3.6

รีวิว ป้าแสงจันทร์

Zuwijame w. 👽
7 ก.พ. 2023
อาหารตามสั่ง @ซอยซีไซด์ บางแสน

เข้าซอยซีไซด์มาประมาณ300เมตร จะมีคล้ายๆตลาดรวมอาหารอยู่ขวามือร้านอยู่ในนั้นครับ สำหรับผมรสชาติธรรมดาครับไม่ได้อร่อยอะไร 🐷หมูกรอบค้างละทอดซ้ำทำให้แข็งไม่อร่อยครับ 🐔ไข่ดาวทรงเครื่องไข่ฟองเดียวเครื่องเยอะ แต่ไม่อร่อยครับ (ตามรูปเลยครับ) ช่วงกลางวันเด็กนักศึกษามารับประทานเยอะครับ ร้านดูสะอาดครับน้ำปลาพริกดูสดใหม่ดูเพิ่มเติม

EakEatAll
17 ต.ค. 2021
อาหารตามสั่ง ย่านซอยสดใส บางแสน อร่อยและถูก

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านอาหารตามสั่ง ย่านซอยสดใส ร้านอยู่ในศูนย์อาหารซอยสดใส ตรงข้าม 7-11 เลย เข้ามาในร้านมีโต๊ะนั่งประมาณ 12 โต๊ะ มองจากเมนู มีทั้งราดข้าวและเป็นกับ ราคาเริ่มต้นแค่ 35 บาทเอง วันนี้สั่ง หมูผัดกะปิราดข้าว ราคา 35 บาท อร่อยเลยครับ และสั่ง ไข่น้ำเป็นถ้วย ราคา 35 บาท ถูกสุดๆ อิ่มนี้ แค่ 70 บาทเอง มาลองกันได้ครับดูเพิ่มเติม

Cml Kamonchanok
11 มิ.ย. 2016
รีวิวรอบที่ 5 สำหรับร้านอาหารตามสั่งธรรมดาร้านนี้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าหมู, มาม่าผัดขี้เมา

ร้านนี้เป็นร้านอาหารตามสั่งธรรมดาที่ไม่ธรรมดาเพราะคนทานเยอะมากๆ ตั้งอยู่ที่ศูนย์อาหารซอยสดใส ซอยของกินสำหรับเด็กมอบูร มีเมนูอาหารมากมายหลากหลาย อร่อย ราคาไม่แพง ได้เยอะอีกด้วย คือว่าเป็นร้านอาหารที่ถูกใจเด็กๆ มอบูรหลายคนดูเพิ่มเติม

1 มี.ค. 2016
รีวิวรอบที่ 4 สำหรับร้านอาหารตามสั่งป้าแสงจันทร์
A”
25 มิ.ย. 2014
อาหารตามสั่ง ที่ทำตามลูกค้าสั่ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กระเพาหน่อไม้หมูสับ, ผัดเผ็ดกระดูกอ่อนหมู, ผัดผักรวมมิตร

"สด ใหม่ สะอาด อร่อย เน้นของดีมีคุณภาพ" ร้านป้าแสงจันทร์  อาหารตามสั่ง ศูนย์อาหารสีใบ อยู่ในซอยสดใส ข้างศาลเจ้าพ่อประโครน ร้านจะอยู่ตรงข้ามกับ ร้าน สะดวกซื้อ 7-11 พอดี แต่อยู่ล็อคที่ 2 นะคะไม่ได้ติดถนน สมัยก่อนร้านป้าจะอยู่หลัง ม. ตรงประตู ม. แถวป้อมยาม เดี๋ยวนี้ใน ม. ไม่ให้ขายแล้ว ก็ย้ายมาขายตรงนี้แทน ขายอาหารจานเดียว ตามสั่งทุกอย่าง ช่วงกลางวันลูกค้าจะเยอะมากส่วนใหญ่จะเป็น นักศึกษา มาช่...อ่านต่อ

กุลธิดา แก้วมณี
5 ธ.ค. 2018
สด ใหม่ สะอาด อร่อย เมนูหลากหลาย~~

หนึ่งในร้านโปรดที่กินบ่อยที่สุด ตั้งแต่ร้านอยู่ฝั่งประตูหลังมอ จนย้ายร้านมาที่ศูนย์อาหาร กินตั้งแต่สมัยเรียน จนเรียนจบย้ายมาทำงานที่ชลก็ยังกิน 😁😁 เมนูค่อนข้างเยอะ ได้ปริมาณที่เหมาะสมกับราคา ที่ชอบกินก็จะเป็นพวกเมนูเนื้อสับต่างห่อไข่ดูเพิ่มเติม

4 ก.ค. 2014
อาหารอร่อย ราคาถูก

ร้านนี้จะอยู่ลึกหน่อย มีอาหารตามสั่งหลากหลายเมนู ร้านนี้เปิดเช้าอยู่ ที่ชอบทานคือต้มจืดเต้าหู้หมูสับ ทานกับข้าวสวยร้อนๆ เวลาไปทานจะสั่งเอาข้าวแค่5บาท ทุกครั้งป้าเค้าก็จะมาถามกินพอหรอ แต่5บาทร้านป้านี่ก็เยอะแล้วนะ ต้มจืดก็แค่25บาทเอง ราคาถูกมากดูเพิ่มเติม

ไข่ยัดไส้ข้าวไข่เจียวต้มจืดเต้าหู้หมูสับ

ครัวต้นมะพร้าวเคียง ม.บูรพา
ครัวต้นมะพร้าวเคียง ม.บูรพา
ร้านอาหารทะเลพื้นบ้านคู่บางแสน เปิดมา 30 ปี สดใหม่ เมนูหลากหลาย
4.4
Rabbit Bar & Bistros