1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวไทยไข่ลวก@บ้านตาก -
3.8

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวไทยไข่ลวก@บ้านตาก -

Beloved Friend
8 ส.ค. 2024
ก๋วยเตี๋ยวสูตรโบราณ หนึ่งร้านดังของบ้านตาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวไทยไข่ลวก, เส้นใหญ่ต้มยำไข่ลวก

#WongnaiThaiSpecialist #GuaytiewSpecialist ไปเที่ยวตาก มื้อกลางวันเรามากินก๋วยเตี๋ยวที่ร้านในตำนานความอร่อยกว่า 40 ปี ร้านดูสะอาดสะอ้าน น่านั่ง ด้านหลังติด ริมน้ำปิง เมนูที่สั่ง -ก๋วยเตี๋ยวเส้นใหญ่ต้มยำน้ำ 50 บาท -ก๋วยเตี๋ยวไทย 50 บาท เมนูนี้ก็คือเส้นเล็กต้มยำแห้งนั่นแหละ เสิร์ฟพร้อมน้ำซุป ให้เครื่องเยอะ หมูสับเครื่องในไข่ลวก โรยกากหมูกระเทียมมาเพียบ ราคาไม่แพง รสชาติดี แบบไม่ต้องปรุงเพิ่...อ่านต่อ

Jojo BarOil
8 ส.ค. 2022
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำไข่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่ต้มยำไข่ลวก, เส้นเล็กต้มยำ, แคปหมู

ร้านนี้เป็นบ้านตั้งอยู่ติดริมน้ำเลยครับ มีที่จอดรถเป็นลานจอดอยู่สองลานครับ ผมมาวันอาทิตย์ช่วงบ่าย คนเยอะอยู่เลยครับ จดรายการอาหารแล้วไปเลือกโต๊ะนั่งครับ เค้าจะทำตามลำดับคิว น้องพนักงานเสิร์ฟมจะยกมาแล้วเรียกชื่อครับ ผมจัดมาแค่ "เส้นเล็กรวมต้มยำ" กับ แคปหมู หนึ่งถุง ปรุงตามชอบใจ หอมมะนาวอยู่ครับ สำหรับผมทานได้เลย เพอ่มเติมความเผ็ดไปอีกนิดหน่อย กินเสดแล้วเพิ่งมาเห็นป้าย เมนูแห้งน่ากินมากมายเลยครับ...อ่านต่อ

3 ธ.ค. 2019
อาหารขึ้นชื่อประจำอำเภอบ้านตาก

เช้านี้เสร็จจากเถียงนา cafe ก็แวะเลี้่ยงปลาที่แม่น้ำปิงตรงวัดม่วง แวะไหว้วัดบรมธาตุฯและเจดีย์ยุทธหัตถีที่บ้านตากแล้ว ตอน 11 โมงแวะทานอาหารดังประจำอำเภอบ้านตาก ต้องหาดีๆนะครับ ร้านลึกลับหน่อยแล้วก็มีชื่อออกแนวนี้หลายร้าน (ไทยไข่ลวก) จัดร้านได้สวย ร้านดูสะอาดตา มีที่จอดรถพอสมควร แต่รสชาติก๋วยเตี๋ยวก็ธรรมดาเกินไป ใช้ชิมช๊อปใช้ได้ด้่วยนะครับดูเพิ่มเติม

หน้าร้านเขาว่าไม่เคยมีใครมาเตี๋ยวรสชาติธรรมดาครับ
นากัม โอมาร์
3 เม.ย. 2016
ก๋วยเตี๋ยวไทย ใส่ไข่ลวก

พิกัดร้าน อยู่ฝั่งตากตก ข้ามสะพานตาก ตากออก พอถึงสะพานเลี้ยวซ้ายแค่ 200 เมตร ก่อนถึงวัดตากตก ที่จอดรถหายาก เพราะทางแคบ กับก๋วยเตี๋ยวไทย ใส่เครื่องใน มีทั้งต้มจืด ต้มยำ มีให้เลือกครับ สั่งใส่ไข่ลวกด้วยจะเพิ่มรสชาติมาก ราคาเพียง 30-35 เอง อีกหนึ่งความขึ้นชื่อของเมืองตากดูเพิ่มเติม

MheawMyB
25 เม.ย. 2015
ร้านเล็กๆ อร่อยแบบหายาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่ต้มยำไข่ลวก, ก๋วยเตี๋ยวไทยไข่ลวก

ร้านเล็กๆ มีโต๊ะไม่มาก อยู่ในซอย ถ้าไม่ใช่คนบ้านตากอาจไม่รู้จัก ที่นี่มีจุดเด่นตามชื่อร้าน "ไข่ลวก" ไข่ลวกมีแบบหนึ่งฟอง สองฟอง เสิร์ฟพร้อมก๋วยเตี๋ยวร้อนๆ อร่อย ต้องมาลอง มีน้ำโอเลี้ยง กระเจี๊ยบขายด้วยนะดูเพิ่มเติม

เล็กต้มยำไข่ลวก
Net_taste
26 มี.ค. 2017
ก๋วยเตี๋ยวรสชาติมาตรฐาน มีจุดขายที่ไข่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำไข่ลวก

ร้านเข้ามาทางอำเภอบ้านตาก พอข้ามสะพานข้ามแม่น้ำมาก็เลี้ยวซ้ายเลย ขับมาอีกนิดเดียวจะเห็นร้านอยู่ทางซ้ายมือ มีลานจอดรถให้จอดฝั่งตรงข้าม จอดได้เป็น 10 คัน ตัวร้านมีที่นั่งตอนเดียว ลึกเข้าไปในบ้าน มีโต๊ะประมาณ 6-7 ตัว ความสะอาดก็ใช้ได้ - ก๋วยเตี๋ยวต้มยำไข่ลวก - มีจุดขายที่ไข่ ที่จะว่าเป็นไข่ลวกก็ไม่ถูก ดูจะเป็นไข่ยางมะตูมซะมากกว่า , รสชาติน้ำต้มยำใช้ได้นะ แบบต้มยำโบราณ ไม่ต้องปรุงเพิ่ม แถมโรยกากห...อ่านต่อ