4.2

รีวิว ข้าวใหม่

Hatarat
7 เม.ย. 2021
กุ้งทอดราดผงกระหรี่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งทอดราดผงกระหรี่

สุดยอดอาหารไทยมีเมนูที่ไม่เคยกินมาก่อนกินอาหารจานเดียวก็อร่อยได้แนะนำเมนูกุ้งทอดราดผงกะหรี่ตอนแรกสั่งนึกว่าจะเป็นกุ้งผัดผงกะหรี่ทั่วไปแต่ว่าไม่ใช่เลยจานนี้จะเป็นกุ้งทอดราดน้ำคล้ายๆซอสหวานแล้วใส่ผงกะหรี่อร่อยมากวันหลังต้องไปกินอีกดูเพิ่มเติม

Porntida
19 มี.ค. 2016
อาหารไทยโบราณ คุณภาพ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ผัดวุ้นเส้นกระเทียมโทน, กุ้งทอดพริกกระเทียม, ปลากระพงทอดกระเทียม, ยำเห็ดสามอย่าง

ร้านนี้อยู่ในซอยเสนานิคม1 แยก 12 เดิมเคยอยู่เมืองทอง ดังมากค่ะ อาหารไทยโบราณอร่อยทุกอย่าง ชอบทุกอย่าง ต้มยำอร่อย แกงจืดไข่เจียว กุ้งทอดพริกเกลือ ผัดวุ้นเส้นกระเทียมดอง ปลากระพงทอด ใบเหลียงผัดไข่ เดิมเคยมีของว่างในดวงใจคือปั้นขลิบไส้ปลานึ่ง เข่้าใจว่าถ้าสั่งเยอะยังทำนะคะดูเพิ่มเติม

28 ก.ย. 2014
ร้านอาหารไทยอร่อย ร้านเคยอยู่ที่เมืองทองดังทีเดียว
yu
6 มิ.ย. 2015
กินข้าวเย็นกัน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาหมึกแดดเดียว, ปลากระพงทอดกระเทียม, วุ้นเส้นผัดกระเทียมโทน, แกงส้ม

อากาศร้อนๆ อย่างนี้ต้องหาร้านอาหารติดแอร์กินกัน ซึ่งวันนี้มาร้านอาหารข้าวใหม่ เนื่องจากอยู่ใกล้กับคอนโดที่พัก ขับรถมาแป๊ปเดียว ก็ถึงแล้ว ร้านข้าวใหม่เป็นร้านอาหารไทย การตกแต่งร้านเป็นแบบประมาณย้อนยุคหน่อย แต่ชอบนะเพราะว่าเค้าตกแต่งได้สวยจริงๆดูเพิ่มเติม

ป้ายร้านวุ้นเส้นผัดกระเทียมโทน(อันนี้แอบถ่ายโต๊ะข้าง)ปลาทอดกระเทียม+แกงส้ม
TzuRu
24 มิ.ย. 2016
ร้านอาหารไทย รสชาตดีงาม

เป็นร้านอาหารไทยที่รสชาตดีงามพระรามเก้ามาก ร้านอยู่ในซอยเสนานิคม1ซอย12 ใกล้คอนโดสายลม บริการดี ร้านสวยสไตล์ไทยๆ อาหารไทยหลากหลาย ลองสั่งมาสองอย่าง น้ำพริกกะปิปลาทูทอด กับแกงส้มไหลบัวกุ้ง ไม่ผิดหวังจริงๆ อร่อยอ่ะ กินไม่เหลือเลยดูเพิ่มเติม

23 มี.ค. 2019
ร้านเล็กๆในบริเวณตึกที่ดูร้างๆ แต่รสชาดแบบนี้ยังไงก็ต้องมาลอง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แกงส้มชะอมกุ้ง, กุ้งบะช่อกะปิ, ใบเหลียงผัดไข่, ปูนิ่มคั่วเกลือ

ร้านเล็กๆน่ารัก ตกแต่งด้วยบรรยากาศเก่าๆดูชิวๆไปอีกแบบ รสชาดอาหารที่สั่งมาวันนี้ถือว่าเด็ดทุกเมนู แกงส้มชะอมกุ้งน้ำแกงเข้มข้นมากกก กุ้งบะช่อกะปิหอมกะปิได้ใจ ใบเหลียงผัดไข่อร่อยกลมกล่อม ปูนิ่มคั่วเกลือคราวหน้ามาต้องสั่งอีกรอบแน่นอน เหมาะกับครอบครัว มาทานพร้อมคุณพ่อคุณแม่น่าจะชอบกันดูเพิ่มเติม

ลังเลว่าจะสั่งแกงเหลืองหรือแกงส้ม สรุปคิดไม่ผิด เข้มข้นได้ใจมากอีกหนึ่งเมนูที่แนะนำ กะปิอร่อยเข้ากับเนื้อกุ้งมากกกกเมนูที่มีบางฤดูกาล แต่ถ้ามีไม่ควรพลาดปูนิ่มคั่วเกลือมาได้กำลังดี กินพร้อมกระเทียมรสชาดเข้มข้นมีเพลงสมัยรุ่นคุณพ่อเปิดคลอ เพลินไปอีกแบบ
27 พ.ค. 2014
ข้าวใหม่ กับอาหารไทยโบราณ

สวัสดีครับ วันนี้บลูบาเทอร์พาชิม ร้านข้าวใหม่ครับ ร้านอยู่ในซอยพหลโยธินเข้ามาแล้วจะเห็นป้ายสีเขียวๆ ร้านจะอยู่ตรงนั้นเลยครับ สำหรับเมนูอาหารที่สั่งคือ ปลากระพงเกร็ดกรอบ ปลาสด ทอดมากรอบมากๆๆ บั่งมาเป็นชั้นๆ ตัวใหญ่พอสมควรครับ เสริฟพร้อมกับมะม่วงน้ำยำซีฟู๊ด อร่อยมากๆครับ นอกจากนั้นก็มีอาหารอื่นๆอีกมากมาย ถ้าไม่ชอบจะเลือกเป็นปลานึ่งมะนาว สามรส ก็ได้ครับ ราคาปานกลางไม่แพงมากนัก อาหารอร่อยด้วยครับ ...อ่านต่อ

สุกพอดี หมูกระทะ เมเจอร์ รัชโยธิน
สุกพอดี หมูกระทะเมเจอร์ รัชโยธิน
หมูกระทะย่านรัชโยธิน กระทะใหญ่สุดฟิน หมูนุ่มสุดนัวร์มาพร้อมน้ำจิ้มเด็ด4รส