- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยจั๊บไก่ตุ๋น ลุงสิทธิ์(ร้านเปิด24ชม.)

รีวิว ก๋วยจั๊บไก่ตุ๋น ลุงสิทธิ์(ร้านเปิด24ชม.)
ก๋วยจั๊บตีนไก่ น่องไก่ นุ่มๆ หนึบๆ
ร้านจะอยู่ข้างทางไม่มีที่จอด จอดหน้าร้านเลยอะวันนี้ แม่ค้าไม่ยิ้มเลย สงสัยเหนื่อยค่ะ แต่เราก็ยิ้มนะ 555 หิวมาก สั่งไป ได้เยอะอยู่ค่ะ หวานนำนิดนึง เค็มๆนิดหน่อย ไม่ต้องปรุงก่อนนะคะ ชิมก่อนจ้า พริดน้ำส้มเปรี้ยวดีคะ ไก่นุ่ม ตีนไก่เปื่อยจ้า สำหรับปริมาณก็โอเคนะคะ ราคาธรรมดา 40 พิเศษ50 บาทค่ะ จริงๆจะสั่งพิเศษ แต่นั่งคุยๆจนลืม เส้นก๋วยจั้บให้เยอะดีค่ะ มีจานเล็กๆ สำหรับใส่กระดูกไก่ค่ะ น้ำแข็ง...อ่านต่อ
ก๋วยจั๊บไก่ตุ๋น อร่อยๆ ขายตลอดเวลา
ร้านนี้อยู่ในซอยพาสว่างค่ะ ขับรถเข้ามานิดนึงร้านจะอยู่ซ้ายมือ ขายก๋วยจั๊บไก่ตุ๋นอย่างเดียวเลย ราคาถ้วยละ 40 บาท จะได้ปีกบนไก่ 2 ชิ้น และตีนไก่ ซึ่งตุ๋นมาจนเปื่อย แทบไม่ต้องเคี้ยว รสชาติอร่อยดี วันนี้ซื้อกลับไปทานบ้านเลยลืมถ่ายรูปมาให้ดู สำหรับร้านนี้ขายเกือบ 24 ชม.นะ มาดึกๆก็เห็นยังขายอยู่ เดี๋ยวไว้คราวหลังจะลองถามแม่ค้าให้ว่าขายกี่โมงถึงกี่โมงค่ะดูเพิ่มเติม
ก๋วยจั๊บไก่ตุ๋น 24 ชั่วโมง!
📍พิกัด : ภาสว่าง ก๋วยจั๊บไก่ตุ๋น ราคาถูก ขวัญใจวัยรุ่นรอบดึก 555555 ดึกๆไม่รู้จะกินอะไร ขับไปภาสว่างเลยจ้าาาาา บางคืนนี่ต้องรอคิวเพราะคนเยอะ กลางวันคนไม่เยอะเท่าไหร่ ราคาก็ไม่แพงค่ะ ธรรมดา 40 บาท พิเศษ 50 บาท มีทั้ง น่อง ปีก ตีน (เนื้อไก่นุ่มมาก) ไข่ต้ม จัดเต็มมาทุกถ้วย น้ำซุปก็เข้มข้น เวลาไปกินสั่งพิเศษทุกครั้งจ้า อิ่มมากๆ ใครยังไม่ลองต้องไปจัดค่ะ ถูกใจแน่ๆ👍🏻 ⏰เปิดบริการ 24 ชั่วโมง 🍶น้ำดื...อ่านต่อ
อร่อยสมคำร่ำลือ 24 ชม. อร่อยตลอดเวลา
มีหลายเส้น เส้นเล็ก เส้นใหญ่ เส้นหมี่ หมี่เหลือง หมี่หยก เส้นมาม่า อร่อยทุกเส้น สั่งเส้นมาม่าไปรสชาติลงตัวกลมกล่อม เนื้อไก่นุ่มมาก ๆ ฟันสะกิดคือละมุนเลย ร้านนี้เปิด 24 ชั่วโมงนะครับ แวะเข้ามาฝากท้องกันได้ทุกช่วงเวลาเลยล่ะดูเพิ่มเติม