- รวมรีวิว ร้านอาหาร ต.โต้ง บะหมี่เกี๊ยว-ก๋วยเตี๋ยวเป็ด

รีวิว ต.โต้ง บะหมี่เกี๊ยว-ก๋วยเตี๋ยวเป็ด
บะหมี่เกี๊ยวร้านเดิมของบึงสามพัน ยังไว้วางได้เสมอ (3.5 ดาว)
ร้านบะหมี่ในบึงสามพันก็ต้องร้านนี้นะ แวะได้ถึงแม้จะเป็นร้านข้างทาง แต่ขายมานานนมเป็นสิบปีได้ เชื่อใจในฝีมือพี่น้องบ้านนี้ครับ พี่น้องอีกคนก็เปิดร้านข้าวต้ม อร่อยเลยทีเดียว ร้านนี้หากมาจากกรุงเทพฯ ก่อนถึงสี่แยกไฟแดงของอำเภอให้เข้าทางคู่ขนานไว้นะครับ เลยแยกไปไม่ไกลร้านจะอยู่ทางซ้ายมือ ใกล้ ๆ กับธนาคารกรุงเทพ เปิดบริการทุกวันตั้งแต 17.00 น. - 24.00 น. เมนูของทางร้านขายทั้งบะหมี่่เกี๊ย...อ่านต่อ
บะหมี่เกี้ยวร้านโปรดประจำอำเภอ
ร้านบะหมี่เกี้ยวที่เป็นร้านประจำของคนอำเภอบึงสามพันไปแล้ว ขายมายาวนาน ไม่ใช่ร้านเฟรนชายส์ เมื่อก่อนนั้นขายเพียงแค่บะหมี่เกี๊ยว แต่ปัจจุบันนี้มีก๋วยเตี๋ยวเป็ดขายด้วย ทำได้รสชาติดีไม่แพ้กัน ร้านนี้ตั้งอยู่ริมถนนสายสระบุรี-หล่มสัก หากมาจากกรุงเทพฯ เข้าอำเภอบึงสามพันให้ออกทางคู่ขนาน เลยแยกไฟแดงมาประมาณ 250 เมตร จะพบร้านนี้อยู่ทางซ้ายมือ ใกล้ๆกับร้านผลสว่างพานิช ลักษณะร้านจะเป็นรถเข็น 2 คัน คันหนึ่ง...อ่านต่อ
บะหมี่ทำเองๆ มีก๋วยเตี๋ยวเป็ดด้วยนะครับ ขายคู่กัน
บ้านนี้ทำอะไรๆ ก็อร่อย ขายบะหมี่เกี้ยวมานานเหมือนกัน เจ้าเดียวใน อ. บึงสามพัน ที่ไม่มีเฟรนชายด์ บะหมี่ทำเอง เกี้ยวห่อสดๆ ห่อเป็นนะฮะ เดี๋ยวนี้มีก๋วยเตี๋ยวเป็ดขายด้วยครับ ตั้งคู่กัน แยกรถกันนะ (สงสัยแบ่งหุ้นส่วนกันไม่ถูก สามีกะภรรยา55) รสชาติยังคงดีเหมือนเดิมทั้ง 2 ร้าน แต่น้ำซุปค่อนข้างเข้มข้นหน่อยช่วงนี้ สรุป - รสชาติ 3/5 - ความคุ้มค่า + ราคา 4.5/5 - บริการ + ความรวดเร็ว ...อ่านต่อ
บะหมี่เส้นอร่อย กรอบนุ่ม
ร้านนี้แม่ค้าเก่งคนเดียวขายทั้ง บะหมี่เกี๊ยวและก๋วยเตี๋ยวเป็ด บะหมี่เส้นทำเอง ความกรอบและความนุ่มของเส้นใช้ได้ ส่วนก๋วยเตี๋ยวเป็ด ต้มพะโล้นุ่ม ไม่เหนียว รสชาติกลมกล่อมกำลังดี วันนี้มากินบะหมี่เกี๊ยวแห้งและเกาเหลาเป็ดอิ่มอร่อยทั่งคู่ดูเพิ่มเติม
บะหมี่อร่อย+ก๋วยเตี๋ยวเป็ดเยี่ยมครับ
อร่อยเลิศไม่ใช่เฟรนชาย บะหมี่ทำเอง
อร่อยเลยทีเดียว เส้นบะหมี่ทำเอง เกี้ยวอร่อย มีก๋วยเตี๋ยวเป็ดด้วยดูเพิ่มเติม