนถึงแยกที่เลี้ยวไปท่าน้ำนนท์ครับ ร้านโล่งๆ สบายๆ มีเมนูราดหน้า ผัดซีอิ๊ว ข้าวหมูแดง-หมูกรอบ ราดหน้ามีให้เลือกหลายเส้นครับ เส้นใหญ่ หมี่กรอบ บะหมี่กรอบ เส้นใหญ่กรอบ หรือเกาเหลา เลือกแบบใส่ไข่เจียว ไข่ดาว หรือไข่ขยี้ ก็ได้ ราคาไม่แพงครับ ของทานเล่น มีปอเปี๊ยะทอด ป...อ่านต่อ
รสชาติก็ใช้ได้นะครับแต่หมูไม่นุ่มเท่าไหร่
ราดหน้าเจ้าดังย่านรัตนาธิเบศร์ไม่ได้กินมานานหลายปี วันนี้ผ่านไปเลยแวะสักหน่อยครับ อยากกินแบบราดหน้าใส่ข้าว น้ำราดก็อร่อยดี ผักคะน้าก็อ่อนและผัดได้กรอบอร่อย เส้นหมี่ตามสไตล์ ผัดให้มีกลิ่นกระทะ ก็อร่อยดีครับ แต่ผมว่าหนูยังไม่ค่อยนุ่มเนียนเท่าไหร่ แต่ถ้าเกิดเทียบกับราคาก็ถือว่าโอเคนะครับ ราคาไม่แพงอยู่ก่อนถึงแยกรัตนาธิเบศร์ ก่อนขึ้นสะพานพระนั่งเกล้าชิดซ้าย ร้านอยู่ฝั่งซ้ายมือขาออกครับดูเพิ่มเติม
จานด่วนสะดวกรวดเร็ว แต่ไม่ถึงกับทำให้อยากมาทาน
ร้านนี้สะดวกตรงจานด่วนแค่นั้นครับ รสชาติพอทานได้ แต่ไม่ถึงกับอยากมาทาน ผักคะน้าแก่ บ่อยๆครั้งที่กินแล้วกลืนไม่ได้ เพราะกากเส้นคะน้าติดคอ ยังคัดและทำผักไม่ดี ราคาสูงไปนิด วันนี้มาทานผัดซีอิ๊ว ผมหาหมูไม่เจอเลย คุ้ยจนทั่ว เจอเศษหมูชิ้นเล็กๆอยู่สามชิ้น ตกใจ 555ดูเพิ่มเติม