3.5
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 18 เม.ย. 2026 เวลา 14:30

รีวิว ร้านบะหมี่นายก้า ตลาดพลู ตลาดพลู

Nickktwf
21 ก.พ. 2025
ปริมาณให้น้อย น้ำซุปถุงละ 5 บาท
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เกี๊ยวหมูแดงน้ำ

บะหมี่นายก้าตลาดพลู ไม่ได้กินมานานมาก ฝากพี่เค้าไปซื้อ ราคากับปริมาณสวนทางกันมาก น้ำซุปใส รสชาติทั่วไป เส้นบะหมี่ลีบเล็ก เหนียวนุ่ม ตัวเส้นบะหมี่เค้าให้น้อย หมูแดงหมักมาดี หอมนุ่ม ส่วนน้ำซุปไม่ได้หอมอร่อยขนาดที่จะต้องคิดเงิน #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

30 มี.ค. 2017
บะหมี่เส้นสด นุ่มลื่น หมูแดงอร่อย
5 ธ.ค. 2024
บะหมี่เกี๊ยวหมูแดงฉ่ำๆ

อร่อย ไม่ผิดหวัง คำแรกที่ออกจากในหัวเวลาคิดถึงร้านนี้ บะหมี่ไข่หอมๆ ลวกมาพอดีไม่เละไป ไม่แข็งไป คลุกน้ำมันหอมกะเทียมเจียวมาทั่วๆ เส้นไม่ติดกัน ตัวท็อปคือหมูแดงฉ่ำๆที่ใช้ส่วนที่มีมันแทรก ย่างมาหอม พอดี ไม่เหนียว มีรสชาติ ไม่แข็ง เกี๊ยวตัวใหญ่ ไส้เยอะ ท็อปเครื่องมีเป็นฮือก๊วยและลูกชิ้นปลา อร่อยใช้ได้เลย ที่เด็ดอีกอย่างคือตัวน้ำหมูแดงในขวดที่มีไว้ให้ราดนั้น มีความหอมสโมคกี้ด้วยรสชาติปรุฃออกมาแล้ว...อ่านต่อ

sinechompoo
12 ก.ค. 2023
บะหมี่หมูแดงอร่อย

ร้านบะหมี่เก่าแก่ที่ซ่อนตัวอยู่ในซอยเล็กๆย่านตลาดพลู ต้นซอยคือร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดนายฮุยค่ะ เคนเดินผ่านหลายรอบ เห็นคนมุง คราวนี้เลยตั้งใจไปชิมค่ะ คนส่วนใหญ่ซื้อกลับบ้าน เลยมีโต๊ะว่างค่ะ เราสั่งบะหมี่หมูแดงกับเส้นใหญ่เย็นตาโฟ ชามแรกบะหมี่หมูแดง หมูแดงที่ร้านทำเองค่ะ เนื้อหมูแดงชิ้นหนากำลังดี ตรงจะมีเหมือนเอ็นเคี้ยวไปกรึบๆอยู่ด้วยค่ะ ส่วนตัวชอบแบบเนื้อล้วนมากกว่าค่ะ น้ำซุปกลมกล่อม เส้นบะหมี่เละไปซ...อ่านต่อ

Green3rd
7 ม.ค. 2023
นานๆจะได้มานั่งกินที่ร้านซักที

วันนี้มีโอกาสผ่านมาแถวนี้ช่วงเย็นๆ เลยแวะเข้าร้านโปรดซะหน่อย หลังจากสั่ง delivery มาหลายครั้ง สั่งมาเป็นหมี่เกี๊ยวน้ำ ก็พอได้ แต่ชอบแบบแห้งของที่นี่มากกว่า มีใส่น้ำหมูแดงมาให้ด้วย ถ้าสั่งแบบน้ำจะไม่มีน้ำหมูแดงให้ เส้นอร่อย ลูกชิ้นแต่ละอย่างรสโอเคมากเลย เจ้าของร้านน่ารัก หมาที่ร้านก็น่ารัก #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

8 เม.ย. 2022
วันนี้มาลองน้ำส้มบ้าง
EdEatEaten
19073214.7k
11 ก.ค. 2021
หมูแดงเด็ด ฉ่ำ หนา ไม่แห้ง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่ของพี่ไรเดอร์คร้าบ, หมูแดง

ร้านบะหมี่ ในตรอกย่านตลาดพลู เดินเข้าไปไม่กี่ก้าว จะเห็นคนยืนรอซื้อกันเป็นที่สังเกตได้ เส้นบะหมี่ตั้งใจทำ มีการ คลี่เส้น ลวกน้ำร้อน แล้วแช่น้ำเย็น ตามขั้นตอน แต่เส้นจะมาแนวเส้นเล็ก ๆ ไม่เหนียวมาก หมูแดง คือทีเด็ด ฉ่ำ หนา มาก ไม่ใช่มาแบบแห้งๆเหมือนทั่วๆไป เกี๊ยวเฉยๆดูเพิ่มเติม

Kalphapon Polwacharapat
4 ส.ค. 2021
บะหมี่หมูแดงเจ้าเก่าแก่ ตลาดพลู

ร้านบะหมี่นายก้า เปิบพิศดาร ร้านบะหมี่ชื่อดัง เก่าแก่ ตลาดพลู บะหมี่เกี๊ยวแห้ง พิเศษ 60 บาท บะหมี่ไข่เส้นเล็ก นุ่ม อร่อย หมูแดง อร่อย หอมกลิ่นย่าง หั่นมาชิ้นหนาๆ เต็มคำ เกี๊ยวหมูไม่แป้ง ลูกชิ้นกุ้งไม่เลว รสชาติ8 ราคา7 วัตถุดิบ7 ความสะอาด7ดูเพิ่มเติม

voco Bangkok Surawong
voco Bangkok Surawong
Tasca Sabio & Deckles Smokehouse จุดนัดพบสายกินดื่มใจกลางกรุงเทพฯ