รีวิว Coffee Garden บางนา

Foodtraveler_theworld
4 พ.ค. 2022
กาแฟ เครื่องดื่ม ขนมปังปิ้ง และโรตี

ร้านกาแฟแบบง่ายๆ ในซอยราชวินิตบางนา ย่านชุมชนอีกโซนนึงที่มีของทานเยอะ เหมาะกับการมาซื้อกาแฟ แวะพัก หากอยู่แถวนี้ หรือมาธุระ ไม่ใช่แนวร้านถ่ายรูปแบบ cafe hopping เมนูอาจจะเปลี่ยนแปลงไปจากการรีวิวก่อนๆ ไม่มีอาหารเช้า เค้ก ที่อาจจะมีใครโพสไว้ มีขนมปังปิ้ง โรตี กาแฟ เครื่องดื่มเย็น รองทองนิดหน่อย ที่จอดรถมีหน้าร้าน 4-5 คัน ที่เหลือจอดริมถนนในซอย ขนมปังปิ้งกรอบนุ่ม อร่อยดีดูเพิ่มเติม

Jpn Lookjeab
4k5252.1k
28 ม.ค. 2016
สวย น่ารัก น่านั่ง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เค้กมะพร้าวน้ำหอม. เค้กมะตูม

ข้างนอกก็น่านั่ง ข้างในก็แอร์เย็นฉ่ำ จัดร้านน่ารัก ไม่อึดอัด สบายตา คนขายยิ้มแย้ม สบายใจ เค้กอร่อย กาแฟดีงาม (เห็นบอกมีได้รางวัลมาด้วย ต้องชิมเลย) เค้กมะตูม คือดีค่ะ หนึบๆ อร่อย ไม่หวานมาก สั่ง ลาเต้เย็นมาด้วย ฟินเลย ไวไฟฟรีด้วยนะ แต่ช้ามากกก 555 พอใช้สำหรับคนเล่นธรรมดาทั่วไปค่ะดูเพิ่มเติม

Norachai
11 มิ.ย. 2015
แวะกินโกโก้เติม energy ก่อนกลับ

มาดูสถานฝึกดำน้ำในสนามกอล์ฟ แถวปากทางออกมีร้านน่าสนใจอยู่หลายร้าน พอดีกินกาแฟไม่ได้ (ปกติแฟนรีวิวกาแฟ) เลยสั่งโกโก้... รสชาติไม่ค่อยเหมือนโกโก้ เหมือน choco มากกว่า แต่ก็เหลือบไปเห็นเมนูก่อนสั่งแล้วว่ามีแต่ choco ถามทางร้านว่ามีโกโก้มั้ย สงสัยจะเข้าใจผิดคิดว่าเหมือนกัน แต่ก็รสชาติพอใช้ได้ แก้วใหญ่หน่อย สถานที่ 7.5/10 ชิลๆใต้ร่มไม้ แต่คงเป็นคนมาตีกอล์ฟเข้ามากิน อร่อย 7/10 มาตรฐาน ราคา 7.5/10 แ...อ่านต่อ

Ning Sopita
15 พ.ค. 2014
ร้านถูกใจ หาไม่เจอกันง่ายๆ ที่จะมีทั้งเครื่องดื่มแก้วโปรด อาหารเช้าน่าหม่ำ ข้าวเหนียมมะม่วงอร่อยขั้นเทพ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเหนียวมะม่วง
ข้าวเหนียวมะม่วงแม่กอบกุล
1 ก.พ. 2014
อืมม.. อเมริกาโน่ร้อนๆ ไม่เข้มมากแบบที่เราชอบ แกล้มเค้กมะตูม ซึ่งที่นี่ อร่อยที่สุดในสามโลกค่ะ
Coffee garden

The Bibimbab เมกะ บางนา
The Bibimbabเมกะ บางนา (Mega Bangna)
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
แวะสุวรรณภูมิกินบุฟเฟต์ทุเรียนให้ฉ่ำใจ ราคาดีต่อใจ อิ่มฟินกินจนพุงกาง
฿฿