3.9

รีวิว บัวลอยปากน้ำ2001 รามคำแหง 2

New Kung พาชิม
59.3k2k13.1k
22 ม.ค. 2014
บัวลอยปากน้ำ 2001 : กินบัวลอยร้อนๆ หวานๆแบบฟินๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บัวลอยไม่ใส่ไข่

ลักษณะร้าน + บรรยากาศ ร้าน บัวลอยปากน้ำ 2001 เป็นร้านแผงลอยเล็กๆที่ขายเมนูบัวลอยร้อนๆ อยู่ใกล้กับตลาดไนท์ราม 2 เหมาะสำหรับกินเป็นของหวานหลังอาหารเป็นอย่างยิ่ง โดยร้านนั้นจะเป็นร้านแผงลอยเล็กๆ เปิดใกล้กับป้ายรถเมล์ หน้าร้านอยู่ติดทางเดินสังเกตเห็นได้ง่าย มีที่นั่ง 2 โต๊ะให้นั่งกินกัน ดูแล้วร้านสะอาดน่าเข้าครับ ที่ตั้งร้าน ร้านจะตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามกับตลาดไนท์ราม 2 (แถวป้ายรถเมล์เลย) เมน...อ่านต่อ

ถึงร้านแล้วว ^^ดูราคากันซักหน่อยทำกันร้อนๆบัวลอยหลายสีสันกินๆๆๆ ^^
เจ้าของสถานที่
3 ก.พ. 2021
คับผม
20 พ.ค. 2018
ทำไม่อร่อยเหมือนเมื่อก่อน เหมือนทำขายส่งๆไป รสชาติไม่โอเคเลย อยากให้ปรับปรุงอย่งมาก
เจ้าของสถานที่
3 ก.พ. 2021