รีวิว เฮือนคำ
ร้านตามสั่งหน้า OTOP สันกำแพง
เป็นร้านอาหารตามสั่งตั้งอยู่ด้านหน้า OTOP สันกำแพง เมนูอาหารมีให้เลือกอยู่พอสมควร มาที่ร้านเห็นเมนูแนะนำเป็นข้าวคลุกกะปิ เลยสั่งข้าวคลุกกะปิมาทาน 1 จาน ขนาดอิ่มกำลังดี รสชาติดีครับราคา 60 บาท เป็นตามสั่งอีกร้านนึงที่ฝากท้องได้ดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารตามสั่งในข่วงสันกำแพง
ร้านอาหารตามสั่งที่มีเมนูให้เลือกหลากหลาย อยู่ในบริเวณข่วงสันกำแพง การบริการดี สั่งไปสองอย่าง 1.ข้าวคุกกะปิ รสชาติกลางๆไม่เข้มข้นเท่าไหร่ 2.เนื้อผัดพริกแกงราดข้าว รู้สึกเค็มมาก ปกติเราเป็นคนกินเค็ม แต่นี่ไม่แตะน้ำปลาเลยเค็มจนติดปากติดคอ เนื้อนุ่มดี ความเผ็ดของพริกแกงกำลังดีถ้าลดความเค็มลงน่าจะอร่อย ทั้งสองรายการอยู่ในเมนูแนะนำ แต่เราไม่ว้าวทั้งสองจานเลยดูเพิ่มเติม
บรรยากาศดี แก้วน้ำน่ารัก
มาเที่ยวทางอำเภอสันกำแพง แวะมาทำทานอาหารร้าน เฮือนคำ มีอาหารหลากหลาย อาหารตามสั่ง ก๋วยเตี๋ยว ข้าวซอย บรรยากาศร้านน่ารักมากค่ะ เจ้าของร้านน่ารักเป็นกันเอง อาหารรสชาติดี ราคาเป็นมิตรจ้า สั่งปลาหมึก เยอะน้ากับราคา 60 บาท มาเต็มจานเลย อิ่มพอดี ลูกค้าเข้ามาเรื่อยๆแต่ไม่ช้านะคเ แม่ครัวทำอาหารเร็ว รอไม่นาน ชมบรรยากาศร้านไปก่อนนะคะ ส่วนตัวชอบแก้วน้ำ ก็อกเงิน ใส่น้ำแข็งเย็นนนนนชื่นใจจ้า แถมฟรีน้ำพริกกะ...อ่านต่อ
ทานมื้อเที่ยงอุดหนุนแม่ลูกศิษย์
ใครผ่านมาทางสันกำแพงถ้าอยากหาร้านทานมื้อกลางวันแบบเมนูหลากหลาย ราคาเบา ๆ ได้ไว ๆ จัดเลยค่ะร้านนี้อยู่ในข่วงวัฒนธรรมสันกำแพงคะ มีทั้ง เมนูหมู เนื้อ ไก่ ปลา ทะเล ข้าว เส้น เครื่องดื่ม ทุกอย่างรสชาติดีแม่ครัวคนภาคกลางรสมือแบบไทย ๆ มาลองดูกันนะคะดูเพิ่มเติม
ร้านโปร่ง โล่ง น้ำพริกกะปิ ผักสดฟรี
ร้านอยู่ตรงข่วงสันกำแพง ร้านมีอาหารตามสั่ง ก๋วยเตี๋ยว ขนมจีน ข้าวคลุกกะปิ ในย่านนี้ถ้าอยากทานข้าวคลุกกะปิ จะนึกถึงร้านนี้ก่อนเลย น้ำพริกกะปิ ผักสดฟรี (ช่วงนี้เห็นว่าจัดปุ๊ฟเฟ่ทั้งอาทิตย์สิ้นเดือน มื้อกลางวัน อิ่มละ 59 บาท มีผัดผัก 1 อย่าง , แกงเขียวหวาน 1 อย่าง , น้ำพริกกะปิ ผักสด, ข้าว, ขนมจีน) อาหารอื่นพอทานได้ ตามสั่งดูเพิ่มเติม
เสียดายการตกแต่งร้าน
ร้านนี้เคยมาทานหลายครั้ง แต่ไม่มีโอกาศได้รีวิว ครั้งก่อนๆที่มาประทับใจมาก แต่มาครั้งนี้ไม่ประทับใจเลย วันนี้สั่งช้าวซอยมาทาน เส้นเหมือนลวกไม่สุก ไม่นิ่ม แม้ค้าที่ขายข้าวซอย ญ วัยกลางคนผมยาวๆ มารยาทไม่ได้ได้เรื่อง เหมือนไม่เต็มใจขาย ไม่ยิ้มแย้ม พูดจาไม่ดี ไม่เหมือนครั้งก่อนที่น้อง ผู้ชายขาย และไม่เหมือนที่ป้าร้านข้างๆที่ทำข้าวคลุกกะปิขาย สองตนนั้น ยิ้มแย้มพูดจาดีมาก เสียดายที่มาทานหลายครั้งแต่ต...อ่านต่อ