- รวมรีวิว ร้านอาหาร Four Seasons Chinese Restaurant เซ็นทรัลพระราม2

รีวิว Four Seasons Chinese Restaurant เซ็นทรัลพระราม2
เป็ดโฟร์ซีซั่นลด 50% ในเทศกาลกินเจ
เป็ดโฟร์ซีซั่นจะลดราคา 50% ในเทศกาลกินเจ ไม่ว่าจะสั่งทั้งตัวหรือว่าครึ่งตัวหรือว่าเป็นจานเขาก็จะลด 50% วันนี้เรามากินที่เซ็นทรัลพระราม 2 สั่งเป็นเป็ดปักกิ่งครึ่งตัว ในชุดเป็ดปักกิ่งนี้เขาจะมีแป้ง 10 แผ่นบวกกับเครื่องเคียงและน้ำจิ้มมาให้ ส่วนเนื้อเป็ดเราสามารถนำไปทำอาหารได้ 1 อย่างแต่ถ้าทำเป็นเป็ดผัดพริกไทยดำเขาจะไม่คิดค่าบริการเพิ่มดูเพิ่มเติม
เป็ด four season ลด 50% ช่วงเจ
ร้านเป็ด🦆ชื่อดัง Four Season สาขา ใน Central Rama 2 อยู่ชั้น ล่างใต้ดิน ชั้นเดียวกับ Top Super Market เดินผ่าน ป้ายลดราา 50% ช่วงเจ 25/9/22 -7/10/22 เข้าตา เลยแวะทาน สั่งเป็ดปักกิ่ง ครึ่งตัว เอาเนื้อทำผัดพริกไทยดำ ฟรี ไม่เพิ่มราคา ถ้าทำเมนูอื่นคิดราคาเพิ่ม 🐝ร้านนี้ คิด ++ service charge และ tax on top คิด service charge จากราคาอาหารเต็มที่ไม่ได้ลด คิด tax จากราคา อาหารที่ลด + service cha...อ่านต่อ